Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

จะบอบบางแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไปกับครีม กันแดดสําหรับผิวแพ้ง่าย

    

จะบอบบางแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไปกับครีม กันแดดสําหรับผิวแพ้ง่าย

ครีมกันแดด หนึ่งในไอเทมชิ้นสำคัญ ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าแทบทุกคนที่รักสุขภาพต้องมีติดบ้านไว้กันคนละชิ้นเพราะครีมกันแดดมีคุณสมบัติ ที่ปกป้องผิวของเราจากรังสีที่มากับแสงแดด ซึ่งเป็นอะไรที่ต้องเจอในทุกวัน ครีมกันแดดนั้นไม่ใช่แค่เพียงนำมาใช้ในเรื่องของความสวยความงามเท่านั้น ครีมกันแดดยังช่วยป้องกันผิวหนังมีโอกาสที่จะเป็นมะเร็งผิวและโรคทางผิวหนังน้อยลงด้วย แต่ถึงแม้จะมีประโยชน์ขนาดไหน สำหรับคนที่มีผิวบอบบางและระคายเคืองง่ายก็อาจเกิดอาการแพ้หรืออาการไม่พึงประสงค์ได้ ปัจจุบันจึงได้มีการคิดค้นครีม กันแดดสําหรับผิวแพ้ง่าย ออกมาไม่ใช่เพียงแต่เรื่องของอาการแพ้เท่านั้น ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวอย่างเช่น สิว ก็เหมาะกับครีม ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย เช่นกันเพราะสิวจะทำให้ใบหน้าของเราเกิดรอยแผลและอ่อนแอ หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีความเหมาะสมอาจทำให้อาการหนักลงก็เป็นได้

ในการรักษาสิวหรือป้องกันไม่ให้เกิดสิวนั้น หนึ่งในวิธีการที่ดีและง่ายที่สุดคือการทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายและควรเป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ชนิดที่ไม่ก่อให้เกิดสิวเนื่องจากผิวที่บอบบางจะมีความไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษ นอกจากจะเป็นการปกป้องผิวแล้วยังช่วยฟื้นฟูและและยังช่วย รักษารอยสิว รวมถึงรอยจุดด่างดำให้หายได้ด้วย

แล้วผิวบอบบางจะเลือกผลิตภัณฑ์อย่างไรดี?

เนื่องด้วยผิวบอบบางจะไวต่อสิ่งรบกวนเป็นพิเศษ เวลาเจอสารเคมีหรือสารก่อระคายเคืองเช่น กรด แอลกอฮอล์ น้ำหอม สีหรือสารเคมีตัวอื่น จะมีโอกาสกระตุ้นให้เกิดอาการผิดปกติซึ่งไม่ใช่แค่ในกลุ่มคนที่มีผิวบอบบางแต่ผิวที่แข็งแรงปกติทั่วไปก็อาจเกิดอาการแพ้ได้เช่นกันหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณสารเหล่านี้อยู่มาก

ดังนั้นการเลือกใช้ครีม กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย และผลิตภัณฑ์ที่ลดการใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อย่าง  La Roche Posay ANTHELIOS ULTRA CREAM SPF50+ PA++++  นอกจากจะมีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB อินฟราเรด และมลภาวะแล้ว ในการยังถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าอ่อนโยนพอที่จะไม่สร้างความระคายเคืองแม้แต่ในที่บอบบางอย่างผิวรอบดวงตา โดยจำกัดจำนวนสารต่าง ๆ ให้มีปริมาณน้อยลงซึ่งผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ไม่เพียงแค่นั้นตัวครีมยังกันเหงื่อและกันน้ำแต่ไม่หนักหน้า ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวจนก่อให้เกิดการอุดตัน ต้องมานั่ง รักษารอยสิว อีกด้วยซึ่ง ไม่เพียงเท่านี้ LA ROCHE-POSAY ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกสรรสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเพื่อความพึ่งพอใจสูงสุดของลูกค้า สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่  www.larocheposay-th.com

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required