Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

ทริคดี ๆ ในการใช้สเปรย์กันแดดสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิว ให้มีผิวสวยใส

                    สาว ๆ ทราบกันหรือไม่ว่าแสงแดดสามารถที่จะทำร้ายผิวของเราได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ทำให้ผิวของเรามีความหมองคล้ำ มีความแดง อักเสบ ผิวแก่ก่อนวัย เกิดฝ้า กระจุดด่างดำต่าง ๆ ได้ง่าย ยิ่งผิวที่แพ้ง่าย มีรอยแดง จากสิว เมื่อถูกแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ นั้นก็อาจจะทำให้ผิวระคายเคืองได้มากกว่าปกติ เมื่อเป็นเช่นนั้น เราจึงสามารถบอกได้เลยว่า รังสียูวีในแดดนั้นมีความอันตรายมากกว่าที่เราคิด การดูแลปกป้องผิวในทุก ๆ วัน จึงเป็นอะไรที่ไม่ควรละเลย ไม่เพียงแต่การหลีกเลี่ยงแสงแดดด้วย การใช้หมวก หรือใช้ร่มเพียงเท่านั้น การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดก็มีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด โลชั่นกันแดด และ สเปรย์กันแดด ของแบรนด์ L’Oréal  เป็นต้น ต้องมีพกติดกระเป๋าไว้เลย

สาว ๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่น การเล่นกีฬาหรือการเดินทางท่องเที่ยวนั้น ควรที่จะทราบวิธีการใช้ครีมกันแดด สเปรย์กันแดดให้ถูกต้อง คือสามารถที่จะใช้ก่อนการแต่งหน้าหรือใช้ก่อนออกแดดได้บ่อยตามต้องการตามสถานการณ์นั้น ๆ โดยเฉพาะ นั้นมีความปลอดภัยต่อผิว เมื่อใช้แล้วซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้อง 50 เท่าได้ยาวนาน 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

และถึงแม้ว่าจะใช้แค่กันแดด แต่สาว ๆ ก็ไม่ควรที่จะลืมทำความสะอาดผิวของตนเองในทุก ๆ ครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดด้วย โดยวิธีการทำความสะอาดก็คือการเช็ดล้างเสมือนกับการใช้เครื่องสำอาง คือมีการใช้ คลีนซิ่ง เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่าง อายไลเนอร์ หรือ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ บนผิวก่อนที่จะล้างหน้า หลังจากนั้นจึงทาครีมบำรุงตามปกติ เช่นนั้นในขั้นตอนนี้สาว ๆ ควรที่จะความใส่ใจเป็นพิเศษด้วยเหมือนกัน เพราะในแต่ละครั้งที่เราทำความสะอาดผิวด้วย คลีนซิ่ง นั้น ถ้าทำความสะอาดได้ไม่ดีพอก็อาจทำให้เหลือสิ่งที่ตกค้าง อยู่บนใบหน้าของคุณได้ ซึ่งในส่วนนี้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวจึงเป็นอะไรที่ช่วยให้คุณสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น

และถ้าใครนั้นต้องการที่จะพักผิว หน้าใส แบบจริงจัง หรือเพิ่งโดนแดด โดนความร้อนต่าง ๆ มาจนผิวมีความหมองคล้ำ มีความระคายเคือง และต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน การใช้ มาส์กหน้า เย็น ๆ สักแผ่น แปะลงไปบนใบหน้า สามารถที่จะช่วยลดการอักเสบต่าง ๆ ได้ โดย มาส์กหน้า นั้นจะทำให้ผิวหน้าค่อย ๆ ปรับสภาพผิวให้ได้รับการบำรุงอย่างดีที่สุด

                ซึ่งการดูแลผิวตามที่ได้กล่าวไปนี้สามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรง ให้กับผิว เป็นการดูแลปกป้องผิวอย่างปลอดภัย และสามารถที่จะทำได้ในทุก ๆ วัน เพื่อให้หน้าใส ไร้ปัญหาสิวคอยกวนใจ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required