Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

สรรพคุณของ สเปร์ยน้ำแร่ที่สาวๆควรรู้

                    สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าใสไร้สิว หรือ ครีมหน้าขาว ช่วยให้ตัวเอง หน้าขาวใส อยู่ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกสรรน้ำแร่มาเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์นั้น เพราะในแต่ละวัน ใบหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมายบนอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง หมอก หรือ ควัน ที่อาจมารวมอยู่บนใบหน้าของคุณโดยบังเอิญ หรือแม้แต่คราบเหงื่อ หรือ คราบเครื่องสำอาง ที่อาจตกค้างอยู่บนใบหน้าของคุณ แม้จะผ่านการทำความสะอาดมาแล้วก็ตาม น้ำแร่นี่แหละ คือตัวช่วยที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการมีผิวที่ขาวใสได้ตรงจากที่สุด

                สาวกคนรักสุขภาพทั้งหลาย น้อยคนมากที่จะไม่รู้จักน้ำแร่ธรรมชาติ เพราะเป็นน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุทางธรรมชาติ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ต่าง ๆ มากมายต่อสุขภาพ หลายคนรู้จักและเลือกสรรที่จะซื้อมาดื่มทาน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า น้ำแร่นั้น นอกจากจะมีประโยชน์ไว้สำหรับดื่มทานแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณของคนเราอีกด้วย ซึ่งมักจะรู้จักกันในนามผลิตภัณฑ์ น้ำแร่ฉีดหน้า

                น้ำแร่ เป็น เวชสำอาง ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม, เหล็ก แมงกานีส, โปตัสเซียม, แมกนีเซียม, ซิลิเซียม, โซเดียม, ฟลูออไรด์, ออร์โธฟอสเฟส,  แอมโมเนียม, อะลูมีนัม, โบรมีน, ไฮโดรคาร์บอน, คลอไรด์ และ ทองแดง ซึ่งส่วนผสมแต่ละชนิดในน้ำแร่นั้นล้วนมีสรรพคุณต่อผิวที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและแตกต่างกันไป พอมาอยู่รวมกัน ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ฟื้นฟู และปกป้องผิวหน้าได้อย่างน่าพึงพอใจ

                เวชสำอาง ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ ครีม มาร์ค หน้า หรือ ครีมผิวขาว เสริมความงาม แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะปกป้องดูแลผิวของคุณให้อยู่ในสภาวะที่สมดุลที่สุด อย่าง THERMAL WATER Mineralizing Thermal Water น้ำแร่ธรรมชาติของวิชี่ ที่อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญมากมายถึง 15 ชนิด น้ำแร่มาพร้อมคุณประโยชน์ในการช่วยปรับสมดุล pH ของผิว ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ พร้อมด้วยการเสริมปราการปกป้องผิวของคุณ อีกทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคืองผิว แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย อย่าพึ่งเชื่อในสรรพคุณที่เราได้กล่าวมา จนกว่าคุณจะได้ลองมาพิสูจน์ด้วยการเลือกสรรมาใช้งานด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะพบความจริง

                 ไม่แปลกใจเลยที่คุณจะเห็นสาว ๆ ทั้งหลายต่างพก น้ำแร่ฉีดหน้า ไว้ในกระเป๋าติดตัวตลอดเวลา เพราะน้ำแร่เสมือนยาชูกำลังสำหรับผิวหน้า เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าผิวหน้ากำลังอ่อนล้า หรือเพลียจากการเผชิญมลภาวะภายนอก หรือรู้สึกแสบร้อนจากการเผชิญแสงแดด การฉีดพรมน้ำแร่ลงไปบนใบหน้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสดใสและรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง แถมยังช่วยให้คุณมี หน้าขาวใส อีกด้วย

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required