มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

เคล็ดลับในการรักษาผิวให้ชุ่ม ฉบับสาวออฟฟิศ

    เราใช้เวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงในออฟฟิศทุกวัน สาวๆ บางคนอาจพบว่าผิวของตัวเองไม่ชุ่มชื่นเหมือนเมื่อตอนออกจากบ้านเลย เมื่อผิวขาดน้ำ ความยืดหยุ่นก็จะน้อยลงและยิ่งทำให้ผิวหมองคล้ำขึ้น ดังนั้น สิ่งสำคัญแรกสุดสำหรับสาวๆ ก็คือการรักษาผิวให้ชุ่มวันนี้ เราจึงมีเคล็ดลับมาแนะนำด้วย ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันได้เลย !


ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสเปรย์น้ำแร่
หลังจากทำงานในออฟฟิศแค่สองสามชั่วโมง ก็จะพบว่าผิวเริ่มขาดน้ำ และสาวๆ คงไม่อยากทำให้เครื่องสำอางเลอะ สเปรย์น้ำแร่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก การฉีดสเปรย์ช่วยแก้ไขปัญหาผิวขาดน้ำได้อย่างรวดเร็ว โดยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้โดยตรง เมื่อพูดถึงสเปรย์น้ำแร่ น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติหรือน้ำดอกกุหลาบจะเป็นตัวเลือกที่เลอเลิศสำหรับผิวของสาวๆ เลยทีเดียวเชียว!

 

 อย่าลืมดูแลดวงตาด้วยนะ

ผิวรอบดวงตาจะมีความบางและเปราะบางมาก ความชื้นที่ต่ำในอากาศจะเป็นสาเหตุแห่งริ้วรอยและทำให้ผิวแห้งได้ง่าย เพื่อคอยทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นอยู่เสมอ ทำไมไม่ลองทาครีมบำรุงรอบดวงตาในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวันดูล่ะ! มีอะไรอีกนะ อ้อ สาวๆ ต้องป้องกันไม่ให้ตัวเองดูแก่กว่าที่ควรจะเป็นด้วยนะ!


 ทานอาหารที่มีน้ำเยอะ

“คุณเป็นในสิ่งที่คุณกิน!” การทานอาหารที่มีน้ำเยอะหรือการดื่มน้ำเป็นวิธีที่ตรงที่สุดในการส่งน้ำเข้าร่างกายและผิวของสาวๆ อาหารที่อุดมไปด้วยน้ำมีมากมายหลายอย่างที่สามารถจัดเตรียมเป็นอาหารว่างยามบ่ายได้ เช่น แตงโม แตงกวา พริกหยวก ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้ความชุ่มชื้นที่เข้มข้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย!


เพิ่มพลังให้ผิวด้วยเจลสูตรน้ำ
เมื่อพูดถึงการเพิ่มความชุ่มชื้นภายในผิวแล้ว สาวๆ ต้องมีรองพื้นที่แน่นเพื่อช่วยต่อสู้กับความชื้นที่ต่ำตลอดทั้งวัน แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์สูตรน้ำและแบบบางเบาซึ่งไม่เพียงแต่จะสามารถปิดล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้แล้ว ยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดทั้งวันอีกด้วยซิ!


สาวๆสามารถดูแลผิวให้ชุ่มชิ้นได้ ด้วยการทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำไปข้างต้น รับรองว่า ผิวของสาวๆ จะกลับมาชุ่มชื่นในไม่ช้า หากสนใจผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเพิ่มเติมได้ที่ วัตสัน โปร หรือ วัตสัน โปรโมชั่น นอกจากนี้ยังมี วัตสัน โปรออนไลน์ ที่สามารถเข้าไปเช็คราคาหรือ วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด ได้ สะดวก รวดเร็ว แถมไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน ก็เลือกซื้อสั่งซื้อได้ ทันใจ 

 


 


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required