แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

อยากแต่งตาให้สวย ไอเท็มชิ้นไหนควรมีติดตัวไว้ตลอดเวลา?

    

อยากแต่งตาให้สวย ไอเท็มชิ้นไหนควรมีติดตัวไว้ตลอดเวลา?

                อย่างที่ทราบกันดีว่าดวงตาเป็นอวัยวะที่ดึงดูดตั้งแต่แรกพบก็ว่าได้ ดวงตาทำให้ใบหน้ามีเสน่ห์และน่าค้นหา แต่หากดวงตาคู่ไหนที่อาจจะยังไม่สดใสหรือยังไม่มีความน่าสนใจมากพออาจต้องเพิ่มเสน่ห์เข้าไปบ้าง ซึ่งเครื่องสำอางก็เห็นว่าเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สาว ๆ นึกถึง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปเลือกเครื่องสำอางเกี่ยวกับดวงตาที่ควรมีไว้ติดตัวกันดีกว่า เพื่อไม่ให้พลาดเรื่องความสวยงามในทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นเวลาเร่งด่วนแค่ไหน

                มาสคาร่า

                ดวงตาที่กลมโตคงเป็นดวงตาที่ใครหลายคนอยากมีเป็นของตัวเอง ซึ่งบางคนที่มีดวงตาเล็กอาจเป็นกังวลเวลาแต่งหน้า ซึ่งตัวช่วยที่ดีก็ไม่ใช่อะไรอื่นไกล แต่เป็น มาสคาร่า ที่สาว ๆ รู้จักกันดี แต่ก่อนจะใช้มาสคาร่าควรดัดขนตาให้งอนทั้งด้านบนและล่างแล้วจึงค่อยปัดมาสคาร่าเพิ่มความหนาและยาวให้ดวงตา เพียงปัด มาสคาร่าถูกและดี เท่านี้ก็ได้ดวงตากลมโตสมใจ

                ดินสอเขียนคิ้ว

                หลายคนไม่กล้าออกจากบ้านถ้ายังไม่เขียนคิ้ว ซึ่งเป็นเรื่องจริงที่โหดร้ายสำหรับผู้ที่มีปัญหาคิ้วบาง และเครื่องสำอางที่สาว ๆ ใช้กันเป็นประจำก็คือดินสอเขียนคิ้ว แต่ดินสอเขียนคิ้วในยุคใหม่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ดินสอเขียนคิ้ว เจลเขียนคิ้ว หรือ มาสคาร่าคิ้ว ซึ่งแต่ละประเภทก็ใช้ง่ายและเป็นธรรมชาติเหมือนจริงจนไม่มีใครรู้ว่าเคยเป็นสาวคิ้วบางมาก่อน

                อายแชโดว์

                ดวงตาที่สดใสเป็นการเปิดเผยความน่าสนใจของตัวเองให้คนรอบตัวได้รู้จัก ซึ่งการสร้างความสดใสให้ดวงตาก็สามารถใช้อายแชโดว์ที่มีโทนสีหลากหลายให้แต่ละคนได้เลือกใช้ตามความชอบ นอกจากนี้การใช้อายแชโดว์ให้เหมาะกับเสื้อผ้าที่ใส่ก็เป็นเรื่องที่ดีและส่งเสริมบุคลิกภาพได้อีกทางหนึ่งด้วย

                อายไลน์เนอร์

                การเพิ่มขอบตาด้วย ดินสอเขียนขอบตา อย่าง อายไลเนอร์ถูกและดี เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการทำให้กรอบดวงตาเด่นชัด เพราะเมื่อดวงตาคมโตก็จะช่วยให้ใบหน้ามีจุดดึงดูดได้เป็นอย่างดี แต่การเลือกอายไลน์เนอร์นั้นก็มีหลากหลายประเภทให้ได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นปากกาเมจิก เจล ดินสอ ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้จนถึงลักษณะการใช้งานว่าต้องการให้เป็นธรรมชาติหรือความคมเข้ม    

หากต้องการที่จะแต่งเติมดวงตาให้สวยและสดใส แบรนด์เครื่องสำอางอย่างเมย์เบลลีนก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังและยังเป็นไอเท็มที่ทุกคนควรมีติดตัวไว้เตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์ ทั้งมาสคาร่าในตำนานอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะไฮเปอร์เคิร์ล วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส แคทอายส์ , อายไลน์เนอร์สุดฮิตอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์ , ดินสอเขียนคิ้วแนวใหม่อย่าง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แทททู บราว อิงค์ เพ็น หรือจะเป็นพาเล็ทอายแชโดว์ตัวเก่งอย่าง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ ทเวนทีโฟร์เค นู้ดส์ พาเลทท์

 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required