แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

คุณประโยชน์ของน้ำแร่ฉีดหน้าที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้

    สเปรย์น้ำแร่ นั้นมีประโยชน์จริง ๆ โดยเฉพาะในประเทศที่มีอากาศร้อนแบบบ้านเรา วันนี้จึงมีประโยชน์ของน้ำแร่มาบอกกันว่าดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงใช้

·        ช่วยให้เครื่องสำอางเซ็ทตัวดีขึ้น การฉีดน้ำแร่ก่อนทา เซรั่ม หรือ ครีมหน้าขาวใส และฉีดน้ำแร่หลังการแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น หลังแต่งหน้าแล้วสาว ๆ จึงนิยมฉีดน้ำแร่ลงไปบนผิวหน้าเพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และยังใช้ฉีดเพิ่มความชุ่มชื่นระหว่างวันด้วย วิธีการใช้งานคือ ฉีดน้ำแร่ลงบนผิวหน้าในระยะห่างประมาณ 15 เซ็นติเมตร แล้วทิ้งไว้ประมาณ 2 – 3 นาที จากนั้นใช้กระดาษทิชชูซับออกเบา ๆ เท่านี้ก็เครื่องสำอางไม่หลุดไปไหนแล้ว แถมยังได้ หน้าขาวใส อีกด้วย

·        เพิ่มความสดชื่น หากมีอาการเพลียจากแสงแดดสามารถฉีดน้ำแร่เพื่อเพิ่มความสดชื่นได้ เพราะน้ำแร่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งขึ้น ส่งผลให้เราสดชื่นตามไปด้วย

·        ใช้ก่อนมาส์กหน้า การฉีดน้ำแร่ก่อนมาส์กหน้าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นมากขึ้น ทำให้ผิวหน้ารู้สึกเบาสบายและได้ผลดี

·        ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว น้ำแร่ฉีดหน้า ที่ผลิตออกมาเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติจึงอุดมไปด้วยแร่ธาติและคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เพราะเมื่อเราออกแดดนาน ๆ จะเริ่มร้อน ทำให้ขาดความชุ่มชื่น การหยิบน้ำแร่ออกมาฉีดจึงช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้

·        ดูแลผิวจากชั้นใน ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ผิวและช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพดี ผิวขาวใส เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับแดด ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นและแห้งได้ การฉีดน้ำแร่จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยปรับสมดุลผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

·        ช่วยแก้ปัญหาหน้าแห้ง โดยปกติแล้วอาการหน้าแห้งมักจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาว แต่นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้หน้าแห้งได้เช่นกัน เช่น ภาวะขาดน้ำ แสงแดด การทานยาบางชนิด ฯลฯ การรักษาปัญหา หน้าแห้งทำไง สามารถแก้ได้ด้วยการฉีดน้ำแร่ เนื่องจากน้ำแร่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยปรับสมดุลผิวจึงช่วยลดอาการ ผิวหน้าแห้ง ได้ดี 

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หลายอย่าง ดีต่อผิว และหยิบใช้งานง่าย ผลิตออกมาเป็นแบบสเปรย์ ฉีดพ่นได้ตามใจชอบ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น หน้าขาวใส หมดปัญหาผิวแห้ง และช่วยปรับสมดุลค่า pH ผิว ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นนั่นเอง

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required