แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

รักษาสิวอุดตันด้วยตัวเอง ...ใช้ได้จริง ลดสิวได้จริงและคำนึงถึงความปลอดภัย

    

รักษาสิวอุดตันด้วยตัวเอง ...ใช้ได้จริง ลดสิวได้จริงและคำนึงถึงความปลอดภัย

                  เรื่องสิวและริ้วรอยของสิว นับว่าเป็นปัญหาให้กวนใจได้ทั้งหนุ่ม ๆ สาว ๆ เลยทีเดียว เพราะเรื่องความสวยความงามไม่มีใครอยากให้สะดุดเพราะสิวเป็นแน่ใช่ไหม...จึงต้องหาวิธี รักษาสิวอุดตันด้วยตัวเอง  อาจจะดูเป็นเรื่องธรรมดาซึ่งเกือบทุกคนต้องเจอ บางคนเป็นน้อย บางคนเป็นมากขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน และการสรรหายามา รักษาสิว ได้กลายเป็นความหวังของหลาย ๆ คนว่าจะสามารถกำจัดสิวและริ้วรอยที่เกิดขึ้นมานั้นได้ แล้วก็หลายครั้งหลายหนอีกเช่นกันที่นอกจากจะไม่ลดลงแล้วยังกลับมีสิวเห่อขึ้นเต็มใบหน้า จนเกิดความท้อใจไปตาม ๆ กัน แต่อย่าเพิ่งสิ้นหวังเลย เพราะว่าถ้าทำความรู้จักอย่างเข้าใจจะทำให้ใบหน้ากลับมาสวยใสได้แน่นอน

                  การเลือก วิธีลดสิว ที่ดีก็ต้องดูกันที่ผลลัพธ์ว่าใช้ได้จริงเหมือนที่โฆษณาเอาไว้หรือไม่และที่สำคัญต้องปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงที่ร้ายแรงกับอวัยวะอื่น ๆ โดยสามารถเลือกทำตามวิธีที่ดีดังนี้

1.           ต้องหมั่นสังเกตตัวเองก่อนว่า มักจะเกิดปัญหาสิวขึ้นในช่วงเวลาไหนมากที่สุด อาทิ ช่วงที่อากาศร้อนมีเหงื่อออกมาก เวลามีความเครียดหรือว่าช่วงเวลาที่เปลี่ยนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหรือมาจากระดับฮอร์โมนในช่วงวัย เป็นต้น เพื่อให้ทราบสาเหตุเบื้องต้นและเข้าสู่กระบวนการรักษาต่อไปอย่างถูกทาง

2.           อยากให้สิวหายต้องใช้ความอดทนโดยควร ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง หรือ เภสัชกรที่มีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาสิว เพื่อให้สามารถได้รับการดูแลที่ถูกต้องในขั้นต่อไป

3.           เข้าสู่กระบวนการรักษาก่อนการบำรุง โดยเฉพาะ สิวอักเสบ ถ้ายิ่งบำรุงอาจจะยิ่งทำให้ปัญหาสิวบานปลายขึ้นได้และระยะเวลาในการรักษาก็จะนานขึ้นไปอีก

4.           การทำความสะอาดจากการล้างหน้านั้นสำคัญมาก ควรล้างหน้าให้ถูกวิธี อย่างน้อยวันละ 2 ครั้งและไม่ควรเกิน 3 ครั้งต่อวัน ถ้าล้างบ่อยเกนไปจะทำให้หน้าแห้งตึง ถ้าไม่ล้างเลยก็จะทำให้หน้าเกิดความมัน ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดสิวทั้งสิ้น

5.           การพักผ่อนให้เพียงพอและกำจัดความตึงเครียดก็สามารถ ลดสิว ได้ดีเช่นกัน เมื่อเกิดเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนตัวที่กระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากสิวย่อมผุดได้ง่ายขึ้น ส่วนในขณะนอนหลับร่างกายจะหลั่งสารโกรทฮอร์โมน ออกมา ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ ลดสิว ได้ริ้วรอยจากสิวก็หายไวอีกด้วย

ครีมรักษาสิว หรือ ครีมรักษาสิวผด ที่ใช้ได้จริง ผลลัพธ์ดี ลดสิวได้จริงและมีความปลอดภัย ต้องได้รับการยืนยันจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะเท่านั้นและมีประสบการณ์มายาวนาน แก้ไขได้ทุกปัญหาเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน และที่สำคัญต้องช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ  เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างมั่นใจ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required