“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เป็นสิวก็หายห่วงกับครีม กันแดด สำหรับคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

    

เป็นสิวก็หายห่วงกับครีม กันแดด สำหรับคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่เป็นสิว หรือมี ผิวแพ้ง่าย เวลาที่ต้องใช้ครีมกันแดดทีไรก็มักจะมีความรู้สึกแสบ ๆ คัน ๆ หรือระคายเคืองบนใบหน้าอยู่เสมอ และหากยิ่งโชคร้ายแทนที่ กันแดด  จะช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดด กลายเป็นทำให้เกิดปัญหาสิวหนักขึ้นไปอีก ดังนั้น เราจึงจำเป็นจะต้องให้ความสำคัญในการเลือก ครีมกันแดดทาหน้า โดยเฉพาะซึ่งครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนเป็นสิวนั้นควรมีคุณสมบัติอย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝาก ไปดูกันเลย

 

คุณสมบัติที่ดีของครีม กันแดดสำหรับคนเป็นสิว มีอะไรบ้าง

                  1.เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบได้ไว ไม่ทิ้งคราบขาว อาจเป็นแบบน้ำหรือเจลก็ได้ จึงจะเหมาะเป็น ครีมสําหรับผิวแพ้ง่าย และคนเป็นสิว

                  2.ปราศจากสารต้องห้าม อย่างสารปรอท ที่ก่อให้ผิวเกิดการระคายเคือง และแพ้ได้

                  3.ปราศจากสารระคายเคือง อย่าง สี พาราเบนและน้ำหอม ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดการกระตุ้นไม่ให้เกิดสิวใหม่

                  4.สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ ในกรณีอากาศร้อนมีเหงื่อไหล ช่วยป้องกันเมคอัพไม่ให้ไหลเยิ้มมาอุดตันรูขุมขน

                  5.มีสารที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และควบคุมความมันไม่ให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมามากจนเกินไปได้ จนทำให้เกิดเป็นสิวผด สิวอุดตัน และสิวอักเสบ เพิ่มขึ้น

                  6.มีส่วนผสมของสารป้องกันแดด SPF50+ ในการป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลต UVA UVB และรังสีความร้อนอินฟราเรด

                  7.ได้ผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย ภายใต้การควบคุมของมาตรฐานสากล

และถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปหา ครีมกันแดดหน้า ที่มีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาได้จากที่ไหน เราขอแนะนำ ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM ครีม กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ในรูปแบบเจลเนื้อบางเบา จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องแสงแดดทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต UVA UVB และรังสีความร้อนอินฟราเรดอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารกรองแสงลิขสิทธิ์ SPF50+ นอกจากนี้ยังเสริมด้วยสารแอร์ซิเลียม ช่วยควบคุมความมันและกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า กันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย จึงเหมาะเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลที่จะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือก ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนที่มีปัญหาสิว หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าจะช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน ใครที่กำลังรับมือกับปัญหาสิวอยู่ก็อย่าลืมไปตามหากันแดดที่มีคุณสมบัติตามที่เราได้บอกไปนะคะ

 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required