“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

วิธีรักษาสิว ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันและเหมาะกับคุณโดยเฉพาะ

    

วิธีรักษาสิว ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันและเหมาะกับคุณโดยเฉพาะ

การดูแลผิวหน้าถือเป็นสิ่งที่เราจะต้องทำเป็นประจำในแต่ละวัน เพราะใบหน้าถือเป็นส่วนนึงที่เราใช้ในการพบปะผู้คนที่หลากหลาย การมีผิวสุขภาพดีและแข็งแรงโดยปราศจากปัญหาสิวนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้  เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ผิวหน้าเกิดปัญหาสิวขึ้นก็มักจะมีปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกเช่น หลุมสิว รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ซึ่งแต่ละปัญหานั้นล้วนแต่ต้องใช้ วิธีรักษาสิว ที่ค่อนข้างนาน นอกจากสุขภาพผิวจะเสียแล้วก็ยังทำให้หลาย ๆ คนเกิดวิตกกังวลได้อีกด้วย ดังนั้นเราจึงควรที่จะใส่ใจในการดูแลผิวของเราอย่างสม่ำเสมอ เมื่อเป็นสิวแล้วก็ควรที่จะมีการแก้ไขและหา วิธีทําให้สิวหาย  อย่างเร่งด่วน

                  อย่างที่เราทราบกันดีว่าการที่จะมี หน้าใสไร้สิว นั้น ต้องมีการดูแลผิวอย่างถูกวิธี มีความเข้าใจในสภาพผิวของตนเองเป็นอย่างดี เช่น ทราบถึงสภาพผิวของตนเอง ว่าเป็นผิวลักษณะไหน ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแต่ละประเภทที่มีความแตกต่างกันโดยเฉพาะ รวมถึงความไวต่อสิ่งกระตุ้นต่าง ๆ ของผิว เช่น ผิวแพ้ง่าย แพ้ส่วนผสมต่าง ๆ ที่มีอยู่ในครีมบางยี่ห้อ ก็อาจจะสงสัยว่าหากมี ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี การเลือก ครีมผิวแพ้ง่าย หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน สามารถใช้ได้แม้แต่ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ตอบโจทย์ในเรื่องของคุณภาพ ผลลัพธ์ ราคาและความคุ้มค่า จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ ไม่น้อยเลย

                  ถ้าเทียบการที่เรา รักษาสิว ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพกับการเดินทางไปรักษาสิวตามคลินิกต่าง ๆ ที่เสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างแพงในการรักษาแต่ละครั้งแล้วล่ะก็ การเลือกวิธีการดูแลผิวหน้า รักษาสิว ด้วยการใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำนั้น ถือว่าช่วยคุณในการประหยัดค่าใช้จ่ายได้ค่อนข้างมากทีเดียว แต่ทั้งนี้หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ทุกคนที่ เป็นสิว ต้องมีวินัยในการดูแลผิวอย่างจริงจัง ไม่ใช่เพียงแค่ไม่กี่วัน  และเมื่อสิวหายแล้ว ก็ควรที่จะมีการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้ผิวของเรานั้นกลับมา เป็นสิว ซ้ำอีก

                  ข้อมูลทั้งหมดในข้างต้นนั้นจะเห็นได้ชัดเลยว่า การมีผิวสวย สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาตินั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไปอย่างแน่นอน หากเรามีความตั้งใจที่จะดูแลปรนนิบัติผิวอย่างเป็นประจำ และหากมีผู้ช่วยดี ๆ ในการดูแลผิวด้วยแล้วละก็การมีผิวขาวใส สุขภาพดีจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปอย่างแน่นอน

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required