แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ซื้อประกันการเดินทางเจ้าไหนเวิร์คสุด

    

ใกล้จะปีใหม่แล้ว มีวางแผนการท่องเที่ยวกันบ้างหรือยังคะ 

แน่นอนว่าพูดถึงการท่องเที่ยวเราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมแหละเนอะ ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวก็คือ ประกันการท่องเที่ยวนั่นเอง เนื่องจากอะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นความเจ็บป่วยจากการไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน หรือเกิดอุบ้ติเหตุจากการเดินทางก็ตาม วันนี้เรามีเว็บไซต์ที่น่าสนใจในการซื้อประกันการเดินทางมาฝากกันค่ะ 

CIGNA 


ซิกน่าเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่แผนการเดินทางให้เลือกมากมายหลายแผนค่ะ ทั้งแบบรายเที่ยว และรายปี เพียงคุณเข้าไปในเว็บไซต์ของ ซิกน่า เพื่อเลือกบริการที่เหมาะกับคุณก็จะได้ประกันที่เหมาะสมกับคุณแล้วค่ะ แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตรสตาร์บัคส์และอื่น ๆ อีกมากมาย


AIGAIG หรือ American International Group ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศที่มีสาขาทั่วโลก ที่สำคัญยังมีบริการฉุกเฉินเมื่อเจ็บป่วยกับเครือข่าย Travel Guard ที่คุ้มครองกว่า 180 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมทั้งแผนรายเที่ยวและรายปี ที่ให้คุณเดินทางได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี 


CHUBB   CHUBB เป็นอีกหนึ่งประกันการเดินทางที่ได้รับความนิยม ด้วยสีสันสดใสของเว็บไซต์ และมีบริการต่าง มีโปรโมชั่นหลากหลาย สามารถเลือกได้ทั้งรายครั้ง และรายปี แถมมี Voucher และ Sim สำหรับการใช้งานต่างประเทศ เป็นของสมนาคุณให้กับผู้ซื้อกรมธรรม์อีกด้วย 


MSIG


     สำหรับ MSIG ก็เป็นอีกเว็บการซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศที่มีฟังก์ชั่นให้เราค้นหาประกันที่เหมาะสัมกับเราค่ะ โดยจะถามหมดเลยนะตั้งแต่ว่าเป็นประกันรายเที่ยว รายปี เดินทางเมื่อไหร่อย่างไร จะไปยังประเทศกลุ่มไหน เค้าก็จะเลือกประกันที่เหมาะสมกับเราให้เลือกช้อปปิ้งได้เลยย


TIPINSURE     ข้อดีของ TIPINSURE คือเป็นเว็บให้บริการประกันเดินทางต่างประเทศที่สามารถค้นหาได้ว่า คุณจะเดินทางไปที่ไหน เมื่อไหร่ กี่คน และเดินทางบ่อยหรือเปล่า ทางระบบของเว็บไซต์ก็จะแนะนำประกันที่เหมาะกับคุณ คำนวณเบี้ยที่ต้องจ่าย สะดวกมาก ๆ เลยแหละ 


และนี่ก็คือ 5 เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว 
ก่อนเดินทางก็อย่าลืมซื้อประกันนะคะ 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required