แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เปิดประสบการณ์ผิวหน้าสะอาดล้ำลึกด้วยเจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรีจาก Kiehl’s

    

การล้างหน้านั้นมีความจำเป็นมากอย่างที่ทุกคนเข้าใจดี ดังนี้การใช้เจลล้างหน้าที่ไม่เหมาะสมกับผิวหน้ามักเป็นต้นเหตุหลักที่ก่อปัญหาผิวหน้าได้มากกว่าที่หลายท่านคิด ยกตัวอย่างเช่น ทำให้เกิดสิวเรื้อรัง ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น จนถึงทำให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัยอันควรได้ง่าย ดังนั้นแม้เราสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิวหน้าของเราได้อย่างแม่นยำ สุขภาพผิวหน้าที่ดีก็ย่อมอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

เจลล้างหน้า

  • Ultra Facial Oil-Free Cleanser เจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรี สินค้าล้างหน้ายอดนิยมจาก Kiehl’s สามารถช่วยทำความสะอาด ชะล้างสิ่งสกปรกและก็ไขมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ ให้ความสดชื่นขณะทำความสะอาดผิวหน้า และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งจนถึงเหลือเกินหลังจากล้างหน้า ก็เลยทำให้บริเวณใบหน้ายังคงความสมดุลและก็ลดการทำลายเซลล์ผิวหน้าโดยไม่จำเป็น

จุดเด่นของการใช้เจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาด โดยไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้บนผิวหน้า

  • นอกจากจะเป็นการช่วยทำให้ผิวหน้าทรงไว้ซึ่งไขมันดีแล้ว
  • เป็นการลดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหน้าซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาหน้าแห้งแล้วก็กลายเป็นปัญหาหน้ามันได้ เนื่องจากว่าเซลล์ผิวหน้าจะพยายามผลิตน้ำมันออกมาตอบแทนน้ำที่สูญเสียไปจากการล้างหน้า แต่กลับกลายเป็นน้ำมันส่วนเกินและก็ทำให้เกิดปัญหารูขุมขนอุดตันตามมา 
  • ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้ Kiehl’s คิดค้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ตอบสนองความต้องการของผิวหน้าที่จริงจริง กระทั่งเกิดเป็น Ultra Facial Oil-Free Cleanser ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง
  • สาเหตุอีกหลายอย่างที่ทำให้เจลล้างหน้า Ultra Facial Oil-Free Cleanser ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้ายอดฮิตและก็ใช้ดี เป็นต้นว่า เป็นเจลที่ขึ้นฟองได้ไว ไม่มีส่วนผสมของสารซัลเฟตที่มักใช้ในสินค้าทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อทำให้มีความรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็นทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และสูญเสียสมดุลที่ดีของผิวหน้าไปได้ในที่สุดถ้าเกิดใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนที่ใช้เป็นสารกันเสีย และก็ซิลิโคนที่ให้ความนิ่มลื่น ผิวสัมผัสดี แต่ว่าสามารถทำให้รูขุมขนอุดตันและก็กำเนิดปัญหาสิวตามมาได้

ทั้งนี้ในเจลล้างหน้าสูตรดังกล่าวยังมีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ คือ มะนาว ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติแ ละรากต้นหญ้าคาที่ช่วยอิ่มน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้การผลัดเซลล์ผิวหน้าเป็นไปอย่างเหมาะควรและไม่นำมาซึ่งการระคายเคือง ถือได้ว่าเป็นการบำรุงแล้วก็ทำความสะอาดผิวหน้าไปพร้อมกัน ใช้หนึ่งได้ประโยชน์ถึงสอง คุ้มค่ารวมทั้งลดเวลา ซึ่งถ้าหากคุณอยากมีผิวหน้าสุขภาพดี การเริ่มต้นที่ดีง่ายๆคือการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกต้องรวมทั้งเลือกสินค้าทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง Ultra Facial Oil-Free Cleanser สุดยอดไอเท็มล้างหน้าจาก Kiehl’s เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีอย่างยั่งยืน 

ดูเจลล้างหน้าได้ที่ https://www.kiehls.co.th/skin-care/cleansers-scrubs-masques/ultra-facial-oil-free-cleanser.html

 

Tags : เจลล้างหน้า

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required