แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

บอกต่อ 3 วิธีลดความอ้วน ผอมได้โดยไม่ทำลายสุขภาพ

    

สูตรลับลดความอ้วนที่ทำให้น้ำหนักลงอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่สัปดาห์ เหมาะกับแค่คนบางกลุ่มเท่านั้น เพราะระบบการเผาผลาญและสมรรถภาพด้านร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากหักโหมมากจนเกินไปน้ำหนักตัวอาจลดลง แต่ต้องแลกมาด้วยสุขภาพที่ทรุดโทรมซึ่งไม่ดีต่อร่างกายในระยะยาวอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกต่อ 3 วิธีลดความอ้วนผอมได้โดยไม่ทำลายสุขภาพกันว่ามีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้วตามมาดูกันได้เลย 
เลือกรับประทานอาหารอย่าง “ใส่ใจ” 

วิธีลดความอ้วนที่ดีที่สุดเริ่มต้นจากการเลือกรับประทานอาหาร แต่ไม่แนะนำให้อดมื้อกินมื้อเพราะไม่เป็นผลดีต่อร่างกาย อีกทั้งยังทำให้มื้อต่อไปรับประทานมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกรับประทานอาหารอย่าง “ใส่ใจ” ดูเป็นอะไรที่ทำยากสำหรับคนบางคน แต่บอกได้เลยว่าหากคุณลดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกประเภท ของทอด ของมัน ของหวาน น้ำอัดลม อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เข้าไปทดแทนให้ติดเป็นนิสัย รับรองได้เลยว่าน้ำหนักจะค่อยๆ ลดลงและตามมาดูสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน 


จัดตารางออกกำลังกายอย่างมี “วินัย”

วิธีลดความอ้วนที่ยากกว่าการเลือกกินอย่างใส่ใจ ก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของวินัยในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะผู้ที่นานทีปีหนออกมายืดเส้น ยืดสายน่าจะเป็นเรื่องที่สร้างความหนักใจและทรมานในการออกกำลังกายในแต่ละครั้งไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหัวใจสำคัญคือ “วินัย” จัดตารางและกิจกรรมออกกำลังกายต่างๆ ให้มีความหลากหลาย ครั้งละ 45 นาทีขึ้นไป อาทิตย์ละ 3 - 4 ครั้ง หากทำมากกว่านี้ยิ่งเป็นผลดี แต่อย่าหักโหมให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้าง 


ทำด้วยความมุ่งมั่นด้วยความ “ตั้งใจ”

วิธีลดความอ้วนที่เป็นคำตอบของเส้นทางไปสู่ความสำเร็จและสุขภาพที่ดีนั้น ต้องมาจากความ “ตั้งใจ” และมุ่งมั่น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาหารการกินและออกกำลังกาย เพราะสิ่งเหล่านี้ต้องสอดคล้องไปด้วยกันอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังต้องใช้ระยะเวลาให้กับร่างกายค่อยๆ ปรับตัว ทั้ง 3 วิธีลดความอ้วนที่ได้แนะนำไปข้างต้น เป็นวิธีพื้นฐานที่ต้องอาศัยในเรื่องของการใส่ใจ มีวินัย และความตั้งใจ รวมไปถึงระยะเวลา ถึงแม้ว่าน้ำหนักยังไม่ลดลงหรือเห็นการเปลี่ยนแปลงแต่เชื่อถือว่าหากคุณปฏิบัติอย่างเคร่งครัด สุขภาพของคุณดีขึ้นอย่างแน่นอนและหลังจากนั้นจะตามมาดูรูปร่างที่น่าพึงพอใจ ที่สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียง อย่าหักโหม และห้ามใช้ยาลดความอ้วนเด็ดขาด เพราะสิ่งที่ได้กลับมาไม่คุ้มเสียอย่างแน่นอน อีกทั้งยังตามมาด้วยผลข้างเคียงต่างๆ อีกมากมาย   


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required