แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ซุ้มอาหารร้านดัง จัดงานปาร์ตี้แล้วปังกว่าใคร

    


จัดปาร์ตี้กับเพื่อนทั้งที บางทีเราก็อยากสนุกกับเพื่อนให้เต็มที่ โดยที่ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าใครจะได้อาหารครบมั้ย อิ่มรึยัง หรือต้องเก็บล้างอีกใช่มั้ยหละ ลองเปลี่ยนจากการนั่งทำอาหารเองมาสั่งอาหารแบบ Food Stall (ซุ้มอาหาร) กันบ้างมั้ยหละ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ เหมือนยกร้านอาหารมาไว้ถึงที่เลยน้า 


ขอบอกเลยว่าจัดงานแบบนี้ประทับใจแขกที่เข้ามาร่วมงานเป็นแน่ เพราะนอกจากจะพาให้บรรยากาศมีสีสัน สนุกสนานมากขึ้นอีกด้วยน้า เพราะซุ้มอาหารแต่ละซุ้ม ต่างพกไม้เด็ดลีลาการทำอาหารของตัวเองมาให้แขกผู้ร่วมงานได้สัมผัสรสชาติแบบออริจินอลกันถึงงานเลยทีเดียว แถมอาหารแต่ละจากที่ส่งตรงออกมาจากซุ้มอาหาร ก็เสิร์ฟกันสดใหม่แบบร้อนๆจานต่อจานกันเลยทีเดียว แค่คิดกลิ่นหอมๆของลอยออกมาจากแต่ละซุ้มอาหารแล้ว


มาค่ะมาดูกันว่ามีร้านอะไรกันบ้างที่ตอนนี้เค้ามีรับจัดซุ้มอาหารกันบ้าง ซึ่งจากตรงนี้จะเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นน้า จริงๆแล้วถ้าเข้าไปใน Event Banana Cateringค้ายังมีซุ้มอาหารให้เลือกอีกเยอะมากเลย และหลากหลายประเภทมากด้วยทั้ง Street food อาหารตะวันตก ญี่ปุ่น เบเกอรี่ ขนมนมเนยต่างๆ เยอะสุดๆ ไปเลย


เรามาเริ่มต้นเบาๆกันก่อนที่ซุ้มอาหารจากร้าน หมูสะเต๊ะนายนะ ร้านนี้เค้ามาทำหมูสะเต๊ะให้เราร้อนๆจากเตาเลย เวลาเสิร์ฟเค้าก็จะจัดมาเป็นเซ็ตๆ พร้อมน้ำจิ้มและขนมปังกรอบนอกนุ่มใน อดใจยังไงไหว

ไปต่อกันเลยที่ซุ้มอาหารจากร้านสะเหร่อ ก๋วยเตี๋ยวเรือ คือถ้านึกถึงก๋วยเตี๋ยวน้ำตกแล้ว น้ำซุปต้องข้นๆ ถึงจะอร่อย จะบอกว่าร้านนี้แหละที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

และเมนูยอดฮิตเลยก็ต้องหนีไม่พ้นข้าวมันไก่แน่ๆ เป้นเมนูในดวงใจหลายๆคน ทั้งไก้ต้มไก่ทอด ร้านนี้เค้าจัดให้ได้หมด ซุ้มอาหารจากร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วน ร้านเค้าเปิดมานานมากเป็นสิบปีแล้วตอนนี้ แต่ความอร่อยไม่น้องลงเลย เค้าเป็นร้านข้าวมันไก่สูตรดั้งเดิมที่ใครๆ ถ้าได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน ทั้งน้ำจิ้มรสเด็ดอีก ไม่อยากจะคิดเลยอ้วนก็ยอม

และแล้วเราก็มาถึงเมนูจากร้านจากร้านหอยทอดเจ๊หมวย ทอดสดๆร้อนๆ ออกจากซุ้มอาหารกันเลยทีเดียว แป้งของเค้านี่ไม่ต้องบรรยายมาก แค่ดูรูปก็อยากพุ่งตัวไปสั่งแล้ว บางกรอบ เครื่องแน่น ตามคุณสมบัติของหอยทอดคุณภาพ

เป็นยังไงกันบ้างคะ อย่างที่บอกนี่เป็นแค่ส่วนนึงเท่านั้นเอง ถ้าใครที่เริ่มอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศมาใช้ซุ้มอาหารกันก็ติดต่อไปได้เลยที่ Line @eventbanana หรือจะสอบถามที่เบอร์ 083-078-7209 ก็ได้นะคะ


หรือถ้าอยากสั่งในส่วนของ ข้าวกล่อง หรือ Snack Box Delivery เค้าก็มีด้วยน้าAdd Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required