แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

10 ร้านข้าวกล่องไม่เกิน 100 ที่ลองแล้วต้องสั่งซ้ำ

    

โควิดก็น่ากลัว ฝุ่นก็ยังมีอยู่ สาวๆ คงไม่อยากออกไปไหนกันเลยใช่มั้ย แต่ว่าสั่งข้าวกล่องเดลิเวอรี่มาส่งที่ทำงาน ก็มีแต่เมนูเดิมๆ วนไป วันนี้หายเบื่อกันได้เลย เพราะเราจะช่วย ชี้เป้า 10 ร้านข้าวกล่องแสนอร่อย ราคาไม่แพง ให้สาวๆ ได้เลือกสั่งกันไม่ซ้ำสักวันเลยค่ะ (แต่ถ้าได้ลองแล้ว รับรองอยากสั่งซ้ำแน่นอน ^^)

เหมาะกับสาวๆ ที่สุดก็เห็นจะเป็น สลัดคุณแอน ร้านสลัดที่มีน้ำสลัดถึง 10 รสชาติ มีทั้งเมนูสลัดโรลแซลมอนสุดฮิต สลัดกุ้งทอด ฯลฯ ลองมาแล้วต้องบอกต่อ เพราะผักสดมาก น้ำสลัดก็ดีงาม

อาหารใต้ก็กำลังเป็นนิยม งั้นต้องไม่พลาดข้าวกล่องจาก ข้าวหม้อ แกงหม้อ ที่รสชาติจัดจ้านถึงใจแบบอาหารใต้ของแท้ แกงเหลืองก็อร่อย คั่วกลิ้งไก่สะตอก็ดูดี หรือใครชอบขนมจีนปูก็มีนะคะ

ส่วนสาวๆ ที่ไม่กลัวอ้วน จัดไปเลยกับข้าวขาหมู รยส.5 เรื่องรสชาติไม่ต้องเป็นห่วง เจ้านี้ดังเป็นตำนานมา 20 ปีแล้วล่ะ

สาวๆ มุสลิมเราก็มีเมนูอร่อยฮาลาลแท้มาฝากนะ กับข้าวกล่องร้านประจำ เมนูนี่เยอะมากๆ ทั้งผัดคะน้าปลาเค็ม น้ำพริกลงเรือ กุ้งผัดพริกเผา เด็ดทุกจานค่ะคอนเฟิร์ม


ยังมีร้านน่าทานๆ อีกมากมาย ไปเลือกกันต่อเลยที่ Event Banana เค้าเป็นบริการเคเทอริ่งชื่อดัง วางใจได้เรื่องคุณภาพ และรวมร้านเด็ดร้านดังไว้เพียบ แล้วเศรษฐกิจแบบนี้ถ้าสาวๆ อยากรัดเข็มขัดให้มากยิ่งกว่าเดิม ก็อย่าพลาดไปอ่านรีวิว ข้าวกล่องราคาโดนใจ ไม่เกิน 60 บาท กันด้วยนะ หรือถ้าใครจะจัดงานประชุมในอนาคต หลังโควิดผ่านไปแล้ว ไปเลือกๆ กันก่อนก็ได้ที่ ข้าวกล่อง อาหารกล่อง จัดประชุมสัมมนา และ ขนมเบรคหลากหลายไม่จำเจ บอกเลยว่าครบจริงๆ อิ่มท้องกันได้ทุกสถานการณ์ค่ะ


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required