แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ทำความรู้จักกับ สบู่เดทตอลออร่า สบู่ล้างหน้าที่เป็นมิตรกับผิวของคุณ

    

ทำความรู้จักกับ สบู่เดทตอลออร่า สบู่ล้างหน้าที่เป็นมิตรกับผิวของคุณ


                  ในปัจจุบันหลายคนคงทราบดีว่ามีสบู่ล้างหน้าหลากหลายยี่ห้อ จนหลาย ๆ คนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจึงมี สบู่เดทตอลออร่า มาแนะนำสำหรับคนที่กำลังลังเลอยู่ โดยมาพร้อมกันทั้ง 2 สูตร ได้แก่ สูตร ออร่า อโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ และสูตร ออร่า แมนดาริน ออเรนจ์ ซึ่งเป็นสบู่ล้างหน้าสำหรับผู้ที่รักผิวในราคาเป็นมิตรแต่ได้ผลแบบดีเยี่ยม


                  เริ่มกันด้วย สบู่ dettol ออร่า สูตร ออร่า อโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ สบู่กล่องสีเขียว กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่แรงจนเกินไป โดยที่ สบู่ล้างหน้าเซเว่น สูตรนี้ออกแบบมาเป็นก้อนสีเขียวก็เพราะใช้ส่วนผสมที่มีสีเขียวอย่างว่านหางจระเข้และน้ำมันอะโวคาโด จึงออกมาเป็นสบู่ก้อนสีเขียวที่น่าใช้งานสุด ๆ ความพิเศษของสบู่สูตรนี้คือ มาพร้อมกับความชุ่มชื้น 2 ชั้น โดยชั้นที่ 1 มาจากสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้น ส่วนความชุ่มชื้นชั้นที่ 2 มาจากส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์ที่ถูกใส่มาในเดทตอลออร่าทั้ง 2 สูตร จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและผิวกายได้เป็นอย่างดี


สารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโดจะช่วยในเรื่องของสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวและอาการคันจากสิวติดเชื้อได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สิวอักเสบยุบลงและช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ให้เติบโตเร็วขึ้นและมีความแข็งแรง ช่วยให้ไม่เป็นสิวง่ายหรือกลับมาเป็นสิวซ้ำอีก ที่สำคัญคือช่วยทำให้รอยสิวดูจางลงได้ด้วย คุณสมบัติดี ๆ แบบนี้ไม่ต้องคิดเลยว่าจะใช้ สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี


สูตรที่ 2 คือ สูตร ออร่า แมนดาริน ออเรนจ์ สบู่กล่องสีส้มที่สื่อถึงส่วนผสมได้เป็นอย่างดี เพราะผลิตจากสารสกัดแมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างขึ้นแบบมีออร่า ช่วยกระตุ้นการทำงานของเมลานินเพื่อให้เม็ดสีผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ความพิเศษของสูตรนี้คือมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้มแมนดารินที่ทำให้รู้สึกสดชื่นเวลาใช้งาน


ทั้งหมดนี้ก็เป็นเดทตอลออร่าทั้ง 2 สูตรที่เรานำมาฝากกัน จะเห็นได้ว่าแต่ละสูตรนั้นมีคุณประโยชน์แบบจัดเต็มกันเลนทีเดียว สำหรับใครที่ถูกใจสูตรไหนก็สามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวของตนเองได้เลย เป็นสบู่ราคาดี ๆ ที่มีข้อดีอัดแน่น จนช่วยตอบทุกข้อสงสัยว่าจะซื้อสบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดีได้อย่างแน่นอน

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required