แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

สตูดิโอถ่ายภาพ เก๋จริงอะไรจริง ถ่ายพรีเวดดิ้งเริ่ด!

    

สาวๆ คนไหนกำลังหาสตูดิโอถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอ ต้องอย่าพลาดรีวิววันนี้เลยค่า แต่ละที่ที่หามานั้นมีสไตล์ต่างกันไป แต่รับรองว่าเก๋ เริ่ด ปังทุกที่ จะถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายสินค้า หรือถ่ายโฆษณาก็สวยลื้มมม


เรามาดูตัวอย่างสถานที่เด็ดๆ กันเลยดีกว่าค่ะ


บ้านเฮา Studio (นนทบุรี)

ราคาเริ่มต้น ครึ่งวัน 2,000 บาท 
สตูดิโอถ่ายภาพสไตล์ญี่ปุ่น สีขาวสะอาดตา และโดดเด่นในงานถ่ายแสงธรรมชาติ มาถ่ายพรีเวดดิ้งแนวอบอุ่นก็น่ารัก หรือจะถ่ายสินค้าพวกแฟชั่น เครื่องสำอาง ก็ดูดีทีเดียวค่ะHome a land Studios (บางซื่อ)

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท ต่อ 3 ชั่วโมง
ใครอยากถ่ายงานสไตล์ Kinfolk ต้องรีบตามรอยกันเลย สตูดิโอถ่ายภาพแห่งนี้อยู่ชั้นบนสุดของตึก จึงรับแสงธรรมชาติได้เต็มๆ การตกแต่งก็มาในสีขาว โมเดิร์น แต่ก็ตัดด้วยความดิบนิดๆ ของปูนเปลือย สาวๆ ที่มีแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ ลองมาใช้งานกันดูนะ เหมาะมากๆจ้าBAAN by studioroom (ราชเทวี)

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท ต่อชั่วโมง พร้อมช่างภาพ
โอ้โห ว่าที่เจ้าสาวสายวินเทจห้ามพลาดมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่เลย ตัวบ้านก็คลาสสิก เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งต่างๆ ก็ไปในทิศทางเดียวกันหมด จูงมือเเจ้าบ่าวหาเช่าชุดย้อนยุคแล้วรีบจองที่นี่กันเลย อ้อ แล้วเขาเปิดให้เช่าจัดอีเวนท์และเวิร์คช็อปด้วยนะ ใครจะจัดงานแนววินเทจแบบนี้ ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกน่าสนใจค่า


เริ่ดทุกที่เลยเนอะ แต่บอกเลยนี่แค่น้ำจิ้ม อยากดูเต็มๆ ต้องตามไปที่ Event Banana เลย หรือถ้าอยากดูสถานที่จัดงานด้วยล่ะก็ ตามมาอ่านที่นี่กันด่วนๆจ้า


สถานที่แต่งงานเก๋ๆ ไม่ง้อโรงแรม


ไกด์วิธีการจัดเวิร์คช็อป พร้อมแนะนำสถานที่จัดงาน 


ห้องประชุมใกล้ BTS ราคาไม่แพง

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required