แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

แนะนำห้องประชุม จัดWorkshop ติด BTS อโศก

    

สวัสดีสาวๆ ด้วนความที่เกิดมาเป็นสาวออฟฟิสในเมือง จะเลือกสถานที่จัดงาน จัดประชุม จัดอีเว้นท์ ต่างๆทั้งทีก็ต้องขอติดบีทีเอสไว้ก่อนเนาะ เพราะเป็นทางเลือกที่ถือว่าสะดวกสุดไรสุดสำหรับทุกคน ใครจะทนรถติดในเมืองไหวกันคะตอนนี้ ละยิ่งถ้ามีงานเย็นช่วงสิ้นเดือนละก็ ผู้เข้างานต้องต้นบ่นกันตายแน่

เพราะฉะนั้นวันนี้เลยอยากมาแนะนำห้องประชุม ใกล้บีทีเอสย่านอโศกให้ที่เราได้ไปใช้อยู่เปนประจำกันค่ะสาวๆ


ไปเริ่มกันที่ห้องประชุมของ The Company Bangkok ที่นี่เค้าอยู่ภายในตึก GMM เลยค่ะ ซึางจริงๆสามารถเดินทางมาได้ทั้งจาก BTSอโศก หรือจะเป็ฯรถไฟฟ้าใต้ดินอย่างMRT เพชรบุรีก็ได้เหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นโซนด้านพื้นที่เปิดของเค้าเนี่ยเค้าจะใช้เฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างสดใสดูทันสมัยสุดๆ แต่ถ้าเข้าไปในห้องประชุมย่อย อย่างห้องที่จุได้ 12 ท่านเนี่ย โทนสีจะออกแนวเรียบๆ สีพื้นสะอาดตาทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้น


ต่อไปจะเป็นห้องประชุมของ Monstar HubCo-working space ที่นี่ก็สามารถเดินทางจากทั้งBTSอโศก และ MRTสุขุมวิท ได้ทั้ง2ทางเลยค่ะ ที่นี่เค้าสามารถรับรองคนตั้งแต่ 10 ไปจนถึง100ท่านเลยนะ ก็คือจะประชุมกลุ่มเล็กไปจนถึงจัดงาน Workshop ขนาดใหญ่ก็จัดได้สบายๆเลยหละ


มาถึงห้องประชุมย่านอโศกอีกที่นึงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ dCubic Space จะมาจากทางBTSอโศกหรือ MRTสุขุมวิท ได้หมดเลยท ั้งสองทาง เค้ามีห้องประชุมที่จุได้ตั้งแตา 10-50 คนเลยน้า ที่นี่จะให้อารมย์แบบสดชื่อนิดๆเพราะเค้าจะมีแซมตกแต่งด้วยโคมไฟสีเขียว และต้นไม้บางจุดให้เราได้สบายตามากขึ้น ที่สำคัญได้ฟีลลิ่งนั่งทำงานอยู่ในสวนด้วยค้า ซึ่งเมื่อเข้าไปเนี่ยจะเห็นได้เลยว่ารอบๆผนังจะใช้เป็นกระจกมองออกไปเห็นวิวอโศกด้านนอก ดูแล้วสะอาด โล่ง สบายตาดีมากเลยทีเดียวหละ


เอาหละหวังว่าสาวๆจะได้ไอเดียนำเสนอสถานที่ให้กับที่ออฟฟิสกันบ้างแล้วน้า ถ้ายังไม่จุใจสามารถเข้าไปหาสถานที่เพิ่มเติมได้เลยที่ EventBanana

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required