แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ไอเดียหาสถานที่จัดงานแต่งงานด้วยเว็บ Event Banana

    

จะเป็นเจ้าสาวทั้งทีสถานที่จัดงานแต่งในฝันก็ต้องมี สาวๆไม่ต้องปวดหัวนั่งหาแต่ละเว็บแต่ละสถานที่อีกต่อไป เพราะว่าEventBananaเค้าได้รวบรวมสถานที่มาให้เลือกไว้หมดแล้ว สาวๆสามารถเลือกได้เลยว่าอยากได้สถานที่แบบไหน ประเภทอะไร มีงบเท่าไหร่ ย่านไหน เค้าก็จัดหามาให้ได้หมด แถมยังสามารภเปรียบเทียบราคาได้ในคราวเดียวกันอีกด้วย ง่ายขึ้นมากเลยใช่มั้ยหละ ไปดูตัวอย่างสถานที่กันเลยดีกว่า ว่าเค้ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง


สถานที่จัดงานแต่งงานที่แรกเลยก็คือ The Apothecary Venue ที่นี่เค้ารองรับแขกได้ถึง 200ทั่นเลยหละ The Apothecaryตั่งอยู่แถวพหลโยธิน ซึ่งที่นี่เค้ามีทั้ง indoor และ Outdoor ที่เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่ชอบความหรูหรา แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น สถานที่indoorเค้าจะเป็นเพดานสูงโปร่งออกไปทางสไตล์ยุโรปไม่เหมือนใคร


ขยับเข้ามาในเมืองกันนิดด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานจาก The Gardens of Dinsor Palace แถวซอยสุขุมวิท 59นั่นเอง ที่นี่เค้าจะมีความคลาสสิค มีกลิ่นไอความเป็นวินเทจ ตกแต่งไปด้วยต้นไม้หลากชนิด ทให้ได้กลิ่นอายความโรแมนติกสุดๆไปเลยค่ะ


เรามาต่อกันที่ Cielo Sky Bar & Restaurant กันดีกว่า สถานที่จัดงานแต่งงานที่นี่ตั้งอยู่ติดBTSพระโขนง จะบอกว่าวิวที่นี่ดีมาก เพราะเป็ฯร้านอาหารที่บรรยากาศดีอยู่บนชั้นดาดฟ้าของคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง วิวดาดฟ้าที่มองออกไปดีมากเพราะไม่มีตึกไหนมาบังเลยถึงจะอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขขุมวิทก็ตาม ยิ่งถ้ามีAfter party ตอนกลางคืนด้วยคือเหมาะที่สุดเลยค่ะ


สำหรับคู่บ่าวสาวที่อยากหาสถานที่จัดงานแต่งงานเพิ่มเตอม สามารถเข้าไปดูกันได้เลยที่

EventBananaรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required