แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

หาสถานที่จัดงานจัดเวิร์คช๊อปง่ายแค่ปลายนิ้ว

    

วันนี้จะมาเล่าถึงเว็บไซด์EventBananaให้ฟังกันค่ะ คือว่าด้วยความที่เราเป็นผู้จัดงานอีเว้นท์และ เวิร์คช็อปให้กันทางบริษัทอยู่เป็นประจำ จะบอกว่าเมื่อก่อนเนี่ยจะเป็นอะไรที่ปวดหัวมากเลยทีเดียว เพราะว่าเวลาเลือกสถานที่เราก็ไม่อยากใช้ที่ซ้ำๆเดิมๆบ่อยๆเพราะบรรยากาศก็เหมือนเดิม ทำให้ผู้เข้าร่วมงานเบื่อได้ แต่คือตอนหลังชีวิตง่ายขึ้นมา เพราะได้มาพบกับเว็บหาสถานที่ของ EventBanana คือเราสามารถกำหนดได้เลยว่า เราอยากได้สถานที่เพื่อจัดงานอะไร ย่านไหน มีห้องขนาดแค่ไหนที่เราต้องการ แล้วระบบจะกรองสถานที่ออกมาให้เราเลือก ยิ่งไปกว่านั้นเว็บเค้ายังการันตีด้วยนะว่าราคาเนี่ยเป็นราคาเดียวกันกับสถานที่เองเลยไม่มีบวกเพิ่มเพราะ การจองแต่ละครั้งจะมีทางสถานที่ติดตี่อเข้ามาหาเราโดยตรงเองเลยด้วย มาดูสถานที่ที่เราคยไปใช้บริการกันบ้างดีกว่า


นี่เลย HUBBA Thailand(Ekkamai) ที่นี่เดินทางสะดวกติดBTS เอกมัยเลย ที่นี่เค้าจุดไฮไลท์ของเค้าเป็นโซนห้อเรือนกระจกที่เหมาะกับการจัดเวิร์คช๊อปเอามากๆเพราะ นอกจากห้องจะสวยแล้วยังสามารถมองออกไปเป็นวิวต้นไม้เกร๋ๆด้วย แนะนำที่นี่เลยค่ะ


ต่อไปจะเป็นห้องจัดเวิร์คช๊อปที่ติดBTSชิดลมค่ะ ที่นี่ก็คือ KP Learning Space ซึ่งเวลาที่เราจะจัดเวิร์คช๊อปที่ต้องใช้จอให้ทุกคนทำกิจกรรมตามเนี่ย คือที่นี่ตอบโจทย์มาก เพราะเค้ามีคอมพิวเตอร์ให้พร้อมมาก แถมเค้ายังตกแต่งสถานที่ให้ไม่ทางการจนเกินไป โดยใช้สีเหลืองเพื่มความสดใสให้กับสถานที่ เข้ากันได้อย่างลงตัวมากเลยค่ะ 


สุดท้ายอีกที่ที่พลาดไม่ได้เลยคือ Wolf Co-working space ที่นี่จะเหมาะกับการทำเวิร์คช๊อปสบายๆไม่เป็นทางการมาก เพราะสถานที่ของเค้าจะตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย และยังสามารถมองออกไปชมวิวด้านนอกได้อีกด้วยน้า


นอกจากนี้าำหรับใครที่อยากหาสถานที่เพิ่มเติมเข้าไปดูกันได้เลยที่

https://www.eventbanana.com/th/blogs/coworking-space-near-bts

ซึ่งบอกเลยว่าเดินทางสะดวกไม้แพ้กันเลยค้าAdd Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required