สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

รู้ไหม Klasse14 ในไทยหาซื้อได้แล้วนะ !

    


(เครดิต)

เพื่อน ๆ รู้จักกับแบรนด์นาฬิกาสัญชาติอิตาลีอย่าง Klasse14 กันไหมคะ ? ถ้าไม่ เราจะอธิบายเติมนิสสสส์นึงละกันนะคะ เจ้าแบรนด์ “Klasse14” หรือที่อ่านกันว่า “คลาสส์โฟร์ทีน” เนี่ย คือแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นน้องใหม่ล่าสุดจากอิตาลี ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2014 ไม่นานนี้เอง (ถ้านับจนถึงตอนนี้ก็ราว ๆ 6 ปีเอง) แต่ถึงจะอายุยังน้อย เราก็ขอบอกเลยว่าดีไซน์และสีสัน ปัง ! มาก ๆ เลยค่ะ และทราบไหมคะว่าตอนนี้เจ้า Klasse14 มีที่ไทยแล้วน๊า!!!

(เครดิต)

มาริโอ้ โนบิเล่ (Mario Nobile) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ดีไซต์เนอร์หนุ่มผู้ออกแบบผลงานทั้งหมดของ Klasse14 โดยเขาเลือกใช้จากแรงบันดาลจากสิ่งรอบตัว และสิ่งที่เขาชอบจนทำให้เกิดผลงานสุดสร้างสรรค์อย่างนาฬิกา Klasse14 ราคาและรสชาติแห่งความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครขึ้นมา โดยในตอนนี้ก็มีหลายรุ่นหลายซีรีส์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น

(เครดิต)

  • Volare ที่มีจากคำว่า “บิน” ในภาษาอิตาลี ที่นอกจากชื่อจะแสดงถึงท้องฟ้า และอิสระภาพในการโบยบินแล้ว ตัวหน้าเรือนยังดีไซน์ให้เหมือนกับท้องฟ้า ด้วยสีสันของช่วงเวลาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยามเช้า บ่าย ยามพลบค่ำ และยามค่ำคืน ตัวเข็มถูกออกแบบให้โค้งงอเสมือนกับปีกของนกอินทรี ราชาแห่งท้องฟ้าที่กำลังเชิดหน้า และโบยบินบนท้องฟ้าอย่างอิสระเสรี

(เครดิต)

  • Disco Volante ความลึกลับ สิ่งที่เรายังไม่รู้ อวกาศ และอิสระภาพ นี่คือส่วนผสมที่ทำให้มาริโอ้ โนบิเล่ (Mario Nobile) หลงไหล และสนใจเกี่ยวกับ UFO มนุษย์ต่างดาวผู้มาเยือนจากความลึกลับบนท้องฟ้ายามค่ำคืน ส่วนที่มาของคำว่า Disco Volante ก็มาจากความที่สามารถแปลได้ว่า UFO ในภาษาอิตาลีนั่นเอง

(เครดิต)

  • Imperfect Angle เพราะความไม่สมบูรณ์แบบคือความสมบูรณ์แบบ ด้วยความเชื่อที่ว่าเราทุกคนล้วนมีความแตกต่าง ไม่ได้สมบูรณ์เพอร์เฟคไปซะทุกอย่างนี่เอง ทำให้เกิดงานชิ้นนี้ขึ้นมา ด้วยการออกแบบหน้าปัดที่ไม่ครบถ้วน ดูขาดอะไรไปบางอย่าง ซึ่งมาริโอ้ โนบิเล่ (Mario Nobile) เชื่อว่านี่แหละ คือเสน่ห์ที่มีอยู่ในเราทุกคน

นอกจาก Klasse14 จะมีงานออกแบบและดีไซน์สวย ๆ มากมายแล้ว ทราบไหมคะว่ายังมีงานออกแบบของ Klasse14 ในแบบไทย ๆ สไตล์อีกด้วย

(เครดิต)

  • Volare Siam Series เขานำเอางานออกแบบที่สื่อถึงการโบยบิน อิสรภาพ และท้องฟ้ามาใส่สีสันของความเป็นไทยลงไป ด้วยการนำเอาสีสันของ “ปลากัด” ซึ่งประกอบไปด้วยสีแดง และน้ำเงิน ด้วยงานออกแบบและสีสันที่ลงตัวนี่เอง จริงพูดได้ว่านี่คือซีรีส์ Klasse14 สำหรับไทยเราอย่างแท้จริง!

และตอนนี้นาฬิกา Klasse14 ก็พร้อมให้แฟนคลับชาวไทยช้อปกันแล้ว เพราะตอนนี้ที่ไทยเรามีตัวแทนจำหน่าย Klasse14 กันแล้วนะคะ!

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required