แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ฝ้าหายต้องบอกต่อ! รีวิว ครีมรักษาฝ้าจากต่างประเทศที่มีขายในไทยแบรด์ไหนน่าตำ

    

คงไม่มีใครอยากพบเจอกับ ฝ้า บนใบหน้า เพราะเมื่อฝ้าเกิดขึ้นแล้วเป็นอะไรที่หายยาก จะรักษาด้วยการทำเลเซอร์หรือเมโสหน้าใส ต้องจ่ายเยอะและกลัวว่าจะทำให้หน้าบางลง เนื่องจากเห็นมาหลายรีวิว ครีมรักษาฝ้าจึงเป็นอีกตัวช่วยในการเอาตัวรอดจากปัญหานี้ ว่าแต่ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้ามีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อมีทั้งของไทยและต่างประเทศ  แถมรีวิว ครีมรักษาฝ้าก็เยอะ จะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีรีวิว ครีมรักษาฝ้าจากของดีจากประเทศต่างๆ มาฝาก ขอบอกว่ามีหลายรีวิวให้คะแนนไว้ดีเลยทีเดียวNivea Luminous630 Spotclear Treatment 

ใครที่เป็นฝ้าสะสมมานานเป็น 10 ปี ใช้มาแล้วหลายยี่ห้อ ตัวไหนที่รีวิว ครีมรักษาฝ้าว่าดี ใช้หมด! แต่ก็ฝ้าก็ยังเหมือนเดิม ไม่จางลงเลย ต้องมาลองครีมทาฝ้าตัวนี้ของ Nivea สูตรนี้ที่เค้าคิดค้นและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากนีเวีย ประเทศเยอรมนี ซึ่งมีนวัตกรรมใหม่ของไวท์เทนนิ่งที่จัดการปัญหาจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดถึงต้นตอโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและเค้ายังเติมไฮยาลูรอนและวิตามินอีลงไปด้วย เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื่น หลายคนรีวิว ครีมรักษาฝ้าตัวนี้บอกว่าเลิฟเลยเพราะฝ้าแดดที่สะสมมานานหลายปี จางลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้ไปเพียง 8 สัปดาห์เท่านั้น!


Paula’s Choice Resist Skin Transformation Multi-Correction Treatment

ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าแบรนด์จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีคนดังของต่างประเทศหลายคนรีวิว ครีมรักษาฝ้าของ Paula’s Choice บอกว่าตัวนี้ดีงาม เหมาะกับคนที่เป็นฝ้า กระ ผิวคล้ำเสีย มีจุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งมีรอยจากสิว ตัวนี้เอาอยู่ ซึ่งเค้ามี Azelaic Acid ถึง 10% บวกกับ Salicylic Acid 0.5% ช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน ฝ้า จุดด่างดำจากลง ผิวหน้าดูใสขึ้น และยังช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นด้วย


Himalaya Bleminor

มีเสียงบอกต่อรีวิว ครีมรักษาฝ้าแบรนด์จากประเทศอินเดียตัวนี้ สามารถรักษารอยแผลเป็น รอยแดงรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถยับยั้งการสังเคราะห์สีเมลานิน ช่วยเลือนฝ้ากระและปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ครีมทาฝ้าตัวนี้ใครที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะเค้าใช้สารสกัดที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว


Concept Anti-Melasma Cream

ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าที่ได้รับการทดสอบอาการแพ้จากสถาบัน SpinControl จากประเทศฝรั่งเศส มีสวนผสม Alpha Arbutin เข้มข้น 1.2% ช่วยลดเลือนฝ้าได้ภายใน 3 สัปดาห์ และมีความปลอดภัยต่อผิว และยังมี Multi-Whitening ซึ่งเป็นส่วนผสมของวิตามินบี 3 สารสกัดจากรากชะเอมเทศ สารสกัดจากหญ้าคา และเมล็ดโจโจบา ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และชุ่มชื่นขึ้น มีรีวิว ครีมรักษาฝ้าบอกว่าตัวนี้อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งครีมรักษาฝ้าหลอดนี้ไม่มีพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนน และไร้ซึ่งสารปรอทอีกด้วย ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required