แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

แนะนำหลังคาพลาสติกใส ได้ประโยชน์เกินคุ้ม เหมาะสำหรับทุกประเภทอาคาร

    


ภาพจาก danpal.in.th


หลังคาถือเป็นอีกส่วนสำคัญของตัวอาคารที่จะมองข้ามไม่ได้เลย เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของการป้องกันแดดและฝนเท่านั้น แต่ยังจำเป็นต้องเลือกประเภทหลังคาที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณด้วย หลังคาพลาสติกใสถือเป็นอีกรูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมสูงมาก สังเกตได้จากหลาย ๆ สถานที่มีการนำเอาหลังคาประเภทนี้มาใช้กันมากขึ้น ความพิเศษและความคุ้มค่าของการเลือกใช้หลังคาพลาสติกใสนี้มีอะไรบ้าง ลองมาพิจารณากันในแต่ละประเด็นกันเลย


1. ช่วยประหยัดเงินในการก่อสร้าง

ด้วยรูปแบบหลังคาพลาสติกใสมีส่วนประกอบหลักทำมาจากพลาสติกชนิดพิเศษซึ่งยังคงมีราคาถูกกว่าวัสดุปูหลังคาหลาย ๆ ชนิด จึงมั่นใจได้ว่าระหว่างก่อสร้างจะช่วยประหยัดงบในกระเป๋าคุณได้อย่างแน่นอน ควบคุมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้อยู่ในเกณฑ์เหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป มีเงินเหลือเอาไว้ซื้อวัสดุอื่น ๆ ที่จะนำมาตกแต่งหรือนำมาใช้ก่อสร้างต่อไป


2. น้ำหนักเบา ก่อสร้างได้เร็ว

พื้นฐานของพลาสติกเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาอยู่แล้ว เมื่อนำมาทำเป็นหลังคาพลาสติกใส ก็ยังคงมีคุณสมบัตินี้ไม่เปลี่ยนแปลง ช่วยให้การก่อสร้างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะสะดวกในการขนย้าย ไม่ต้องใช้จำนวนคนเยอะในการแบกแผ่นหลังคาขึ้นไปด้านบน เมื่อระยะเวลาก่อสร้างสั้นลงก็ช่วยให้คุณได้อาคารเร็วกว่ากำหนด แถมยังประหยัดงบค่าจ้างด้วย


3. ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย

ยังมีความต่อเนื่องมาจากน้ำหนักที่เบาของหลังคาพลาสติกใส เพราะเมื่อต้องยกขึ้นที่สูงจะช่วยเรื่องความปลอดภัยให้กับคนทำงานได้เป็นอย่างดี โอกาสที่หลังคาจะร่วงหล่นลงมาจากการแบกน้ำหนักที่เยอะเกินไปของคานน้อยลง รวมถึงไม่มีรอยความคมที่จะสร้างอันตรายให้กับช่างทำหลังคาด้วย


4. ส่องสว่างให้กับบ้านในตอนกลางวัน ประหยัดค่าไฟ

เรื่องนี้หลายคนต้องรู้แน่ ๆ เมื่อเลือกใช้หลังคาพลาสติกใส จะช่วยให้แสงแดดจากภายนอกส่องเข้ามายังบริเวณดังกล่าวได้ตลอดวัน จึงไม่จำเป็นต้องเปิดไฟให้เปลืองเงิน ยิ่งใครต้องอยู่กับพื้นที่ดังกล่าวตลอดวัน หากไม่ต้องเปิดไฟเลยรับรองว่ายังไงก็ประหยัดได้เยอะแน่ ๆ


5. รื้อถอนง่ายเมื่อต้องการเปลี่ยนใหม่

ด้วยน้ำหนักที่เบาบวกกับการก่อสร้างไม่ซับซ้อนจึงทำให้การเลือกหลังคาพลาสติกใสสะดวกต่อการรื้อถอน เมื่อไหร่คุณต้องการเปลี่ยนหลังคาแบบใหม่หรือต้องการซ่อมแซมหลังคาที่เก่า ใช้งานมานานก็ไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจใด ๆ 


เมื่อมองเห็นประโยชน์และความคุ้มค่าในการใช้งานของหลังคาพลาสติกใสกันแล้ว จะเลือกนำไปก่อสร้างกับอาคารประเภทไหนก็ไร้ปัญหา สะดวกสบาย เหมาะกับบ้านเราที่มีแสงแดดตลอดวันได้อย่างดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้หลายช่องทางสุด ๆ ไปเลย


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required