แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เครื่องใช้ไฟฟ้า 5 ชนิดที่ควรมีไว้ติดครัวเมื่อคุณอยู่คอนโด

    

ผู้คนส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในห้องเช่าคอนโดกันเยอะ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในพืชที่เล็กน้อย แต่เราก็สามารถจัดสรรปันส่วนพื้นที่ห้องนอน ห้องครัวได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะห้องครัวที่บรรดาหนุ่มสาวต่างพากันเข้าออก เพื่อหาของกินอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงนำ เครื่องใช้ไฟฟ้า 5 ชนิดที่ควรมีไว้ติดครัวเมื่อคุณอยู่คอนโดมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ


1. หม้อหุงข้าว เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี เพราะคุณประโยชน์มากมาย นอกจากจะหุงข้าวได้แล้ว ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้แทนหม้อต้มต่าง ๆ เช่น ต้มมาม่าตามฉบับเด็กหอ ทำขนมเค้กหรือบางรุ่นสามารถนำมานึ่งข้าวเหนียวได้อีกด้วย สะดวกและสบายประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายส่วนเกินได้มาก ๆ เลยครับ

2. ไมโครเวฟ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีติดกันทุกบ้าน เพราะใช้งานค่อนข้างสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในชั่วโมงเร่งรีบได้อีกด้วย และบางรุ่น ยังมีระบบให้ช่วยทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งระบบปิ้ง ย่าง อบนึ่ง โดยไม่ต้องเสียเวลาก่อไฟจากเตาถ่านเลยจริง ๆ ครับ

3. เตาไฟฟ้า ผู้คนส่วนใหญ่อาศัยอยู่กันเป็นหอพักหรือคอนโด ซึ่งโดยส่วนใหญ่เจ้าของกิจการจะไม่อนุญาติให้นำเตาแก๊ส หรือเตาถ่านขึ้นเพื่อป้องกัน การระเบิดของเตาแก๊สเหล่านั้นครับ ดังนั้นเตาไฟฟ้าจึงค่อนข้างตอบโจทน์กับชีวิตเด็กหอมากที่สุดครับ

4. กระทะไฟฟ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่หนุ่มสาวที่อยู่หอพักหรือคอนโดถูกใจสิ่งนี้ เพราะมีขนาดที่เล็ก และยังสามารถประกอบเมณูอาหารได้อย่างหลากหลายชนิด ทั้งผัด ทอด ลวก นึ่ง เป็นต้นครับ และที่สำคัญน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย สามารถนำไปประกอบอาหารนอกสถานที่ได้ด้วย

5. กาน้ำร้อน เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานครับ เด็กหอส่วนใหญ่จะมีติดห้องไว้สำหรับต้มน้ำเพื่อชงเครื่องดื่ม ต้มมาม่า ต้มไข่ ใช้งานง่ายแถมยังสะดวกสบาย เพื่อนสามารถนั่งเล่นเกม PGSLOT รอให้น้ำเดือดเพียงแค่นั้นเองครับ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required