แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

4 อุปกรณ์สามัญประจำบ้านที่ขาดไม่ได้เลย

    

เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านน่าจะมีอุปกรณ์เหล่านี้อยู่ประจำบ้าน เพราะช่วยในเรื่องความสะดวกสบายในการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของงานบ้าน โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินซื้อของใหม่ ดังนั้นวันนี้เราจึงนำอุปกรณ์ 5 ชนิดที่เพื่อนไม่ควรพลาดมีติดบ้านไว้ครับ


1. ค้อน เป็นเครื่องมือพื้นฐานที่ทุกบ้านต้องมีครับซึ่ง ค้อนมีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับประเภทของการใช้งานไม่ว่าจะเป็นค้อนกลม ค้อนไม้ และอื่น ๆ ซึ่งประโยชน์ก็สามารถใช้ในการตอก ทุบและหนังถอนตะปูได้อีกด้วย แนะนำให้เก็บไว้เป็นที่เป็นทางโดยเฉพาะควรเก็บให้พ้นมือเด็กครับ

2. ไขควง เป็นอุปกรณ์ที่มีติดบ้านเกือบทุกบ้านครับ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายไซด์ตั้งแต่หัวใหญ่ ปากแบน ปากแฉก และอื่น ๆ อีกมากมาย มีไว้สำหรับไขสิ่งต่าง ๆ ทำให้เราทำงานได้สะดวกสบาย และลุล่วงไปด้วยดีครับ แต่ไขควงมีลักษณะค่อนข้างแหลม ดังนั้นควรเก็บให้เป็นที่เป็นทางป้องกันการเกิดอันตรายครับ

3. คัตเตอร์ เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่สามารถหยิบมาใช้ได้ค่อนข้างง่ายเห็นได้เกือบทั่วไป นำมาใช้สำหรับกรีด ตัด และอื่น ๆ แต่ต้องใช้อย่างระมัดระวัง เพราะใบมีดค่อนข้างที่จะคมอาจทำให้เกิดอันตรายต่อตัวผู้ใช้เองและผู้อื่นได้ครับ

4. ประแจเลื่อน เอาไว้สำหรับใช้ในงานขันเกี่ยวน็อตหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งมีลักษณะเป็นด้ามยาว ส่วนหัวมีรูปทรงพอดีกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นมาด้วยเหล็ก ทำให้มีความแข็งแรงทนทานแถมสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมากครับ

อุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้สามารถช่วยให้เราทำงานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น เมื่อว่างจากการทำงานแล้วก็สามารถเล่นเกม Slotxo ได้อย่างสบายใจครับ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required