แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

5 ขั้นตอนการจัดการกับตะไคร่น้ำออกจาสายยาง

    

สายยางที่เราใช้ฉีดน้ำทุกวันมักมีน้ำขังอยู่ข้างใน ทำให้นานวันขึ้นเกิดตะไคร่น้ำมาเกาะ ส่งผลให้เวลาเราเปิดน้ำแรง ๆ ตะไคร่น้ำเหล่านั้นหลุดออกมาปนเปื้อนอยู่กับเสื้อผ้าตัวโปรดของเราสร้างความน่าลำคานให้กับเพื่อน ๆ หลายคนเบื่อหน่ายจนต้องหาซื้อสายยางใหม่อีกอัน เปลืองเงินมากขึ้น วันนี้เราจึงมาหาเทคนิคการกำจัดตะไคร่น้ำอย่างง่ายดายโดยที่เราไม่ต้องซื้อสายยางใหม่เลยครับ


1. เตรียมอุปกรณ์ ก่อนการทำความสะอาดแต่ละอย่างอันดับแรกเราต้องเตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้ในการขัดสายยางก่อนครับซึ่งก่อนที่เราเตรียมนั่นก็ คือ สก๊อตไบรซ์หรือ ฝอยขัดหม้อ ซึ่งปกรณ์เหล่านี้จะสามารถกำจัดตะไคร่น้ำได้อย่างดีเยี่ยมครับ

2. ตัดอุปกรณ์เป็นชิ้นเล็ก ๆ เมื่อเราได้อุปกรณ์ทำความสะอาดมาแล้วควรตัดให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ หลังจากนั้นม้วนเป็นก้อนกลมแนวยาวแล้วยัดใส่เข้าไปในสายยางฟังที่ต่อกับก๊อกน้ำไม่ควรยอดหลวมหรือแน่นเกินไปครับ เพราะอาจจะทำให้เสร็จตกค้างภายในสายไม่สามารถนำออกมาได้ต้องตัดสายทิ้งเหมือนเดิมครับ

3. ตะแกรงหรือตาข่ายถี่ ๆ เมื่อเรายัดอุปกรณ์เหล่านั้นเข้าไปในสายยางแล้วหลัง จากนั้นเราก็หาตะแกรงหรือตาข่ายถี่ ๆ มาเพื่อรองรับตะไคร่น้ำที่หลุดออกจากสายยางไม่ให้ไปอุดตันท่อระบายน้ำครับ

4. เปิดน้ำแรง ๆ เมื่อเราเตรียมอุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมแล้วเสียบสายยางเข้ากับก๊อกน้ำแล้ว เปิดให้แรงดันน้ำพาอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเราดัน และปีดกวาดภายในสายเอาตะไคร่น้ำ คราบน้ำ และสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในสายยางออกมาให้หมดครับ

5. ทำซ้ำวนไปเรื่อย ๆ เมื่อสิ่งสกปรกหรือคราบตะไคร่ออกมาแล้วเพื่อนบ้านควรทำบนไปเรื่อย ๆ จนสายยางของเราสะอาด หลังจากนั้นเราก็จะมีเวลาเล่นเกม Epicwin ได้อย่างมีความสุขโดยไม่ต้องไปนั่งขัดสายยางครับ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required