แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

แชร์เคล็ดลับการแต่งตัวกับ Plus Size Jeans ที่คุณต้องว้าว

    

แชร์เคล็ดลับการแต่งตัวกับ Plus Size Jeans ที่คุณต้องว้าว

            สาวๆ กับการแต่งตัวนั้นถือเป็นของคู่กัน ยิ่งกับเสื้อผ้าที่แมทช์ง่าย ใส่ได้ในหลาย ๆ สถานการณ์อย่างไอเท็มสำคัญอย่าง กางเกงยีนส์นั้น สาวอวบหลาย ๆ คนก็อาจจะวิตกว่าเสื้อผ้านั้นค่อนข้างรัดรูปเป็นอย่างมาก อาจจะไม่เหมาะกับกางเกงยีนส์ หรืออาจจะใส่แล้วไม่สวยอย่างที่คิด วันนี้เรามีเคล็ดลับในการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าอย่างกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่างของตนเองมาฝากกัน

จับคู่แมชกับไอเทมเสื้อยืด ครอปสั้น sports bra จาก H&M

กางเกงอีกทรงหนึ่งที่เหมาะกับสาว ๆ plus size  ก็คือทรงกางเกงเอวสูง ซึ่งช่วยในการเก็บเนื้อส่วนเกินทางด้านหน้า ด้านข้างได้ค่อนข้างดี ทำให้สาว ๆ มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น ที่สำคัญคือเลือกความยาวของขากางเกงให้พอดี ถ้าหากไม่พอดีจะนำไปตัดหรือพับขาขึ้นก็เก๋ไปอีกแบบ ทรงกางเกงแบบนี้ใส่กับเสื้อผ้าได้ค่อนข้างเยอะ ทั้งเสื้อยืด เสื้อครอปสั้น เสื้อ sports bra เสื้อตัวสั้นทั้งหลาย ใส่ออกมาแล้วก็จะดูไม่อึดอัดและเสริมให้รูปร่างมีส่วนสัดมากยิ่งขึ้น

เลือกกางเกงทรง skinny ช่วยสร้างลุคให้หลากหลาย

บอกเลยว่าถ้าสาว ๆ มีไอเทม อย่าง plus size jeans  ติดตู้เสื้อผ้าไว้อุ่นใจแน่นอน เพราะสามารถนำไปแมชกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่าง ๆ ได้หลากหลาย อย่างที่เราทราบกันดีว่า plus size jeans มีด้วยกันหลากหลายแบบทั้งแบบที่เป็นทรงขาตรง ขาบานหรือขาเดฟ ซึ่งทรง skinny jeans ถือเป็นไอเทมที่น่าสนใจ สามารถใส่กับเสื้อเชิ้ต เสื้อคอปกแขนยาว ได้ทั้งลุคไปทำงานและไปเที่ยว โดยสาว ๆ สามารถเพิ่มลูกเล่นให้มากขึ้นด้วยการหยิบหมวก แว่นตา มาเพิ่มความมั่นใจกันได้อย่างเต็มที่ ข้อสำคัญคือให้เลือกเป็นกางเกงยีนส์สีเข้มจะช่วยในการอำพรางรูปร่างของสาว ๆ ให้ดูเล็กลงมากยิ่งขึ้น

จับคู่แมชกับไอเทม mini skirt

แต่ทว่าใครอยากจะเพิ่มความหวานให้กับลุคนี้ให้มากขึ้น ก็สามารถใส่ skinny jeans กับ mini skirt ทรงสวยก็ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี คือสวมกระโปรงทับด้านนอกและใส่กางเกงยีนส์เสมือนกับการใส่กางเกงเลกกิ้ง แต่จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป โดยจะช่วยเพิ่มความกระฉับกระเฉงและคล่องตัวแต่ก็ยังคงความหวานอยู่ ข้อควรระวังคือสาว ๆ ไม่ควรเลือกผ้าของ mini skirt ที่หนาจนเกินไป เพราะจะทำลำตัวให้ดูหนาเกินความเป็นจริง

จุดสำคัญในการแต่งตัวด้วย plus size  อีกอย่างคือต้องเลือกขนาดที่พอดีตัวหมายถึงไม่คับแน่นจนมีเนื้อส่วนเกินล้นออกมาเยอะหรือมีความหลวมจนเกินไป เพราะจะทำให้เสน่ห์ของการใส่ยีนส์ขาดหายไป

3 เคล็ดลับนี้ก็เป็นเทคนิคดี ๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ ที่สามารถนำไปใช้จริงได้ในทุก ๆ วันและช่วยเนรมิตลุคให้คุณดูดีได้ขึ้นอย่างแน่นอน

 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required