แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ใส่ sports bra ยังไงไม่ให้ดูโป๊ในที่ทำงาน

    

ใส่ sports bra ยังไงไม่ให้ดูโป๊ในที่ทำงาน


            ลุคแต่งตัวไปทำงานนั้นมีหลายลุคให้สาว ๆ ได้เลือกใส่ไปทำงาน ซึ่งลุคที่มีสาว ๆ หลายคนชอบจนอยากใส่ไปทุกวันนั่นก็คือ ลุคสปอร์ตที่มาพร้อมกับ sports bra แต่สิ่งที่ทำให้สาว ๆ หมดความมั่นใจก็คือเรื่องความโป๊นั่นเอง วันนี้เราจึงมาบอกวิธีการใส่สปอร์ตบราไม่ให้ดูโป๊ ให้คุณได้หยิบขึ้นมาใส่ไปทำงานพร้อมไปออกกำลังกายตอนเย็นหลังเลิกงานได้เลย

• เสื้อครอปตาข่ายช่วยได้

เสื้อครอปแขนสั้นหรือแขนยาวเอวลอยเนื้อผ้าตาข่ายสามารถช่วยให้สาว ๆ ได้ลุคเปรี้ยวเก๋แต่ไม่โป๊ได้ ซึ่งเสื้อครอปจะช่วยให้สาว ๆ กลายเป็นสาวฮิปฮอปที่ดูชื่นชอบการแต่งตัวมากกว่าดูโป๊ สำหรับออฟฟิศไหนที่เปิดอิสระให้พนักงานได้แต่งตัว ก็จัดเต็มด้วยเสื้อครอปตาข่ายได้เลย

• ใส่ jacket ทับให้สปอร์ตลุคของจริง

สำหรับออฟฟิศไหนที่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งตัวล่ะก็ คุณสามารถใส่สปอร์ตบราตัวเปล่าไปได้เลย แต่ถ้าหากกลัวหนาวหรือดูจะเซ็กซี่จนเกินไป ก็หา jacket ที่มีซิปด้านหน้าสักตัวมาสวมทับได้เหมือนกันนะ

• ให้ sweater ช่วยปกปิดและกันหนาว

sweater จะช่วยปกปิดผิวส่วนบนของคุณทั้งหมดเลยล่ะ แต่ก็ยังแซ่บได้ด้วยการเลือกตัวที่เป็นแขนยาวเอวลอยได้ นอกจากจะช่วยปกปิดไม่ให้ดูโป๊แล้ว ยังช่วยให้สาว ๆ ไม่หนาวตอนเข้าห้องประชุมหรือนั่งทำงานที่โต๊ะด้วยนะ

• ใส่เสื้อคลุมแขนยาวทั้งกันหนาวและกันโป๊

ไอเทมที่สาว ๆ ออฟฟิศมักจะเลือกใช้กันหนาวนั่นก็คือเสื้อคลุม แต่สำหรับสาวที่ใส่สปอร์ตบราจะให้ใส่เสื้อคลุมป้า ๆ ไม่ได้เด็ดขาด ฉะนั้นเสื้อคลุมที่คุณควรเลือกควรเป็นเสื้อคลุมที่ออกแนวสปอร์ต เช่น เสื้อลายพราง เสื้อแขนยาวลายสก็อต หรือเสื้อยีนส์

• เพิ่มคาร์ดิแกนยาว ๆ ลดดีกรีความเปรี้ยว

เสื้อคาร์ดิแกนตัวยาวที่ยาวลงไปถึงเข่าจะช่วยเพิ่มความละมุนให้กับการแต่งตัวของคุณมากขึ้น ซึ่งคุณสามารถเลือกเนื้อผ้าที่ชอบได้เลย และแน่นอนว่าคาร์ดิแกนเหมาะกับการใส่กับการ match กับสปอร์ตบราพอ ๆ กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้น ( short sleeve shirt from H&M ) เลยทีเดียว

• เสื้อกล้ามหลวม ๆ ช่วยอำพราง

การใส่เสื้อกล้ามจะทำให้สาว ๆ ได้ลุคสปอร์ตมากขึ้น ซึ่งเสื้อกล้ามจะเป็นตัวช่วยปกปิดผิวส่วนบนของสาว ๆ ให้เห็นแต่แขนได้อย่างเดียว ฉะนั้นใครที่ใส่สปอร์ตบราไปทำงานก็หายกังวลไปเลยว่าจะถูกมองว่าแต่งตัวโป๊

            เห็นไหมว่าการเลือกใส่ sports bra ไปทำงานนั้นไม่ได้เป็นเรื่องยาก แค่มีเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้มามิกซ์ก็จะช่วยลดดีกรีความโป๊ไปได้เยอะเลยทีเดียว แถมยังทำให้สาว ๆ ได้ลุคที่อยากใส่ พร้อมไปออกกำลังกายหลังเลิกงานแบบไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนชุดได้ด้วย

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required