แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เคล็ดลับ! ดูแลผิวยังไงให้ดูเด็ก แม้เข้าเลข 3 จากขวัญ อุษามณี

    


 

          เมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ต่าง ๆ ของร่างกายก็เริ่มเสื่อม ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ สภาพเสื่อมโทรมไปตามอายุ แต่เอ๊ะ !! ขวัญ อุษามณีก็ย่างเข้าเลข 3 แล้ว ทำไมหน้ายังดูเด็กเหมือน 20 ต้น ๆ อยู่เลยนะ ทั้งถ่ายละคร ถ่ายแบบ แต่ผิวก็ยังดูกระจ่างใสไม่มีตกเลย คุณขวัญมีเคล็ดลับเด็ดอะไร? ในการดูแลผิวให้ดูเด็กมีออร่าได้ตลอด 24 ชม.แบบนี้ วันนี้เราจะพาคุณมาเปิดกรุ สกินแคร์ออร์แกนิค UZI ตัวโปรดของคุณขวัญ อุษามณีกันค่ะ

 


 

          เริ่มที่ตัวแรกเลย UZI NATURAL GOLD SCRUB สครับผสมทองคำบริสุทธิ์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกออก ทำให้ผิวของเราพร้อมเปิดรับการบำรุงจากสกินแคร์ได้ดี ที่พิเศษอีกอย่างคือ เนื้อสครับตัวนี้ละเอียดมาก ไม่บาดผิว แถมยังใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายอีกด้วย

           ตามมามาส่องตัวที่ 2 ได้แก่ UZI CRYSTAL LIP SCRUB “ลิปสครับ” ออแกนิค ส่วนผสมนำเข้าจากฝรั่งเศส ใช้สำหรับผลัดเซลล์ผิวที่แห้งแตกบนริมฝีปาก พร้อมมอบความนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากดูอมชมพู อิ่ม สวย ดูสุขภาพดี

          ต่อกันด้วยตัวที่ 3 UZI REMOVER CLEANSING WATER ตัวนี้คุณขวัญบอกว่าขาดไม่ได้เลย ต้องพกติดตัวตลอด เพราะเป็นคลีนซิ่งที่ช่วยล้างเมคอัพได้อย่างหมดจรด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีส่วนผสมหลักจากไมเซล่า และสารสกัดธรรมชาติ มาพร้อมหัวแปรงซิลิโคนช่วยนวดกระตุ้นผิวระหว่างล้างหน้า ให้ผิวกระชับเต่งตึงได้อีกด้วย

          อยากหน้าเด็ก โกงอายุแบบคุณขวัญ อุษามณี ลองสกินแคร์ออร์แกนิค จาก UZI Cosmetic ดูสิคะ รับรองว่าคุณจะได้รับแต่สิ่งดี ๆ กลับไป ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ UZI Cosmetic ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ไม่มีสารเคมี ไม่ทำร้ายผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมฟื้นฟู บำรุงผิวหน้า ผิวกายและผิวปากของคุณให้ดูสดใส อวบอิ่มอยู่เสมอ

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสกินแคร์ออร์แกนิค UZI เพิ่มเติมได้ที่

Website: http://www.uzicosmetic.com/

Facebook: https://www.facebook.com/UZIcosmeticofficial/

หรือติอต่อสอบถามที่ Line @Uzi_cosmetic

 #UZI Cosmetic ,สกินแคร์ออร์แกนิค UZI

 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required