แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

How to mix lace dresses (เดรสลูกไม้) ให้ได้ลุคสุดฮอต

    

How to mix lace dresses (เดรสลูกไม้) ให้ได้ลุคสุดฮอต

lace dresses (เดรสลูกไม้) เป็นไอเทมที่สาวหลายคนเลือกใส่ในยามที่ต้องการลุคการแต่งตัวเรียบร้อยเป็นทางการ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วไอเทมนี้มักจะถูกนำมาใช้เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ทำให้เราจึงนำไอเทมนี้มา Mix Match ใหม่เพื่อให้ได้ลุคสุดฮอตและใส่ได้หลากหลายโอกาสมากขึ้น

-              ไอเดียแรกเริ่มที่การเลือก lace dresses (เดรสลูกไม้) ที่มีคัตติ้งเข้ารูปบริเวณหน้าอกถึงเอว ด้านล่างเป็นกระโปรงสุ่มอย่าง Lace V-neck Dress เดรสสั้นแต่งลูกไม้สายเดี่ยว คอวี โทนสีส้มสดใส มิกซ์กับ biker jackets (เสื้อแจ็คเก็ตหนัง) และรองเท้าส้นสูง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคการแต่งตัวเท่ ๆ แต่ยังคงความเป็นผู้หญิงเอาไว้

-              แม้ว่า Lace V-neck Dress จะเป็นเดรสสั้นแต่งลายลูกไม้ที่ดูอ่อนหวาน แต่ด้วยคัตติ้งที่ดูเซ็กซี่และโทนสีดำเข้มจึงทำให้เดรสชุดนี้เป็นไอเทมที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส แต่เพื่อให้ได้ลุคการแต่งตัวสุดชิค เดรสตัวนี้จึงเหมาะกับการใส่คู่กับ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) หนังสีดำ

-              Short Lace Dress เดรสลูกไม้สั้นคอกลมซิปซ่อนด้านหลังแขนสั้นแต่งตะเข็บที่เอว โทนสีม่วงลาเวนเดอร์ lace dresses (เดรสลูกไม้) ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานและดูเหมือนจะเหมาะกับงานที่ต้องการความเรียบร้อยเท่านั้น แต่เดรสตัวเดียวกันสามารถเพิ่มความชิคด้วย crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ไหมพรมสีขาวใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีเดียวกันเพียงเท่านี้เดรสที่ดูเป็นทางการก็สามารถใส่ในวันสบาย ๆ ได้ ลุคการแต่งตัวที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกย้อนวัยและสดใสมากขึ้น

-              ไอเดียมิกซ์ชุดเดรสลายลูกไม้สำหรับเดทแรกกับหนุ่มฮอต เริ่มที่การเลือก Lace-detail Maxi Dresses from H&M ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงสำหรับใส่ในการเดทแรกและสามารถมิกซ์กับ biker jackets (เสื้อแจ็คเก็ตหนัง) เพื่อให้ได้ลุคสุดชิคในวันสบาย ๆ

-              ลุคสาวฮอตแสนสดใสมิกซ์ได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือก Lace-detail Crêpe Dress เดรสสั้นทรงกว้างแต่งขอบและจับจีบลูกไม้ที่กระโปรงแต่งพู่ที่บริเวณหน้าอก โทนสีเขียวเพิ่มความชิคด้วย crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) และรองเท้า Oxford

-              Short Lace Dress เดรสสั้นแขนกุดแต่งลายดอกไม้ใส่คู่กับ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) และ crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) เป็นไอเดียการแต่งตัวที่เรียบง่ายแต่มีทั้งความฮอตและเท่ผสานกันอย่างลงตัว

ชุดเดรสแต่งลูกไม้เป็นไอเทมติดบ้านที่สาวหลายคนควรมี เนื่องจากสามารถนำมามิกซ์กับไอเทมเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้หลากหลายเพื่อให้เกิดเป็นลุคการแต่งตัวสุดชิคที่ใคร ๆ ต่างจับตามอง ซึ่งการมีเดรสหลากหลายแบบยิ่งทำให้ได้ลุคการแต่งตัวที่หลากหลายมากขึ้น

Credit:

https://th.hm.com/lace-v-neck-dress-0857621003017.html

https://th.hm.com/biker-jacket-0897221001018.html

https://th.hm.com/ankle-boots-0623115001004.html

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required