แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

หากกำลังสงสัยว่าควรทำปากกระจับที่ไหนดี เรารวมมาไว้ให้คุณแล้ว

    


รูปปากเป็นอีกหนึ่งเครื่องหน้าที่หลายๆ คนให้ความสนใจในการปรับเปลี่ยนรูปปากให้มีขนาดที่เล็กลง บางลง หรือเป็นทรงกระจับได้รูปดูสวยงาม แต่การจะหาสถานพยาบาลในการทำปากกระจับที่ไหนดีคงต้องพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัย ทั้งเรื่องของความเชี่ยวชาญของหมอ รวมถึงสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานรวมถึงวิธีการในการผ่าตัดด้วย 

  วันนี้เราได้เรียงลำดับสถานพยาบาลที่มีบริการศัลยกรรมปากให้สวยได้รูป ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้าง 1. Dmor Clinic 

  ที่ Dmor Clinic ขึ้นชื่อในเรื่องการทำปากกระจับและปากบางในแบบต่างๆ ซึ่งมีทั้งปากกระจับที่มีความชัดเจน แต่เนื้อปากถูกตัดออกไปนิดหน่อยเท่านั้นแต่ดูได้รูปสวยงาม ทำแล้วจะทำให้ใบหน้าดูหวานขึ้น ส่วนอีกแบบหนึ่งที่ Dmor Clinic แนะนำคือลักษณะเป็นแบบปากปีกนก จะมีลักษณะมุมปากยกขึ้น ปากในลักษณะนี้จะทำให้คุณคล้ายกับยิ้มอยู่ตลอด และเมื่อเวลายิ้มจะยิ่งทำให้ใบหน้าของคุณดูสดใสมากขึ้นไปอีก โดยวิธีการผ่าตัดแพทย์จะทำการตัดเนื้อปากบนและด้านล่างออกไปเพื่อให้เป็นลักษณะเหมือนปีกนก ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำปากกระจับที่ไหนดี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้คลินิกแห่งนี้ได้เลย


2. SLC Clinic 

  หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ทำปากกระจับที่ไหนดี อาจจะต้องเช็กกับคลินิกแห่งนี้ด้วยเช่นกัน เพราะที่นี่มีบริการผ่าตัดปากบาง ปากกระจับ ให้เหมาะกับรูปหน้า ซึ่งการที่จะผ่าตัดปากในแบบที่ต้องการนั้น ทางคลินิกจะพูดคุยกับคุณก่อน รวมถึงดูลักษณะของปากว่าเหมาะสมในการทำแบบใด (เพราะไม่ใช่ทุกคนจะสามารถทำปากบาง หรือปากกระจับได้) ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของตัวเอง และคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วย สำหรับคลินิกแห่งนี้คุณยังสามารถเดินเข้าไปขอคำปรึกษาจากแพทย์เพิ่มเติมได้ด้วย


3. Lelux Hospital 

  ด้วยความโดดเด่นทั้งเรื่องฝีมือและราคาทำให้โรงพยาบาลเลอลักษณ์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังหาสถานที่ทำปากกระจับที่ไหนดี เพราะที่นี่อัดแน่นไปด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีบริการที่ดี ส่วนเรื่องฝีมือนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะที่นี่มีความเฉพาะตัวในเรื่องของการผ่าตัดศัลยกรรม อีกทั้งยังเป็นโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือแพทย์ครบครัน ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อด้วยระบบกรองอากาศ HEPA Filter เพื่อควบคุมฝุ่นละอองขนาดเล็กและเชื้อโรคต่างๆ เรียกได้ว่าหายห่วงเรื่องผ่าตัดไปเลย 


4. Bangmod Aesthetic Center 

  อีกหนึ่งสถานพยาบาลสำหรับคนที่กำลังไม่แน่ใจว่าจะไปทำปากกระจับที่ไหนดี เราคงต้องบอกว่าที่โรงพยาบาลบางมดแห่งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่มีศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ได้มาตรฐานชั้นแนวหน้าของประเทศ อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านศัลยกรรมตกแต่งหลากหลายด้าน จึงมั่นใจได้ว่าการทำปากกระจับของคุณจะช่วยให้คุณสวยได้อย่างโดดเด่น 
Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required