ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ฉีด‌เม‌โสแฟต‌ ‌ที่ไหน‌ดี‌ ‌ลด‌แก้ม‌ ‌เหนียง‌ ‌ลด‌ต้น‌แขน‌ต้น‌ขา‌ ‌ได้‌อย่าง‌ปลอดภัย‌

    

เลือกคลินิกฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ให้ใบหน้าสวยได้รูป ลดสัดส่วนได้อย่างปลอดภัย เห็นผลคุ้มค่า


ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี ลดสัดส่วนได้ ไม่เป็นอันตราย

คลินิกที่ให้บริการฉีดเมโสแฟต (meso fat) ในปัจจุบันนี้มีเยอะขึ้นมาก เนื่องจากผู้คนต่างนิยมฉีดเมโสแฟตกันเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยทำหน้าให้ดูเรียว ลดเหนียง ลดแก้ม หรือลดสัดส่วนตามจุดต่าง ๆ บนร่างกาย อาทิเช่น ลดสะโพก น่อง ต้นขา ต้นแขน ซึ่งเป็นบริเวณที่ลดไม่ค่อยลงแม้ว่าหลายคนพยายามควบคุมอาหารและบริหารร่างกายแล้วก็ตาม

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี


การจะเลือกคลินิกฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี ไม่ควรพิจารณาแค่โปรโมชั่นลดราคาจูงใจลูกค้า แต่ยังมีปัจจัยสำคัญอื่นที่เราควรดูให้มั่นใจก่อน เพื่อความปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์อย่างคุ้มค่าค่ะ


ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี เพื่อหน้าเรียวสวยอย่างปลอดภัย

อยากรู้เรื่องฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี มากกว่านี้ คลิกเลย : https://www.vsquareclinic.com/blogs/meso-fat/


เลือกคลินิก ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี ที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัย ?

สิ่งสำคัญที่ใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี มีองค์ประกอบหลัก ๆ ได้แก่

  • เลือกฉีดเมโสแฟตกับคลินิกมีมาตรฐาน เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง เพื่อความปลอดภัย

  • พิจารณาเลือกฉีด meso fat กับคุณหมอที่มีความชำนาญ

  • ตัวยาเมโสแฟตที่ฉีดต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตฐาน มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดีเท่านั้น

ฉีดเมโสแฟตกับแพทย์ที่มีความชำนาญ

การฉีดเมโสแฟต จำเป็นต้องอาศัยเทคนิคในการฉีดของแพทย์ ความละเอียดในการประเมินใบหน้า/จุดที่จะฉีด รวมถึงการวิเคราะห์ปัญหา ในคนไข้แต่ละรายจะมีริ้วรอย สภาพผิวหน้าที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งมีกล้ามเนื้อและไขมันมากน้อยต่างกันไปด้วยเช่นกัน

จึงต้องเลือกฉีดเมโสแฟตกับคุณหมอที่มีความชำนาญ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าจะช่วยประเมินปัญหาและให้การรักษาได้อย่างตรงจุด แม่นยำในเรื่องระดับความตื้นลึกของการฉีด

หากแพทย์ที่มีประสบการณ์ตรวจแล้วพบว่าลักษณะใบหน้าที่ใหญ่ของคนไข้นั้นเกิดจากกล้ามเนื้อมีขนาดใหญ่ ก็จะพิจารณาให้ฉีดโบท็อกเพื่อปรับรูปหน้าแทน

ส่วนคนไข้รายใดที่ใบหน้าใหญ่อันเกิดจากไขมัน จึงจะสามารถรักษาด้วยการฉีดเมโสแฟตได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีด้านการยกกระชับที่สามารถใช้ควบคู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งแพทย์จะช่วยพิจารณาเลือกให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้มากที่สุดค่ะ

เลือกฉีดเมโสแฟตกับแพทย์ที่มีประสบการณ์

คลินิกที่มีชื่อเสียง ได้มาตรฐาน (ทั้งนี้สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่เว็บไซท์ https://www.tmc.or.th/check_md) ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก เรามั่นใจได้ว่าเป็นตัวยาของแท้ ผ่านอ.ย.รับรอง ในราคาที่ไม่แพง เพราะทางคลินิกสามารถสั่งซื้อยามาครั้งละปริมาณเยอะได้ในราคาถูกลง คนไข้จึงได้ใช้ของดีมีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ

แนะนำให้ลองติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางคลินิกจนมั่นใจก่อน อย่าเลือกฉีดเมโสแฟตกับคลินิกที่ไม่ค่อยมีข้อมูลให้กับลูกค้า หรือไม่ให้ข้อมูลใด ๆ เลย เสี่ยงต่ออันตรายอันเกิดจากตัวยาปลอมหรือยาที่ไม่ได้มาตรฐานค่ะ


ฉีดเมโสแฟตกับคลินิกมีมาตรฐาน เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง

เพื่อความมั่นใจถึงความปลอดภัย คลินิกต้องมีใบอนุญาตชัดเจน ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข ลูกค้าหรือบุคคลที่เข้าไปติดต่อสามารถมองเห็นเอกสารใบรับรองที่ทางคลินิกติดไว้ได้อย่างชัดเจนค่ะ

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน

หากเราเข้าไปขอคำแนะนำที่คลินิก สามารถสอบถามและสังเกตเกี่ยวกับความพร้อมของเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ จึงจะมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในเบื้องต้นที่ทางคลินิกมีการตระเตรียมเผื่อไว้ในกรณีฉุกเฉิน อาทิเช่น อุปกรณ์กู้ชีพ เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ


ควรตรวจสอบว่าเป็นตัวยาของแท้เท่านั้น จึงจะตัดสินใจเลือก ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี

ฉีดเมโสแฟต ต้องมั่นใจว่าเป็นตัวยาของแท้เท่านั้น

หากใครที่หาข้อมูลคลินิกรับฉีดเมโสแฟตราคาถูกมาก อาจเป็นตัวยาปลอมที่ต้นทุนน้อย จึงตั้งราคาถูกได้ โดยทาง อ.ย.ได้มีการประกาศเตือน เมโสแฟตปลอมที่อาจจะเป็น hyaluronidase (ยาสลายฟิลเลอร์) หรืออาจเป็นสเตียรอยด์

แม้ว่าหลังจากฉีดไปแล้วแก้มยุบไว เห็นผลลัพธ์รวดเร็วทันใจก็จริง แต่หารู้ไม่ว่ามีความเสี่ยงจะเกิดติดเชื้ออักเสบได้ง่าย ถ้าฉีดไปในปริมาณเยอะ ๆ คอลลาเจนข้างในผิวหนังจะถูกย่อยสลายจนส่งผลให้เนื้อยุบลง หรือหน้ายิ่งบวมมากกว่าเดิมจากการฉีดสารสเตียรอยด์ก็เป็นได้

เมโสแฟตกับโบท็อก ต่างกันอย่างไร ?

ในคนไข้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อทำทั้งโบท็อก ควบคู่กับการฉีดเมโสแฟตได้ ซึ่งคุณสมบัติของเมโสแฟตจะช่วยในเรื่องการสลายไขมัน แต่โบท็อกซ์จะช่วยให้เนื้อดูยุบลง เพราะเป็นโปรตีนที่ไปออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีด กล้ามเนื้อจะฝ่อ หดตัวดูเล็กลงประมาณ 6-8 เดือนโดยประมาณ เนื่องจากกล้ามเนื้อจะไม่ได้ใช้งานชั่วระยะเวลาหนึ่ง

การฉีดโบท็อก และฉีดเมโสแฟต จะช่วยให้สัดส่วนของบริเวณที่ฉีดดูเล็กลง ทั้งจากกล้ามเนื้อและไขมันที่เล็กลง หากยังไม่แน่ใจว่าตัวเราเหมาะสมกับการฉีดตัวยาประเภทไหน ควรปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินว่าจุดที่มีปัญหาดูใหญ่เพราะกล้ามเนื้อหรือไขมันมากกว่ากัน 

ฉีดเมโสแฟต ต่างจากฉีดโบท็อกอย่างไร

ฉีดเมโสแฟต เหมาะกับใครบ้าง ?

เมโสแฟต เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันสะสม ลดสัดส่วนตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งอยากจะให้สัดส่วนในบริเวณที่ทำดูเล็กลงได้ไวขึ้นกว่าวิธีลดด้วยตัวเอง เช่น

  • ลดเหนียง ลดแก้ม

  • ลดต้นแขน ต้นขา

  • ลดสะโพก

ช่วยในการสลายไขมัน จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนจุดต่างๆ ของร่างกาย ให้ลดลงเร็วขึ้นจากวิธีปกติ ฉีดลดแก้ม เหนียง ลดขนาดต้นแขน ต้นขา สะโพก และลดไขมันในจุดที่มีการสะสมมาก ๆ

กระบวนการทำงานของเมโสแฟต

อธิบายถึงการทำงานของเมโสแฟต ที่ช่วยให้ปริมาณไขมันส่วนเกินลดลงไวขึ้น หลังฉีด Meso fat จะช่วยให้ไขมันแตกตัว และถูกขับออกจากร่างกาย 

การจะตัดสินใจเลือกฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น แม้ราคาจะไม่ได้ถูกมากแต่มั่นใจได้ว่าเป็นตัวยาแท้ ก่อนฉีดควรขอให้คุณหมอแกะกล่องผลิตภัณฑ์ แกะหลอดให้เห็นต่อหน้า หลังฉีดเสร็จสามารถขอกล่องและขวดกลับไปตรวจสอบที่บ้านต่อได้ เพื่อความมั่นใจว่าเป็นตัวยาของแท้ ฉีดแล้วเห็นผลคุ้มค่าและปลอดภัยแน่นอนค่ะ


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required