ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

การทำICSI ราคาเท่าไหร่ และรวมสถาบันที่เปิดบริการทำICSI ไว้ครบวงจร

    

เมื่อคู่รักหลายๆคู่พยายามจะมีบุตรให้สำเร็จ ทั้งรับประทานอาหารที่ช่วยเพิ่มภาวะเจริญพันธุ์แล้ หมั่นดูแลสุขภาพให้ร่างกายเตรียมพร้อมที่จะอุ้มครรภ์แล้ว หรือแม้กระทั่งหาท่าร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อให้ตั้งครรภ์ง่ายที่สุด แต่น้องก็ยังไม่มาให้ท้องซักเสียที แต่ไม่ต้องเสียใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ถ้าหากวิถีการมีบุตรแบบธรรมชาตินั้นไม่ได้ผลพวกเราสามารถพึ่งเทคโนโลยีทาการแพทย์ด้านการเจริญพันธุ์ได้ด้วยการทำอิ๊กซี่(ICSI) แล้วอิ๊กซี่ราคาเท่าไหร่กันบ้าง เชิญตามมาอ่านในบทความนี้ได้เลย

การทำเด็กหลอดแก้วในรูปแบบ IVF และ ICSI ราคาแบ่งสัดส่วนค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง

โดยการ ทำเด็กหลอดแก้วราคา ขึ้นอยู่กับค่าบริการแต่ละสถาบันที่รับทำเด็กหลอดแก้วด้วยของกระบวนการทำIVF และการทำICSI ดังนั้นคู่รักหลายๆคู่หมั่นตรวจเช็คโปรโมชั่นICSI ราคาแพ็กเกจที่สถาบันตั้งรับไว้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการเลือกสถานที่ที่จะใช้ในบริการในอนาคตด้วยนะ


การทำเด็กหลอดแก้วมีที่มาในความหมายเชิงลึกอย่างไร

การทำเด็กหลอดแก้วคือการนำคู่อสุจิและตัวเซลล์ไข่มาปฎิสนธินอกร่างกายในหลอดแก้วภายใต้การดูแลของนักวิทยาศาสตร์ โดยการทำเด็กหลอดแก้วค่าใช้จ่ายในรูปแบบ IVF และ ICSI ราคาโดยแบ่งเป็นราคาขั้นตอนแต่ละสัดส่วนด้วย...   การทำ IVF และ ICSI ราคาแบ่งเป็น 3 ขั้นตอน : ขั้นตอนที่ 1 การกระตุ้นรังไข่  แพทย์ทำการฉีดยาเร่งฮอร์โมเป็นการกระตุ้นให้เซลล์ไข่ในรังไข่ของฝ่ายหญิงให้สุกในหลายจำนวนต่อการเก็บในหลอดแก้ว  ขั้นตอนที่ 2 การเก็บตัวไข่ หากตัวเซลล์ไข่สุกพร้อมที่จะเก็บ ทางการแพทย์จะการใช้เข็มดูดจำนวนไข่ออกมาอยู่ในหลอดแก้วต่างหาก ขั้นตอนที่ 3 การแช่แข็งตัวไข่ ตัวเซลล์ไข่ที่ถูกแช่ไว้ในหลอดแก้วจะถูกแช่แข็ง  แพทย์หาอสุจิที่แข็งแรงและเหมาะสมทำการปฎิสนธิกับตัวเซลล์ไข่ เมื่อถึงเวลาที่ตัวไข่พัฒนาเป็นตัวอ่อนแล้ว แพทย์จะทำการนัดวันฉีดตัวอ่อนกลับไปสู่โพรงมดลูก หากเป็นขั้นตอนสุดท้ายของICSI นั้น แพทย์ทำการคัดเลือกอสุจิที่สมบูรณ์ที่สุด 1 ตัวแล้วบรรจุในเข็มฉีดแล้วเจาะทะเลผนังเซลล์โดยตัวเข็มนั้นเป็นเส้นทางเชื่อมให้อสุจิเข้าสู่ตัวไข่โดยตรง

รวมสถาบันแต่ละที่ที่รับบริการทำ ICSI ราคาพร้อมประกอบในการตัดสินใจ

พวกเราได้รวบรวมสถาบันและโรงพยาบาลที่เปิดราคาทำเด็กหลอดแก้วด้วยกระบวนการทำ ICSI ราคาสุดคุ้ม แล้วมีแพคเกจICSI และโปรโมชั่นICSI ที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง โดยเริ่มต้นจากสถาบันด้านการเชี่ยวสำหรับผู้มีบุตรยากอย่าง. . .

สถาบัน Beyond IVF ด้วยการทำ ICSI ราคาเริ่มต้น 249,000 บาท 

ด้วยสถาบันอยู่ในใจกลางเมืองกรุงที่ผู้คนสามารถเข้าตาถึงไปบริการถึงที่ได้สะดวกสบายนั้น สถาบัน  Beyond IVF มีนายแพทย์อย่างคุณหมอพันธุ์ศักดิ์ สุชนวนิช ผู้ที่เป็นเชี่ยวด้านระบบเจริญพันธุ์มามากกว่า 20 ปี ด้วยการทำ ICSI ราคาที่รวมค่าใช้จ่ายทุกกระบวนตั้งแต่การกระตุ้นไข่จนถึงการฝังไข่ในโพรงมดลูก พร้อมตัวเช็คความพร้อมของมดลูกคุณผู้หญิงและประกอบกับวางแผนรักษาระบบสืบพันธุ์ในระยะยาว   

สถาบัน ศูนย์การแพทย์ นวบุตร ราคา IVF อยู่ที่ 200,000 บาท

จุดเด่นของสถาบันนี้เป็นศูนย์กลางแพทย์ที่รวบรวมคณะแพทย์ที่มีประสบการณ์ทางด้านการเจริญพันธุ์ที่มีระดับมาตรฐานสูงในระดับสากล แพทย์ส่วนใหญ่จบหลักสูตรจากการศึกษาระดับต่างประเทศและใช้อุปกรณ์เครื่องมือในการทำICSI ที่ทันสมัย ล้ำเลิศ และปลอดภัยต่อชีวิตคุณผู้หญิงแน่นอน 

สถาบัน GFC (Genesis Fertility Center) ด้วยการทำICSI ราคา 200,000 บาท ผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน

สถาบันนี้เป็นศูนย์ที่มีประวัติการรักษาของคู่รักหลายคู่ที่มีภาวะมีบุตรยากมากกว่า 2,000 คู่ สถาบันนี้เป็นแหล่งรวมบุคคลากรทางการแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวด้านการสืบพันธู์โดยตรง มีห้องปฎิบัติการเลี้ยงตัวอ่อนอย่างทันสมัย และมีหลักฐานรีวิวการรักษาที่แน่นอนจากหลายคู่รักที่เคยบริการที่นี่ 

สถาบัน BORN IVF ราคา อยู่ที่ 370,0000 บาท พิเศษคนไข้ใหม่ลดครั้งแรก 10%  และคนไข้เก่าลด 20%

สถาบันนี้เป็นสถาบันเก่าแก่ที่เน้นรักษาคู่รักที่มีบุตรยาก โดยจุดเด่นของสถาบันจะโดดเด่นการผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช และเชี่ยวชาญระบบสืบพันธุ์ฝ่ายชายเป็นพิเศษ อีกทั้งแพทย์ของสถาบันนี้ให้คำแนะนำปัญหาภาวะมีบุตรยากในเชิงลึกตั้งแต่ภาวะมีบุตรยากเริ่มต้น จนภาวะปัญหาของอวัยวะภายในทั้งคู่รักฝ่ายชายและฝ่ายหญิง

โรงพยาบาลที่รับบริการทำ IVF พญาไท 2 ราคา 190,000 บาท แถมโปรฝากไข่ฟรี 1 ปี

โดยจุดเด่นโรงพยาบาลพญาไทสาขา 2 มีจุดเด่นด้านการรักษาภาวะมีบุตรยากด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง การตรวจโครโมโซมของตัวอ่อนด้วยเทคนิค NGS (Next Generation Sequencing)และ CGH (Array Comparative Genomic Hybridization) อย่างแม่นยำ และคุ้มค่าสำหรับค่าใช้จ่ายในการทำเด็กหลอดแก้ว

โรงพยาบาลพญาไท 3 ด้วย ICSI ราคาเริ่มต้น 172,000 บาท 

ด้วยจุดเด่นโรงพยาบาลนี้ตอบสนองราคาการทำเด็กหลอดแก้วสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากมีลูกแต่มีภาวะมีบุตรยาก ด้วยการตรวจสอบภาวะปัญหาการตั้งครรภ์ และตรวจเช็คอัตราความสมบูรณ์ของตัวอ่อนก่อนที่ทำการฝังตัวอ่อนในมดลูก ด้วยวิธีการเทคนิค PGS และ PGD ช่วยหาโรคทางพันธุกรรมเพื่อหลีกเลี่ยงโรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมอย่าง โรคดาว์นซิมโดรม พร้อมทั้งเทคนิคการป้องกันภาวะการแท้งลูกอีกต่างหาก 


สรุป

สถาบันและโรงพยาบาลที่พวกเราแนะนำล้วนเป็นสถานที่ช่วยภาวะมีบุตรยากที่มีความน่าเชื่อถือและกระบวนการทำ ICSI ราคาที่เหมาะสม ทั้งนี้ขอให้คู่รักทั้งสองพิจารณาการเลือกสถานที่บริการตามความพึงพอใจและความปลอดภัยจากภาวะร่างกายตัวเอง และสุดท้ายนี้ขอให้ทุกครอบครัวที่จะทำเด็กหลอดแก้วด้วยเทคนิค ICSI พวกเราขออวยพรให้ลูกน้อยตั้งครรภ์ในท้องว่าที่คุณแม่ได้อย่างแข็งแรง อุดมสมบูรณ์ จนถึงวันที่เจ้าตัวเล็กได้ลืมตาดูโลกในวันที่สดใส    

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required