Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

URBAN DECAY : SUMMER COLLECTION 2016 Hot items 5 ชิ้น ที่จะพาผิวเราไปสู่ความหมายของประโยค “I Woke Up Like This!” หรือ “ตื่นมาฉันก็เป็นแบบนี้เลยล่ะ!”Hot items 5 ชิ้น ที่จะก่อให้เกิดผิวที่ฉ่ำบ่มแดดแต่ไม่มันวาว มีความเนียนละเอียดกระจ่างใส ประหนึ่งว่าเพิ่งกลับจากทะเลสดๆร้อนๆดูเซ็กซี่แต่ดูสุขภาพดี สำหรับบ้านเราที่ซัมเมอร์ตลอดปีแบบนี้ เรียกได้ว่าลุคนี้ก็เอาอยู่ยาวตลอดปีแน่ๆ!


 
ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของคอลเล็คชั่น: ONE AND DONE HYBRID COMPLEXION PERFECTOR BROAD SPECTRUM SPF 20 ครีมเอนกประสงค์ที่รวมคุณประโยชน์ของทรีตเม้นต์บำรุงและปกป้องผิว + การปกปิดของรองพื้นเนื้อบางเบาเป็นการรวมประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ 2 หมวดเข้าด้วยกัน! ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอในทันที เพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ สูตรผสมบางเบาสุดไฮเท็คนี้มอบความรู้สึกน่าทึ่งและคงอยู่นานตลอดวัน แต่ส่วนที่ดีที่สุดก็คือการช่วยปรับลุคของผิวคุณ! อนุภาคกระจายแสงช่วยให้จุดบกพร่องทั้งหลายราวกับหายวับไปกับตา รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับและเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีเร้นจ์สีที่กว้าง ประกอบด้วย 6 เฉดสีที่จับคู่กับสีผิวจริงได้ง่าย สามารถครอบคลุมสีผิวทุกโทนNaked Skin One & Done บรรจุในหลอดเมทัลลิคเงาวาว ตกแต่งด้วยสีแชมเปญและเทาตะกั่วไล่ระดับ 

จุผลิตภัณฑ์ได้ในปริมาณมากถึง 40 มล. พร้อมหัวปั้มสุญญากาศที่ใช้สะดวก ทำให้ใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายเลยทีเดียว

ราคา 1,500 บาท มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม และ Sephora ทุกสาขา
ในสูตรนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าแห่ง Gatuline® Radiance สารสกัดจากต้นโหงวจูยู้ (wu zhu yu) พืชสมุนไพรของจีน ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ปรับปรุงโทนสีและเนื้อผิว พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดที่ระดับ SPF 20 (ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากธรรมชาติ และมอยซ์เจอไรเซอร์) จนคุณจะรู้สึกอยากข้ามขั้นตอนการดูแลผิวอื่นๆ ไปเลยราคา 1,700 บาท  มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay 

สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม และ Sephora ทุกสาขา

Naked Skin Weightless Ultra Definition Liquid Makeup ให้ความรู้สึกราวกับไม่มีการลงรองพื้นใดๆ แต่ทำให้ผิวดูดีขึ้น เป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ประหนึ่งผิวสวยมาตั้งแต่เกิด สูตรผสมที่บางเบาราวไร้น้ำหนักและแทบมองไม่เห็นนี้ลงทับซ้อนได้หลายชั้น ให้การปกปิดปานกลางถึงสูงสุด พร้อมผลการแต่งผิวแบบกึ่งแม็ตต์ที่เนียนสวยไร้ที่ติ Naked Skin Liquid Makeup ทำงานโดยกระจายแสงเพื่อทำให้ริ้วรอยทั้งตื้นและลึกดูพร่าเลือน ทำให้คุณดูราวกับได้รับการตกแต่งผิวโดยช่างมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์แนวใหม่นี้ยังให้ความรู้สึกที่แตกต่างด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาราวอากาศที่ไม่อาจหาใครเทียบได้ คุณจึงลงเพิ่มตรงไหนก็ได้ที่ต้องการให้สีผิวสมบูรณ์แบบเป็นพิเศษ สร้างสรรค์การปกปิดตามใจต้องการด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีที่ได้รับการผ่านการกำหนดความอ่อน-เข้มอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะลงทับมากหรือน้อยชั้น ก็จะไม่ทำให้ผิวคุณดูแม็ตต์หรือฉ่ำจนเกินไปในสูตรผสมที่ปราศจากพาราเบนนี้ อัดแน่นด้วยคุณค่าส่วนผสมบำรุงผิวนานาชนิดในทางห้องปฏิบัติการแล้ว Matrixyl 3000 ประกอบด้วยเป๊ปไทด์ (peptide) ที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย เพื่อฟื้นคืนและคงความอ่อนเยาว์ของผิว พร้อมช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น Litchiderm™ (สารสกัดจากผลลิ้นจี่) ช่วยให้ความชุ่มชื่น เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้น โซเดียม ไฮยาลูรอเนต (sodium hyaluronate) ช่วยดูดซับและอุ้มน้ำไว้กับผิว เพื่อผิวเนียน นุ่ม และแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น  ชาเขียวญี่ปุ่นและวิตามิน อีมีสารแอนติออกซิแดนต์ 
Afterglow 8-Hour Powder Highlighter (อาฟเตอร์โกลว์ เอต-อาวพาวเดอร์ ไฮไลเตอร์) เพิ่มความสว่างให้ผิว มอบลุคที่ดูแจ่มใส มีชีวิตชีวา อย่างง่ายดาย Afterglow สัมผัสเบาสบาย(แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา) นุ่มละมุนเนื้อครีม Afterglow Highlighter ปัดแต่งได้บางใสและเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้มากหรือน้อย 
Afterglow Highlighter บรรจุในตลับแบบเปลี่ยนถาดแป้งได้ เช่นเดียวกับ Afterglow Blush ฝาตลับเจาะเป็นช่องรูปตราสัญลักษณ์ “UD” กรุลายตาข่าย เพื่อให้ดูแตกต่างเราจึงใช้ตลับสีขาวเหลือบวาว ซึ่งทั้งดูสวยและใช้งานได้ดีด้วย เพราะสามารถมองเห็นเฉดสีด้านในผ่านทางช่องตาข่าย 
เพียงปัด Afterglow เล็กน้อยในจุดที่แสงตกกระทบใบหน้า แตะแต้มเล็กน้อยที่หัวและหางตา รวมถึงโหนกคิ้ว เพื่อลุคที่ดูตื่นตัวเต็มที่ ถ้าอยากได้ลุคแบบ “อะไรกัน ฉันน่ะเหรอ เป็นนางแบบ?” ลองไล้ลงมาตามสันจมูก และปัดเป็นรูปตัว “C” จากขมับไปยังโหนกแก้ม แต่ถ้าอยากได้ลุคที่เย้ายวนสุดๆ ลองแต่งแต้มเล็กน้อยที่รอยหยักเหนือริมฝีปากบนด้วย จากนั้นใช้ปลายนิ้วหรือแปรงไฮไลเตอร์เกลี่ยเร็วๆ เพียงเท่านี้ก็สวยพร้อมออกไปเฉิดฉายแล้ว  

ราคา 1,000 บาท มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม และ Sephora ทุกสาขา
เนรมิตภาพลักษณ์เปล่งปลั่งดั่งทองทาดุจเทพีผู้เลอโฉมได้ทุกเมื่อด้วย Beached Bronzer จาก Urban Decay  เพียงปัดแป้งแต่งผิวเนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหมนี้บนใบหน้า หรือจะทาทั่วตัวเลยก็ย่อมได้ คุณจะดูเหมือนเพิ่งไปตากอากาศริมชายหาดใต้แสงตะวันอันจัดจ้าของหมู่เกาะฟิจิมา (มากกว่าจะเป็นคนที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศทึบๆ ทึมๆ ไม่มีหน้าต่าง) บรอนเซอร์เนื้อละเอียดและนุ่มเป็นพิเศษของเรา ผัดแต่งได้ลื่นไหลและไม่แตกริ้ว เสกสรรความเปล่งประกายที่จะไม่ลบเลือนไปง่ายๆ Beached Bronzer มี 2 เฉดสีให้เลือกใช้ในเนื้อแม็ตต์ที่มอบการปกปิดบางใสดูเป็นธรรมชาติแป้งที่บดจนได้เนื้อเนียนละเอียดมอบสัมผัสนุ่มดุจครีมนี้ให้ความรู้สึกน่าทึ่งบนผิว และขอให้รอจนกว่าคุณได้เห็นกับตาตัวเองเสียก่อนว่าบรอนเซอร์นี้ใช้ง่ายแค่ไหน! จะใช้ Beached Bronzer แบบแห้ง หรือจะลองใช้แบบเปียกเพื่อให้ติดทนนานยิ่งขึ้นก็ได้ ไม่ว่าจะเลือกวิธีไหนก็รับรองเลยว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ไม่มีวันผิดพลาดและไม่แตกริ้ว ให้ผิวดูเปล่งประกายสมบูรณ์แบบ แป้งแต่งผิวอเนกประสงค์นวัตกรรมใหม่สูตรนี้ของเรายังใช้เน้นโครงหน้าได้ดีอีกด้วย

ราคา 1,100 บาท มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม 
2 เฉดสีใหม่ 24/7 Eye Pencils!  สีหนึ่งมาจาก 24/7 สูตรดั้งเดิม อีกสีหนึ่งมาจาก 24/7 สูตรWaterline(สำหรับเขียนขอบตาด้านในโดยเฉพาะ) แต่ทั้งสองสีต่างก็ใช้งานได้หลายรูปแบบเหมือนกัน เริ่มจาก 24/7 Glide-On Eye Pencil สี “Heartless” สีชมพูฟรอสต์อ่อนๆ เหมือนหัวใจที่ไร้เหมือนจะอ่อนหวานแต่แข็งกร้าว ที่ใช้ได้ทั้งเขียนขอบตาและแต่งแต้มจุดที่คุณอยากให้สว่างขึ้น หรือไฮไลท์เพื่อให้ดูมีวาวขึ้น ส่วน 24/7 Waterline Eye Pencil สี “Walk of Shame” สีนู้ดอเนกประสงค์ ใช้เขียนเส้นที่ขอบตาล่างด้านในเกลี่ยนุ่มเพื่อเบิกดวงตาให้ดูโตขึ้นทันที หรือใช้บริเวณอื่นเพื่อให้ดูสว่างขึ้นโดยรวม

อันที่จริง 2 สีนี้มีมาหลายปีแล้ว เพียงแต่ไม่ได้วางขาย ในชื่อรหัสว่า “Hangover Helper” สี Heartless เป็นเฉดสีที่พึ่งพาได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาคับขัน(ลองดูจากชื่อของมันสิ)จนกระทั่งเรานำสีโปรดที่ไว้วางใจได้นี้ออกวางจำหน่ายในฐานะผลิตภัณฑ์จริง สี Heartless ของ 24/7 Eye Pencil เหมาะสำหรับไฮไลท์บริเวณหัวตา โหนกคิ้ว โหนกแก้ม คุณคงพอนึกภาพออก ผลลัพธ์คือความเปล่งประกายอ่อนๆที่ดูไร้เดียงสา แม้ความจริงแล้วจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ตาม ความลับคือช่วยเบี่ยงเบนความสนใจออกจากบางสิ่งที่อยากปกปิดได้ดีจริงๆ ส่วน Walk of Shame มาในสูตรของ Waterline เพื่อความเอนกประสงค์โดยแท้จริง เหมาะสำหรับใช้ในบริเวณเดียวกันกับที่คุณใช้สี Heartless และยังสามารถใช้ในขอบตาล่างด้านในได้ด้วย (ในยามจำเป็น สาวๆผิวขาวบางคนที่ออฟฟิศยังเคยใช้ดินสอเขียนขอบตาสีนี้แทนคอนซีลเลอร์มาแล้ว!)

24/7 Glide-On Eye Pencil อัดแน่นด้วยส่วนผสมเสริมความชุ่มชื้นนานาชนิด รวมถึงโจโจ้บา ออยล์ (jojoba oil) วิตามิน อี และน้ำมันจากเมล็ดฝ้าย สูตรกันน้ำนี้เขียนง่ายและคงความนุ่มดุจครีมเพื่อให้ง่ายต่อการเกลี่ย และเมื่อสีแห้งแล้วจะไม่เคลื่อนตัวไปไหน! 24/7 Waterline Eye Pencil มอบเส้นขอบตาที่คมชัด และไม่มีส่วนผสมของพาราฟิน หรือวัตถุกันเสีย

24/7 Glide-On Eye Pencil และ 24/7 Waterline Eye Pencil (ราคา 850 บาท) 
มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม และ Sephora ทุกสาขา


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required