Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

VOGUE EYEWEAR คอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2017 


Vogue Eyewear ได้เฉลิมฉลองปรัชญาใหม่ของแบรนด์ด้วยการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งสามารถสวมใส่ ได้สำหรับใบหน้าหลากหลายที่มีความงามอย่างแท้จริงซึ่งเป็นคำนิยามของแคมเปญ #แสดงVOGUEของคุณคอลเล็คชัน VOGUE EYEWEAR ประจำาฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2017  ได้สร้างสรรค์แว่นตาเพื่อหญิงสาวร่วมสมัยโดย มุ่งเน้นที่การแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ  เมื่อมองถึงเทรนด์ล่าสุดของฤดูกาลนี้ คอลเล็คชั่นนี้ได้นำเสนอกรอบ แว่นแบบต่างๆ  มากมายซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อแสดงว่าสิ่งใดที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ที่นำแฟชั่นและเป็นคอลเล็คชั่นที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้นำแฟชั่นและดีไซน์เนอร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดของปีนี Vogue  Eyewear ได้เปิดเผยถึงขีดความสามารถที่ไม่มีใครเปรียบได้ด้านการพัฒนาเทรนด์ที่ฮ็อตที่สุดแห่งฤดูกาลจากทุกแง่มุม  เพื่อช่วยให้หญิงสาวทุกช่วงวัยและทุกรสนิยมมีตัวเลือกในการสวมใส่ที่หลากหลายที่แสดงออกถึงทัศนคติของพวกเขา ในขณะที่ยังคงมีความทันสมัยและนำแฟชั่นอยู่เสมอผลิตจากชั้นเคลือบที่มีประกายแวววาวสะท้อนแสงและเลนส์สีลูกกวาดเพื่อช่วยเพิ่มความรู้สึกสดใส มีลูกเล่นให้กับลุค ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาของหญิงสาวที่นำาแฟชั่นในรูปแบบต่างๆที่น่าดึงดูดใจ  พร้อมกับการพิมพ์ลายสไตล์ทรอปิคัลที่มีสีสันสดในและเลนส์กระจกในโทนสีต่างๆ ซึ่งเป็นนิยามของแนวความคิดของการดีไซน์แบบหลายมิติของตัวเลือกด้านรูปทรงในสไตล์ลำาลอง-เก๋ไก๋เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของหญิงสาวชาวเมืองใหญ่
 VO5195S - LIGTH&SHINE

โทนสีที่มีประกายแวววาวสะท้อนแสงและเฉดสีที่สดใสเจิดจ้ามากมายใน สไตล์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ แว่นตาทรงกลมพร้อมขาเชื่อมคู่ที่ทัน สมัยรุ่นนี้มีวางจำหน่ายในหลากหลายสีเพื่อถ่ายทอดถึงจิตวิญญาณของ ปัจเจกบุคคลในสไตล์ร่วมสมัย ตั้งแต่เลนส์ชั้นชั้นเคลือบที่มีประกายแวววาว น่าสนใจและเลนส์กระจกแบนหลากสีสันสำหรับหญิงสาวสมัยใหม่ที่ไม่กลัว จะที่แสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงให้โลกเห็น ไปจนถึงโทนคลาสสิกอมตะ พร้อมด้วยโทนสีอ่อนไล่ระดับในดีไซน์ที่ทันสมัยและใช้งานได้อเนกประสงค์ กรอบแว่นรุ่นนี้มีรูปทรงเหมาะกับผู้หญิงที่ชื่นชอบสไตล์แบบโมเดิร์น สดใส และมีความเก๋ไก๋อย่างโดดเด่น  มีให้เลือกในสีผสมแบบสองชั้น   ได้แก่      สีน้ำเงินเข้ม/สีชมพูประกายแวววาว   สีม่วงเข้ม/สีเหลืองประกายแวววาว สีเบจ/สีน้ำเงินประกายแวววาว   สีชมพูไซคลาเมนด้านบน/สีม่วงประกาย แวววาว และสีดำหรือสีฮาวาน่าอเนกประสงค์

VO5202 - LIGHT&SHINE

แว่นสายตาทรงตาแมวที่ทันสมัยรุ่นนี้มีเทรนด์ที่นำแฟชั่นล่าสุด ในสไตล์ที่ มั่นใจและสดใสช่วยให้ผู้สวมใส่มีลุคที่น่าประทับใจและทันสมัย มีกรอบด้านหน้าเป็นชั้นประกายแวววาวและขาแว่นสีทึบหลากสีสันไว้ให้เลือก รวมถึงตัวเลือกในโทนดำล้วนที่มีความน่าดึงดูดใจสูง     แว่นตารุ่นนี้มีลุคที่ แสดงถึงความเป็นตัวตนสูงด้วยขอบคิ้วแบบโอบรอบสาหรับโครงแว่นสุดประณีตและขาแว่นที่มีการเคลือบประกายแวววาวเพื่อถ่ายทอดถึงสไตล์ที่มีลูกเล่นน่าสนใจที่แสดงถึงทัศนคติของผู้สวมใส่ มีให้เลือกจากสีผสมที่สดใส เป็นประกายแวววาวดังนี้  สีสีน้ำเงินเข้ม/สีชมพูประกายแวววาว   สีม่วงเข้ม/ สีเหลืองประกายแวววาว    สีเบจ/สีน้ำเงินประกายแวววาวพร้อมขาแว่นสีทึบ และสีดำล้วน

VO4071 - TROPI-CHIC

โครงแว่นทรงโมเดิร์นคลาสสิกมีการพิมพ์ลายสีสดใสและในสไตล์ที่ซับซ้อนเพื่อให้เป็นกรอบแว่นที่โดดเด่นสำหรับผู้สวมใส่ในป่าคอนกรีต    ขาแว่นพิมพ์ ลายทรอปิคัลที่ทันสมัย    พร้อมด้วยกรอบโลหะสุดประณีตของแว่นตาโลหะทรงกลมรุ่นนี้พร้อมขอบที่มีความน่าสนใจสาหรับหญิงสาวสาวผู้เก๋ไก๋ที่ชื่นชอบ ความท้าทายสิ่งที่เป็นมาตรฐาน มีวางจำหน่ายในหลายสีซึ่งรวมถึง สีน้ำเงิน สีเทานกพิราบ สีดำและสีน้ำตาล สำหรับลุคแบบอเนกประสงค์และในสไตล์ที่โมเดิร์นมากขึ้น
 
VO5205S - TROPI-CHIC

ด้วยโครงสร้างที่ทันสมัยและลายพิมพ์แบบหลายสีช่วยให้ทาให้แว่นตารุ่นนี้ถ่ายทอดความงามเฉพาะตัวที่น่าดึงดูดใจ การผสมผสาน กรอบทรงกลมปีกผีเสื้อเข้ากับเลนส์ทรงแบนใหม่ พร้อมด้วยการพิมพ์ลาย ทรอปิคัลบนขาแว่นโลหะมันเงา    กรอบแว่นตารุ่นนี้นำเสนอเรื่องราวของ สีแบบทึบแสงเพื่อถ่ายทอดรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและมีความน่าสนใจอย่างหลากหลาย     ด้วยกรอบด้านหน้าที่ผลิตจากไนลอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาใน โทนสีสันต่างๆ   ตั้งแต่สีเทานกพิราบประจำฤดูกาลและสีน้ำเงิน  ไปจนถึงสี แดงเข้ม สีดำ และสีฮาวาน่าเข้ม พร้อมเลนส์ไล่ระดับสีคลาสสิกและเลนส์กร จกหลากสี ซึ่งรวมถึง โทนสีของเลนส์กระจกที่เป็นเอกลักษณ์ได้แก่ สีเทา สี เหลือง สีกุหลาบ และสีน้ำเงิน สีชมพูไล่ระดับ สีน้ำตาลไล่ระดับ - แว่นตารุ่น นี้มีความแตกต่างแบบร่วมสมัยพร้อมด้วยทัศนคติที่มีลูกเล่น

VO5206 - METALLIC BEAT

มีความซับซ้อนแต่ไม่เกินความคาดหมาย เหลี่ยมมุมโลหะเก๋ไก๋สไตล์        ร็อคชดเชยรูปทรงใหม่ด้วยความน่าหลงใหลที่ทรงพลัง มีการนำเสนอใน แคมเปญโฆษณาประจำาฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2017 โดย Gigi Hadid แว่น ทรงตาแมวผลิตจากไนลอนไฟเบอร์ที่สวยงามน่าดึงดูดใจ มีการตกแต่ง โลหะขัดเงาบนตรงกรอบด้านหน้าและ ขาแว่นทรงตรงโดดเด่นที่ช่วยให้ผู้สวมใส่มีลุคที่เก๋ไก๋และทันสมัย พร้อมด้วยกรอบที่มีลูกเล่นแบบสองสี ซึ่ง รวมถึงสีผสมที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ สีเทานกพิราบ/สีแดงเข้ม สีแดงบอร์โดซ์/ สีชมพูไซคลาเมน   สีฮาวาน่า/สีน้ำเงิน   และสีดำล้วนหรือสีฮาวาน่าล้วนซึ่ง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีรูปลักษณ์และทัศนคติที่มุ่งมั่น

VO4079S - METALLIC BEAT

ออกแบบมาเพื่อให้โครงร่างของกรอบมีเอกลักษณ์เฉพาะสาหรับหญิงสาวที่ทันสมัย แว่นทรงไร้ขอบที่โดดเด่นรุ่นนี้ผสานความแตกต่างระหว่าง โครงสร้างของเลนส์ทรงแบนที่ทันสมัยเข้ากับรูปทรงปีกผีเสื้อที่นำเสนอ ความเป็นหญิง รวมถึงการตกแต่งด้วยโลหะขัดเงาในสไตล์ที่ทันสมัย มี การใช้ลูกเล่นที่ซับซ้อนกับการเคลือบเงาที่ดึงดูดสายตาและการใช้โทนสีที่หลากหลาย การตกแต่งด้วยโลหะขัดเงาบนเลนส์กระจกทรงแบนและ      ขาแว่นผิวด้านในสีดังต่อไปนี้  โทนสีเมทัลลิก  สีชมพูอ่อน  สีน้ำาเงิน  หรือสีน้ำตาลช่วยเสริมให้มีลุคที่เก๋ไก๋ในสไตล์ชาวเมือง
 
VO4074S - METALLIC BEAT

ความมีเสน่ห์ของการใช้โลหะล้วน! ไม่ตกเทรนด์และยังมีความโดดเด่น ในขณะเดียวกัน กรอบแว่นในสไตล์ที่เก๋ไก๋เป็นพิเศษนี้ได้สะท้อนถึงความ งดงามของคุณโดยไม่ต้องใช้ความพยายาม ด้วยสไตล์ที่สะท้อนความเป็น หญิง จากขาเชื่อมคู่ที่ทันสมัย และกรอบทรงตาแมวแบบไร้ขอบ มีการ ตกแต่งรายละเอียดด้วยการใช้โลหะสุดประณีต เสริมด้วยการใช้โลหะขัดเงา ไปจนถึงกรอบเคลือบผิวด้าน ในขณะที่เลนส์กระจกและเลนส์ไล่ระดับหลาย สีช่วยเพิ่มความน่าสนใจในฐานะผู้นำแฟชั่นตัวจริงสำหรับแว่นตารุ่นนี้    ส่วน ประกอบโลหะสีทองด้าน สีน้ำตาลอ่อน สีทองชมพูอ่อน สีน้ำเงิน และสีชมพู เข้าคู่อย่างลงตัวกับเลนส์กระจกโทนสีที่เข้ากันเพื่อแสดงถึงสไตล์ แบบร่วมสมัย พร้อมกับในรุ่นของเลนส์สีเทาอ่อนไล่ระดับ/สีทองที่มีความ อเนกประสงค์และประโยชน์ใช้สอยได้มากขึ
Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required