แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

100 ปี CITIZEN ความงดงามและแม่นยำแห่งกาลเวลา
ซิติเซ็น ฉลอง 100 ปีแห่งการสร้างสรรค์นาฬิกาคุณภาพสูงแก่คนทั่วโลก นำนวัตกรรมรุ่นต้นแบบหลากรุ่น หลายโมเดลที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสง หรือ Eco-Drive ลิขสิทธิ์เฉพาะของซิติเซ็นที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์  Eco Mark ครั้งแรกในแวดวงนาฬิกา โดยเทคโนโลยี “Eco-Drive” ที่ Citizen คิดค้นขึ้น เปลี่ยนแสงเป็นพลังงานในการทำงานของนาฬิกา ซึ่งผู้ใช้หมดกังวลในเรื่องการหยุดเดินของเครื่องที่พึ่งพาพลังงานแบตเตอรี่ โดยระบบ Eco-Drive ชาร์ตพลังงานจากแสง แม้จะเป็นแสงจากไฟห้องนอนก็สามารถทำได้ สำหรับประเทศไทยในโอกาสครบรอบ 100 ปีลูกค้าจะได้พบกับนาฬิกาข้อมือลิมิเต็ด อิดิชั่น 1 ศตวรรษจำนวน 3 รุ่น ดังนี้1. CITIZEN PROMASTER Diver 200m รุ่นใหม่
นาฬิกาสำหรับนักกีฬามืออาชีพทั่วโลก สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คำว่า "GO BEYOND"  ที่ยึดหลักสำคัญ 3 ประการ คือ  “ฟังก์ชันการทำงาน” “ความทนทาน” และ “ความปลอดภัย” นาฬิกาที่ดำน้ำในระดับความลึกได้ถึง 200 เมตร พร้อมโหมดจับเวลา และเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น  ด้วยกรอบหน้าปัดของนาฬิกาแบบทิศทางเดียว (Unidirectional Bezel) และกลไกการล็อคสกรูสำหรับปุ่มกดต่างๆ2. CITIZEN Promaster Dark Raider หรือ Bull Head
เนื่องจากการออกแบบเป็นพิเศษ โดยการนำเม็ดมะยมและปุ่มจับเวลาขึ้นมาอยู่ด้านบนสุดของนาฬิกา เพิ่มความดุดันขึ้นด้วยตัวเรือนและสายสีดำ  เป็นการย้อนคืนสู่ยุควินเทจ ซึ่งCITIZENได้เคยผลิตและจำหน่ายนาฬิกาที่ชื่อว่า “มดแดง” แต่ในครั้งนี้จะเป็นการกลับมาของ PROMASTER รุ่น “Dark Raider” หรือ “มดดำ”3. CITIZEN Eco-Drive Satellite Wave GPS F990
เป็นนาฬิกาพลังงานแสงที่สามารถรับสัญญาณดาวเทียมและสัญญาณ GPS ในการปรับเวลาอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่นจับเวลา ตั้งปลุก และดำน้ำที่ระดับความลึก 200 เมตร ตัวเรือนเป็นวัสดุซูเปอร์ไทเทเนี่ยมเคลือบดูราเทค DLC เทคนิคขั้นสูงในการปกป้องพื้นผิวจากรอยขีดข่วน
ทั้ง 3 รุ่น พร้อมวางตลาดในเดือนพฤศจิกายนนี้ นาฬิกาที่มาพร้อมดีไซน์และนวัตกรรม CITIZENหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลก ได้สั่งสมประสบการณ์ในการเป็นผู้รักษาเวลามาในระยะ 100 ปี ด้วยความเป็นผู้นำเทคโนโลยีรายแรกของโลก ด้วยคุณสมบัติสำคัญคือ ความถูกต้องแม่นยำและความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะของ CITIZEN

Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required