แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maison Berger Paris (เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส) ก้าวสู่ผู้นำตลาดเครื่องหอมสำหรับบ้านชั้นสูงของโลกMaison Berger Paris (เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส)
ก้าวสู่ผู้นำตลาดเครื่องหอมสำหรับบ้านชั้นสูงของโลกลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการบริหารงานทั่วโลกที่ต้องการเดินหน้าสื่อสารแบรนด์อย่างชัดเจน และขยายกลุ่มสินค้าเพิ่มเติมได้อย่างเต็มที่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งในระดับโลก ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงภายในบ้าน ที่สืบทอดเป็นมรดกเฉพาะของแบรนด์ มุ่งสะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนาน ความเป็นฝรั่งเศสขนานแท้ โดยจัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการพร้อมแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิ จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, จารุเดช บุญญสิทธิ์, จงจินต์ จึงสุระ, ชานนทร์ เสนาดิสัย, เจนจิรา เกษมสานต์, ปณิตา ศรไทยเทวา, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ, ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์     นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Maison Berger Paris ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เปิดเผยว่า “ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ลอมป์ เบอร์ชเย่ เป็นของประดับตกแต่งบ้านที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและมีดีไซน์ที่ดึงดูด ซึ่งมีชื่อเสียงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ทั้งในแง่การฟอกอากาศภายในบ้านและอาคารให้บริสุทธิ์ พร้อมเติมสัมผัสอันสง่างามร่วมสมัยให้แก่บ้านทุกหลัง และภายใต้แบรนด์ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส มีการผสานเทคนิคดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว จึงก้าวเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวระดับโลกด้านการสร้างกลิ่นหอมภายในบ้าน นอกจากนี้ น้ำหอมถือเป็นหัวใจของธุรกิจในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ มุ่งเน้นงานสร้างสรรค์กลิ่นที่หอมตราตรึงและสัมผัสแห่งความหอมที่สลับซับซ้อน ด้วยความก้าวล้ำของเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เย้ายวนใจ ได้รับสิทธิบัตรในระดับสากล ได้รับฉลาก EPV (Enterprise du Patrimoine Vivant – Living Heritage Company) ซึ่งเป็นการยืนยันบทบาทของแบรนด์ในฐานะตัวแทนของประเทศฝรั่งเศส ฉลากนี้ออกให้โดยรัฐบาลฝรั่งเศสเพื่อเชิดชูบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่มีทักษะเชิงช่างและมีความรู้ด้านอุตสาหกรรมอันโดดเด่น“การรวมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้อยู่ภายใต้ชื่อแบรนด์เดียวนี้ นอกจากจะตอกย้ำให้เห็นว่า เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส คือชื่อที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนาน  ความเป็นต้นตำรับฝรั่งเศส ความเป็นผู้เชี่ยวชาญ และความเป็นตำนานที่สืบทอดกันมากว่าศตวรรษได้เป็นอย่างดีแล้ว ทางบริษัทฯ ยังมีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำให้สามารถขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้กว้างขึ้น มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และมีความกลมกลืนกัน ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงของตลาดในปัจจุบัน และความคาดหวังของกลุ่มลูกค้าได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน”ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) ประกอบด้วย

- ตะเกียงน้ำหอม (Lamp) นำเสนอชุดตะเกียงน้ำหอม Limited Edition สำหรับบ้านคอลเลคชั่น COFFRET LEGEND

- น้ำหอมชั้นสูง (High End Fragrances) น้ำหอมถือเป็นหัวใจของธุรกิจ เป็น DNA ของทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ตอบสนองคุณประโยชน์ทางร่างกายและจิตใจ (Aromachology) สร้างจิตวิญญาณความหอมแบบ PUR ART DE VIVRE (ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอันบริสุทธิ์) ได้แก่ น้ำหอมกลิ่น ELEGANT PARISIENNE  

- ก้านกระจายความหอม (Scented Bouquet) ก้านกระจายความหอมจาก เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส แนะนำคอลเลคชั่นอโรมา (AROMA COLLECTION) แบ่งองค์ประกอบของความหอมเป็น 3 ประเภท ได้แก่ RELAX เป็นความหอมที่เน้นสร้างความผ่อนคลาย  HAPPY ความหอมที่สร้างความสุขและรู้สึกดี และ ENERGY ความหอมที่ช่วยกระตุ้นพลังชีวิต 

- เทียนหอม (Candles) แนะนำ เทียนหอมกำจัดกลิ่น (Anti Odour range) 4 สูตร ใช้กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามความต้องการใช้งาน ได้แก่ สูตรกำจัดกลิ่นห้องน้ำ ด้วยกลิ่น Aquatic, สูตรกำจัดกลิ่นห้องครัว ด้วยกลิ่น Fresh & Floral, สูตรกำจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง ด้วยกลิ่น Fruity & Floral และ สูตรกำจัดกลิ่นบุหรี่ ด้วยกลิ่น Woody 

-ผลิตภัณฑ์อื่นๆ (Other Accessories) ได้แก่ สเปรย์น้ำหอม (Room Spray) กลิ่น Elegant Parisienne

หอมสำหรับบ้านที่หลากหลาย สามารถร่วมสัมผัสนิยามใหม่ได้ที่ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน ชั้น1 เมกาบางนา ชั้น1 เซ็นทรัลชิดลมชั้น 5 อิเซตัน ชั้น4 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 เดอะเบดรูม คอมพานี ชิดลม เดอะเบดรูม คอมพานี แฟชั่นไอส์แลนด์ ชิครีพับลิค กรุงเทพ และชิครีพับลิค พัทยา  

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113 


#maisonbergerthailand
#maisonbergerparis
#lampebergerparis
#lampebergerthai

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required