“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

BODY LAVA IS BACK! ฉ่ำวาว โกลว์ ด้วย 3 เฉดสี Limited Edition จาก Fenty Beauty 

BODY LAVA IS BACK!
ฉ่ำวาว โกลว์ ด้วย 3 เฉดสี Limited Edition จาก Fenty Beauty

Fenty Beauty (เฟนตี้ บิวตี้) ส่งไอเท็มยอดฮิตต้อนรับซัมเมอร์อย่าง ‘Body Lava Body Luminizer’ (บอดี้ ลาวา บอดี้ ลูมิไนเซอร์) กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บอีกครั้งหลังจากได้รับกระแสตอบรับดีจน Sold out อย่างรวดเร็วเมื่อปีที่แล้ว ซัมเมอร์นี้กลับมาพร้อมกับเฉดสีใหม่แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วย Trophy Wife พร้อมกับรีสต็อกสองสีขายดีอย่าง WHO NEEDS CLOTHES?! และ BROWN SUGAR อีกด้วย

               

            BODY LAVA BODY LUMINIZER
            ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลบำรุงผิว เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ
            ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาวและโกลว์เปล่งประกายอย่างมีมิติ
            *LIMITED-EDITION*
            (ราคา 2,200 บาท)

        
ไอเท็มแนะนำที่จะทำให้ความโกลว์ในซัมเมอร์นี้พุ่งถึงขีดสุดอย่าง Body Lava บอดี้เจลบำรุงผิวที่ให้ความรู้สึก เนียนนุ่มน่า สัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะ และแห้งเร็ว ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ดูฉ่ำวาวเล่นแสง มีประกายชิมเมอร์ที่ละเอียด กลมกลืนไปกับผิว เสมือนผิวบ่มแดด แลดูสุขภาพดี

ส่วนไอเท็มยอดฮิตของปีที่แล้วที่กลับมาให้สาวก Fenty Beauty อย่าง Who Needs Clothes?! โทนสีโรสโกลด์เหมาะสำหรับสาวที่อยากได้ผิวโกลว์ไบร์ทๆ และ Brown Sugar โทนสีบรอนซ์ทองเหมาะสำหรับสาวผิวแทนและผิวเข้ม พร้อมเฉดสีใหม่อย่าง Trophy Wife โทนสีทอง ที่จะทำให้ผิวกายดูโกลว์เปล่งประกายอย่างมีมิติด้วยเนื้อชิมเมอร์ที่แทรกอยู่ในบอดี้เจลตัวนี้ แถมยังมีกลิ่นหอมจากวานิลลาที่น่าหลงใหลอีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่าลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดๆ                                 

How To: เบลนด์เข้ากับผิวที่สะอาดและแห้งด้วยแปรง Fenty Beauty Face & Body Kabuki Brush 160 สามารถนำไปใช้บนร่างกายของคุณได้ทั้ง แขน, ขา, ไหล่ หรือทุกที่ที่คุณต้องการให้ผิวดูเปล่งประกาย


“Trophy Wife เป็นหนึ่งในไอเท็มโปรดตลอดกาลของฉัน ดังนั้นฉันต้องการสร้างบอดี้เจลที่สามารถทาได้ทั่วร่างกาย และในตอนนี้เราก็มีสมาชิกคนที่ 3 ของครอบครัว Body Lava แล้ว!” – ริฮานน่า      FACE & BODY KABUKI BRUSH 160 แปรงคาบูกิสำหรับผิวหน้าและผิวกาย
        แปรงที่มีคุณลักษณะที่โดเด่นแต่งแต้มผิวด้วยขนสังเคราะห์ นุ่มสบายผิว สามารถใช้ได้ทั้งกับผลิตภัณฑ์แบบลิควิดและแบบฝุ่น
        (ราคา 1,350 บาท)

แปรงเอนกประสงค์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับผลิตภัณฑ์ Body Lava Body Luminizer ด้วยขนแปรงที่ อ่อนนุ่มเป็นพิเศษของขนสังเคราะห์คุณภาพดี ที่มีความหนาแบบพอเหมาะ ออกแบบให้เข้ากับโครงหน้า หัวแปรงมีความพิเศษที่ดีไซน์มาให้เข้ากับส่วนโค้งเว้าของใบหน้าแบบไม่เหมือนใคร โดยจุดเด่นของขนแปรงสามารถกระจายเนื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างดี สามารถใช้ได้กับทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว และแบบแป้งฝุ่น ด้ามแปรงจับง่ายและสะดวก สามารถควบคุมทิศทางการเบลนด์ได้อย่างดี

How To: สำหรับผลิตภัณฑ์แบบลิควิดให้ปั๊มผลิตภัณฑ์ลงบนผิวแล้วเบลนด์ให้ทั่วผิว สำหรับสูตรผงให้ใช้แปรงหมุนวนให้ทั่วผลิตภัณฑ์แล้วเกลี่ยให้ทั่วผิว


Body Lava Body Luminizer 3 เฉดสี Limited Edition นี้วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดแล้วที่ https://www.sephora.co.th/ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 และในร้าน Sephora ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2562  เป็นต้นไป

Fenty Beauty ปราศจากการทารุณสัตว์ 100%


Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required