5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

BEAR อุปกรณ์กระชับใบหน้าอัจฉริยะใหม่ล่าสุดจาก FOREO
BEAR อุปกรณ์กระชับใบหน้าอัจฉริยะใหม่ล่าสุดจาก FOREO
ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส 

ราวกับการบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้า


    


FOREO แบรนด์ Beauty-tech จากประเทศสวีเดน เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะมาเขย่าวงการเทคโนโลยีเพื่อผิวพรรณ กับ BEAR (แบร์) และBEAR mini (แบร์ มินิ) เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี Microcurrent (ไมโครเคอร์เรนท์ หรือกระแสจุลภาค) ซึ่งกำลังเป็นที่คลั่งไคล้ของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์มากมายในขณะนี้
BEAR คืออุปกรณ์สุดล้ำที่ยกระดับการลดเลือนริ้วรอยให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยคุณสมบัติการยกกระชับให้ผิวหน้ารู้สึกเต่งตึง สร้างกรอบหน้าที่ชัดเจน และกลับมาแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง มาพร้อมการนวดหน้า 5 โปรแกรมให้เลือกตามความต้องการเฉพาะบุคคล โดยประกอบไปด้วยโปรแกรมหลักอย่าง ‘Total Facial Knockout’ โปรแกรมนวดหน้า 4 นาทีที่รวบรวมการยกกระชับผิวบริเวณโหนกแก้ม หน้าผาก ลำคอ และกรอบหน้าเข้าไว้ด้วยกัน โดยสามารถตั้งค่าล่วงหน้าผ่านแอพพลิเคชั่น FOREO For You และอีก 4 โปรแกรมที่คุณสามารถเลือกผสมผสานเองได้ด้วยตนเอง ส่วน BEAR mini มีโปรแกรมที่แนะนำอย่าง ‘Contour Cardio’ ที่สามารถตั้งค่าล่วงหน้าผ่านแอพพลิเคชั่น FOREO For You หรือจะกดเลือกโปรแกรมเองก็ได้เช่นเดียวกัน


ด้วยการผสมผสานของเทคโนโลยี Microcurrent เข้ากับระบบการสั่นแบบ T-sonic™ จึงทำให้ BEAR และ BEAR mini ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเต่งตึงและแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น การกระตุ้นผิวแบบ Microcurrent จะช่วยให้ผิวหน้าเรียวกระชับ ในขณะที่เทคโนโลยีระบบการสั่นแบบ T-sonic™ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ FOREO จะช่วยให้กล้ามเนื้อ

บนใบหน้ารู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง โดยเครื่อง BEAR จะเน้นการกระตุ้นผิวแบบ Microcurrent ที่มีความถี่แรงกว่าจึงเหมาะสำหรับการยกกระชับทั่วทั้งใบหน้าและสร้างกรอบหน้าแบบ V-shape ส่วนเครื่อง BEAR mini จะเน้นไปที่การยกกระชับเฉพาะจุด เช่น บริเวณผิวใต้ดวงตา รอยระหว่างคิ้ว และรอยยิ้มมุมปาก เป็นต้น


นอกจากนี้ BEAR ยังเป็นเครื่องนวดหน้าอัจฉริยะที่มีระบบ Anti-Shock System™ ช่วยป้องกันอาการระคายเคืองจากไฟฟ้าสถิตบนผิวหนัง พร้อมปรับระดับ Microcurrent ให้เหมาะสมกับสภาพผิว เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน พร้อมให้การปรนนิบัติที่สบายผิวารันตีได้ว่า BEAR คือเครื่องนวดหน้า Microcurrent ที่ปลอดภัยสำหรับคุณ
 


BEAR TECHNOLOGY BREAKDOWN: 


 • ANTI SHOCK SYSTEM

ระบบป้องกันไฟฟ้าสถิตของผิวหน้าอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ FOREO จะช่วยปรับระดับความเข้มข้นของ Microcurrent ให้เข้ากับระดับที่ผิวของคุณสามารถต้านทานต่อกระแสไฟฟ้าได้ และยังมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอีกด้วย


Anti-Shock System™ ในเครื่องนวดหน้า BEAR ใช้ระบบเซนเซอร์อัจฉริยะเพื่อสแกนและวัดค่าแรงต้านทานผิวต่อไฟฟ้าในอัตรา 100 ครั้งต่อวินาที จากนั้นจะปรับกระแส Microcurrent โดยอัตโนมัติให้เข้ากับผิวหน้าของคุณมากที่สุด


 • MICROCURRENT FACIAL TONING

การกระตุ้นผิวหน้าแบบ Microcurrent คือการกระชับผิวหน้าและปรับส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าให้ได้รูปชัดเจน

เป็นวิธีที่ปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด Microcurrent จะปล่อยแรงดันไฟฟ้าระดับต่ำมากออกมา

 

(จึงเรียกว่ากระแส ‘จุลภาค’) ที่คล้ายคลึงกับกระแสไฟฟ้าของร่างกายเราในระดับชั้นเซลล์เพื่อลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าเรียวกระชับมากยิ่งขึ้น


BEAR™ มีวงกลม Microcurrent Spheres 2 วงที่จะช่วยส่งพลังงานเข้าสู่ผิวโดยตรงประหนึ่งการออกกำลังบริหารผิวหน้า โดยบริเวณพื้นผิวตรงกลางของวงกลม 2 วงนี้ ออกแบบมาให้คุณสามารถปรนนิบัติผิวทั่วใบหน้าและลำคอ รวมถึจัดการกับริ้วรอยเฉพาะจุดได้อย่างแม่นยำ ในขณะเดียวกันกระแสไฟฟ้า Microcurrent จะช่วยฟื้นฟูให้เซลล์ผิวกระชับ และ แข็งแรง


FOREO แนะนำให้ใช้ BEAR ควบคู่ไปกับเซรั่มที่คิดค้นมาเพื่อการนวดกระชับใบหน้าด้วย Microcurrent โดยเฉพาะอย่าง  SERUM SERUM SERUM  เนื่องจากระบบ การสั่นของ T-sonic™ จะช่วยผลักเซรั่มให้ซึมลึกสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังส่งกระแส Microcurrent จากตัวเครื่องไปสู่ผิวหน้าได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เซรั่มจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการนวดหน้าด้วย Microcurrent เพื่อกระตุ้นให้ผิวเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวามากขึ้น
วิธีการใช้ BEAR:


 • ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น FOREO For You app จากลิงค์นี้ Android หรือ Apple

 • ขั้นตอนที่ 2: เชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นผ่าน Bluetooth และกดปุ่ม เปิด/ปิด เพื่อปลดล็อก และลงทะเบียนเครื่องนวดหน้า BEAR™ ของคุณสำหรับการใช้งานครั้งแรก 

 • ขั้นตอนที่ 3: ชโลมเซรั่ม SERUM SERUM SERUM ลงบนผิวหน้าและนวดจนซึมลงสู่ผิว 

 • ชั้นตอนที่ 4: เลือกโปรแกรมนวดหน้าและระดับความแรงของ Microcurrent ที่ต้องการผ่านแอพพลิเคชั่น หรือตั้งค่าด้วยตนเองโดยกดปุ่ม เปิด/ปิด จากนั้นจึงเริ่มนวดหน้าด้วยเครื่อง BEAR™ 


Gary Leong, Global Travel Retail Director ของ FOREO ให้ความเห็นว่า เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะรุ่น BEAR ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดนี้นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มนวัตกรรมของ FOREO ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นและเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่า ‘ล้ำสมัย’ ที่สุดเท่าที่เคยมีมา “FOREO ถือเป็นแบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์การทำความสะอาดใบหน้าแบบใหม่ ซึ่งต้องขอขอบคุณกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าคอลเลคชั่น LUNA ที่ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก และ กลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลกด้วยพลังของเครื่องมาสก์อัจฉริยะ UFO ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ BEAR ที่มาเสริมทัพนี้ ทำให้เราพลิกโฉมวงการความงามได้อีกครั้ง รวมถึงเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ‘บริหารผิวหน้า’ ได้ด้วยตนเองที่บ้านที่ดีที่สุดซึ่งช่วยในเรื่องของการกระชับผิวหน้า พร้อมเผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าของเรา เทคโนโลยีชิ้นนี้คืออุปกรณ์ความงามที่สร้างมาเพื่อช่วยให้ผิวหน้ากระชับ เข้ารูป แข็งแรง และ แลดูอ่อนเยาว์ ให้คุณพักผ่อนอยู่บ้านพร้อมลดเลือนริ้วรอยได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย


เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะ BEAR มีให้เลือกสรรด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สี Fuchsia (ชมพู) และสี Mint (เขียวมินท์) ส่วน BEAR mini วางจำหน่ายในสี Pear Pink (ชมพูเหลือบมุก) และสี Lavender (ม่วงลาเวนเดอร์)


วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่ SEPHORA ทั่วประเทศ และทางออนไลน์ที่ Sephora.co.th


ราคา BEAR: 10,900 บาท

 

ราคา BEAR mini: 7,800 บาท


คุณสมบัติเด่นของ BEAR และ BEAR mini:


 • บริหารกล้ามเนื้อใบหน้า

Microcurrentกระตุ้นและกระชับใบหน้า ในขณะที่ T-Sonic™ ช่วยนวดใบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวที่กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และ อ่อนเยาว์


   
 • ANTI-SHOCK SYSTEM 

ระบบ Anti-Shock System™ ทำงานด้วยวิธีการสแกนและวัดค่าความต้านทานผิวหนังต่อกระแสไฟฟ้า และปรับความเข้มข้นของ Microcurrent อัตโนมัติ เพื่อรักษาคุณภาพการนวดหน้าอย่างคงที่และไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ รวมทั้งเพื่อความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวระดับสูงสุด 


 • การเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น

สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น FOREO For You ได้อัตโนมัติ และปรับระดับ Microcurrent รวมถึงโปรแกรมการนวดหน้าที่แนะนำเพื่อให้คุณมีผิวหน้าแลดูกระชับอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนาน


 • ดีไซน์ล้ำสมัย

ออกแบบมาให้มีรูปทรงตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อเข้ากับส่วนโค้งของใบหน้าโดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมใดๆเนื่องจากเครื่องมีน้ำหนักเบา กะทัดรัด เพียงชาร์จแบตเตอรี่ คุณก็สามารถพกพาอุปกรณ์นี้ติดกระเป๋า เพื่อนวดกระชับผิวหน้าและลำคอได้ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ


ภายในบรรจุภัณฑ์ของ BEAR ประกอบไปด้วย

 • เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะ BEAR 

 • สายชาร์จแบบ USB 

 • เซรั่มขนาดทดลอง 2 มล. 

 • แท่นรองวาง 

 • ถุงผ้า 

 • การ์ดอธิบายเพื่อเริ่มต้นใช้งาน

 • คู่มือการใช้งาน


แอพพลิเคชั่น FOREO For You ทำให้ผู้ใช้เข้าถึงสิ่งเหล่านี้

 • การตั้งค่าเครื่องเฉพาะบุคคล

ทำให้คุณสามารถออกแบบโปรแกรมการนวดหน้าที่ต้องการ สามารถเลือกปรับทรีทเมนต์ได้ตามใจ

 • เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นได้ในทันที

อุปกรณ์นี้จะเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง จึงไม่จำเป็นต้องทำรายการเชื่อมต่ออีกในครั้งต่อไป!

 • รูปแบบการนวดหน้าที่แนะนำ

ผู้ใช้สามารถเลือกโปรแกรมการนวดหน้าที่แนะนำหรือตั้งด้วยตนเอง 

 • การอัพเดทซอฟต์แวร์

ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัพเดทซอฟต์แวร์ล่าสุดที่จะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นเสมอ 
Tag : foreo, foreo bear ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required