แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

MA CHÉRIE MA CHERIE Air Feel Treatment

MA CHERIE Air Feel Treatment

ราคา 390 บาท Hair Treatment


มา เชอรี แอร์ ฟีล ทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงเส้นผม ที่ช่วยดูแลพิเศษให้กับเส้นผมที่อ่อนแอ จากปัญหาการขาดการบำรุง หรือสภาวะแวดล้อมที่ทำให้เกิดปัญหาผมเสีย ด้วยเนื้อทรีทเม้นท์ที่อ่อนนุ่ม จึงซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผลลัพธ์เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่มให้ผมสวยเป็นธรรมชาติ มีน้ำหนัก สุขภาพดี และไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด บรรจุอยู่ในรูปแบบหลอดสีชมพูสดใส

วิธีใช้ : ใช้นวดบำรุงเส้นผม สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังการทำความสะอาดด้วยแชมพู หลังจากชโลมทรีทเม้นท์ลงบนหนังศรีษะ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น


MA CHÉRIE Air Feel สูตรสำหรับผมธรรมดา– ผมมัน ที่ต้องการให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก มีวอลุ่ม ไม่ลีบแบน มอบผมนุ่มสวย ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก มีประกายเงางาม และเพิ่มเส้นผมพองสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ลีบแบน สัมผัสเบา สบาย คงสีผมสวย เป็นประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนผสมหลัก Champagne Honey Gelee (แชมเปญ ฮันนี่ จีลี่)   ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม มอบผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่ม ผมพองสวยเป็นธรรมชาติ  พร้อมมอบความหอม สดชื่น ของกลิ่น Floral Fruity (ฟลอรัล ฟรุตตี้) ให้สัมผัสกลิ่นหอมติดผมได้อย่างยาวนาน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required