มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

M.A.D Skincare SPOT ON ZINC AND SULFUR MASK

SPOT  ON  ZINC  AND  SULFUR  MASK

ราคา 1,200 บาท Mask มาส์ก

M.A.D Skincare ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีชั้นนำทางวิทยาศาสตร์ ร่วมกับส่วนผสมจากพฤกษชาติที่คัดสรรจากทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ จึงสามารถดึงคุณสมบัติโดดเด่นของทุกส่วนผสมสารสกัดออกมาได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด เกิดเป็นนวัตกรรมเพื่อดูแลผิวพรรณใหม่ล่าสุด   โดยปราศจากสารกันเสียและสีเคมี  เน้นการใช้แล้วเห็นผลจริง จนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกM.A.D Skincare เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยด้วยผลิตภัณฑ์ทรีทเมนท์มาส์ก 3 สูตรชื่อดัง ได้แก่       

SPOT  ON  ZINC  AND  SULFUR  MASK  
ทรีทเมนท์มาส์กสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวมัน ช่วยชะลอการขับน้ำมันของผิวและการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของปัญหาสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่แห้งตึง รูขุมขนดูกระชับ โดยปราศจากการระคายเคือง  

ขนาด 60 กรัม ราคา 1,200 บาท

RADIANT  BRIGHTENING  MASK  
ทรีทเมนท์มาส์กสูตรปรับโทนสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยประโลมผิวเหนื่อยล้าให้ดูเปล่งประกายอย่างสังเกตได้ทันที

ขนาด 60 กรัม ราคา 1,200 บาท

DELICATE  SKIN  CALMING  GEL  MASK  
ทรีทเมนท์มาส์กสูตรสำหรับผิวแห้ง บอบบาง และแพ้ง่าย เนื้อเจลบางเบาช่วยเติมความชุ่มชื่นฟื้นบำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว  และคืนสมดุลความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ  ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สดชื่นขึ้นอย่างสังเกตได้

ขนาด 60 กรัม ราคา 1,200 บาท


M.A.D Skincare วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ                                 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care โทร.02-7362280 และ www.facebook.com/M.A.Dskincarethailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required