แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown LONG-WEAR EVEN FINISH COMPACT FOUNDATION

LONG-WEAR EVEN FINISH COMPACT FOUNDATION

ราคา 2,350 บาท Foundation รองพื้น“ในที่สุด ฉันก็ค้นพบรองพื้นที่ให้การปกปิดสมบูรณ์แบบ แต่มอบสัมผัสบางเบา และผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ประหนึ่งผิวจริงๆ” – Bobbi Brown 

LONG-WEAR EVEN FINISH COMPACT FOUNDATION ราคา 2,350 บาท

บ็อบบี้ บราวน์ แนะนำ Long-Wear Even Finish Compact Foundation – รองพื้นเนื้อครีมในรูปแบบตลับพกพาใหม่ล่าสุด พัฒนาสูตรจากรองพื้นเนื้อเจลสูตร Long-Wear ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบ็อบบี้ บราวน์ และได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก พร้อมมอบการปกปิดสมบูรณ์แบบยาวนาน แต่ทว่า เบาสบาย ไม่หนักผิว

บ็อบบี้ บราวน์ เชื่อว่า รองพื้นที่ดีควรให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับผิวจริงมากที่สุด เพียงแต่ดูเรียบเนียน พรางจุดบกพร่อง และทำให้ผิวแลดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นในทุกที่ทุกเวลา  นี่คือที่มาของการสร้างสรรค์ Long-Wear Even Finish Compact Foundation รองพื้นเนื้อครีมสูตรปราศจากน้ำมัน (oil free) ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมกลืนไปกับผิวอย่างละมุนละไม แต่ให้การปกปิดสูง และติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ให้ความรู้สึกเสมือนผิวจริงที่ไร้ข้อกังวล อีกทั้งยังมาในรูปแบบตลับพกพา ให้คุณพร้อมใช้งาน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน 


How it Works

ให้ผลลัพธ์ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี เป็นธรรมชาติ
การผสมผสานในปริมาณที่เหมาะเจาะลงตัวของผงแป้งคัดพิเศษ 2 ชนิดทำให้ Long-Wear Even Finish Compact Foundation มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูสวยสมบูรณ์ และเป็นธรรมชาติจนคุณรู้สึกได้ ผงแป้งซิลิก้าชนิดแรก (Silica Powder) ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและให้เนื้อสัมผัสบางเบา ในขณะที่ผงแป้งซิลิก้าชนิดที่สองช่วยให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสในแบบ Soft Focus Effect 

บางเบาสบายผิว ทว่าติดทนยาวนาน
Long-Wear Even Finish Foundation ใช้เทคโนโลยีการผลิตฟิล์มเคลือบชั้นผิว ขั้นตอนเดียวกับ Long-Wear Gel Eyeliner อันโด่งดัง ทำให้มั่นใจได้ว่า Long-Wear Even Finish Compact Foundation นั้นมีคุณสมบัติติดทนยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว สีของรองพื้นชนิดนี้จะกลืนเข้ากับผิวอย่างนวลเนีบยนเป็นธรรมชาติที่สุด คล้ายผิวได้รับการคลุมทับอย่างอ่อนละมุนด้วยชั้นผ้าไหมโปร่งเบา ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิว ที่เป็น “ผิว” จริง เพียงแต่ดูสวย เรียบเนียน ยิ่งขึ้น 


เปี่ยมไปด้วยคุณค่าบำรุง
ประกอบด้วยสารสกัดจากวิตามิน C และ E ให้คุณประโยชน์ในการบำรุงผิว และต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากภาวะแวดล้อมที่กระตุ้นให้เกิดริ้วรอย 

วิธีใช้
เกลี่ยรองพื้นทั่วบริเวณใบหน้าหรือจุดที่ต้องการปกปิดด้วยฟองน้ำที่มาพร้อมในตลับ 

มีให้เลือก 9 เฉดสี 
Warm Ivory
Sand
Beige
Natural
Honey
Warm Natural
Warm Sand
Warm Beige
Natural Tan 

ราคา 2,350 บาทAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required