ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Cle de Peau Beaute SYNACTIF Perfect Day & Night SetDaytime Moisturizer
 


มอยส์เจอไรเซอร์กลางวันที่มอบการปกป้องต่อเนื่องด้วยค่า SPF 17 พร้อมป้องกันภัยรุกรานจากภายนอกเพื่อคงความรู้สึกกระชับ ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย และมอบประกายสดใสให้ผิวพรรณ

ช่วยให้ผิวคงคุณสมบัติปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและสามารถพัฒนาตัวเองได้ แม้กระทั่งระหว่างวัน ฟื้นบำรุงและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้แก่ Stratum Corneum ลดปัจจัยเชิงลบในสภาพแวดล้อมอันก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย (UV, ความแห้งในอากาศ) ปกป้องผิวจากอันตรายต่างๆ ระหว่างวัน และชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัยด้วย Chai Hu Extract, Uncacia Gambir Extract, Camellia Sinensis Extract, Parsol A, Parsol B, พร้อมด้วย SPF 17 เสริมการทำงานของผิว อำนวยให้ผิวทำหน้าที่ต่างๆ ตามปรกติอย่างราบรื่นได้เต็มพิกัดระหว่างวัน เอื้อต่อกลไกทำความสะอาดตัวเองของผิว และกระบวนการผลัดใหม่โดย ATP, VE Acetate ดำรงสภาพผิวของคุณให้อยู่ในภาวะสดชื่นกระจ่างตาราวเพิ่งผ่านพ้นกิจวัตรถนอมผิวประจำวันในตอนเช้า ลดสภาพปรากฏของความหมองคล้ำ, ริ้วรอยเส้นบาง, รูขุมขน, สภาพแห้งกร้านหรือริ้วรอยโรยล้าระหว่างวัน ผิวยังคงดูงดงาม สดใสแม้จะหมดวันด้วย Stretch Fit Polymer, Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-hyaluronic acid), Uncacia Gambir Extract, พร้อมพัฒนาหน้าที่การหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่น และมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เนื้อครีมไร้ความมันเหนอะหนะ หากแต่บางเบาคลี่คลุมไปบนผิวเพื่อโอบถนอมผิวของคุณไว้ในม่านสัมผัสอันนุ่มละมุนแต่แน่นกระชับให้ผิวพรรณ 

• SYNACTIF Daytime Moisturizer (ขนาด 20 มล. ราคา  9,500บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน  ที่มอบการปกป้องต่อเนื่องด้วยค่า SPF 17 พร้อมป้องกันภัยรุกรานจากภายนอกเพื่อคงความรู้สึกกระชับ ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย และมอบประกายสดใสให้ผิวพรรณNighttime Moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์กลางคืนเนื้อครีมเข้มข้น มอบสัมผัสหรูหรา แปรสภาพผิวให้ละเอียดเนียนนุ่ม คืนความรู้สึกแน่นกระชับ  และมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณระหว่างหลับไหล และตื่นเพื่อพบผิวสวยในวันรุ่งขึ้น

สรรค์สร้างเนื้อผิวคุณภาพสูง ทั้งในแง่สภาพปรากฏ และสภาพสัมผัส ฟื้นบำรุงและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้แก่ Stratum Corneum คลี่คลุมร่องริ้วรอยปรากฏบนพื้นผิวให้ดูเรียบเนียน รังสรรค์ผิวละเอียดนวลเนียน ดูแน่นกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น รูขุมขนราวดูลดเลือนด้วย GLYCYL GLYCINE,   Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-hyaluronic acid), ATP พร้อมพัฒนาหน้าที่การแพร่ตัวของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ ดูแลสภาพผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เช่นสภาพหยาบกร้าน หรือลอกตัวเป็นขุยให้กลับดูนุ่มเนียนด้วย MACC, Chai Hu Extract, Uncacia Gambir Extract  เนื้อครีมห่มคลุมไปบนผิวราวเนื้อเจล และกลมกลืนกับผิวอย่างแนบเนียน ทำให้ผิวนุ่มแน่นสดชื่น และคงความชุ่มชื่นต่อเนื่องเนิ่นนานโดยไม่รู้สึกหนักผิว หรือเหนอะหนะ


• SYNACTIF Nighttime Moisturizer (ขนาด 40 มล. ราคา 15,000 บาท)

มอยส์เจอไรเซสูตรกลางคืนเนื้อครีมเข้มข้น มอบสัมผัสหรูหราแปรสภาพผิวให้ละเอียดเนียนนุ่ม คืนความรู้สึกแน่นกระชับ และมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณระหว่างหลับไหล และตื่นเพื่อพบผิวสวยในวันรุ่งขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required