แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Mamonde เฟิร์ส เอนเนอจี ซีรั่ม (First Energy Serum)

เฟิร์ส เอนเนอจี ซีรั่ม (First Energy Serum)

ราคา 900 บาท Serumมามอนด์ ขอแนะนำ เฟิร์ส เอนเนอจี ซีรั่ม (First Energy Serum) ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากหญิงสาวทั่วเอเชีย และได้รับการการันตีว่าเป็น 1 ในซีรั่มที่ผู้หญิงทุกคนควรมีไว้เป็นผู้ช่วยดูแลผิวพรรณ


เฟิร์ส เอนเนอจี ซีรั่ม เซรั่มหนึ่งเดียวที่รวมสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ อุดมด้วยพลังแห่งดอกสายน้ำผึ้ง ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในดอกไม้ที่สวยที่สุดในโลก และยังเป็นที่กล่าวขานถึงความมหัศจรรย์ในวงการวิทยาศาสตร์เพื่อความงาม ว่าเป็นดอกไม้ที่มีความแข็งแรง สามารถยืนหยัด อดทน และผลิดอกบานได้ แม้ในฤดูหนาวที่ยากต่อการเจริญงอกงาม โดยในสมัยเกาหลีโบราณ ดอกสายน้ำผึ้งเป็นที่รู้จักกันดีในวงผู้ดีชั้นสูง ว่าหากบ้านนายท่านใดปลูกไว้ แสดงถึงความมั่งคั่ง อีกทั้งยังสามารถนำมาเป็นยารักษาอาการโรคต่างๆ ได้อีกด้วย 
เฟิร์ส เอนเนอจี ซีรั่ม เซรั่มเข้มข้นพิเศษจากสารสกัดของ ราก ลำต้น ใบและดอกของต้นสายน้ำผึ้งถึง 78 เปอร์เซ็นต์ ที่ช่วยในการปรับค่าความสมดุลของผิว ช่วยให้ผิวแลดูพิสุทธิ์สะอาดบริสุทธิ์ ชุ่มชื่นกระจ่างใสอย่างเหนือระดับ โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากการทำความสะอาดผิวก่อนใช้โทนเนอร์ 

ผลลัพธ์จากผู้หญิงทั่วเอเชียกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ที่ได้ทดลองผลิตภัณฑ์เป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์ กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวแลดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ตั้งแต่วันแรกที่ได้ทดลองผลิตภัณฑ์ และจะคงใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อผิวที่มีสุขภาพดี

เฟิร์ส เอนเนอจี ซีรั่ม (First Energy Serum) ขนาด 100 มล ราคา 900 บาท

มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านบู้ทส์ (Boots) ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2013 เป็นต้นไป


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required