แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maquillage Maquillage True Rouge

Maquillage True Rouge

ราคา 1,250 บาท Lips

Maquillage True Rouge 
(4 เฉดสีใหม่ /ราคา 1,250 บาท)  ที่สุดแห่งลิปสติกของมากียาจที่ตอบรับทุกความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์เดียว (all-in-one) ไม่ว่าจะในแง่ของสีสวยสดชัด, เพิ่มประกายแวววาว, มอบความชุ่มชื้น และประสิทธิภาพสีสันสวยเนิ่นนาน และไม่เลอะติดขอบถ้วย 
มอบเนื้อสัมผัสแนบสนิทกับผิว เนรมิตเรียวปากดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ แต่แฝงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งความเย้ายวน สรรสร้างรูปปากที่ได้รูปสวยด้วยปลายลิปสติกรูปทรงสามเหลี่ยม ออกแบบโดยอาศัยการศึกษาเกี่ยวกับรูปทรงริมฝีปากของสาวเอเชีย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนละมุน ด้วยน้ำมันสกัดกุหลาบ 


• สูตร Essential Coating formulation มอบเนื้อสัมผัสฉ่ำชุ่ม ช่วยหลอมรวมทุกสรรพคุณที่ต้องการ มอบ “สีสัน, ประกายชุ่มชื้นแวววาว และสวยเนิ่นนาน” ไปพร้อมกัน
o คงความชัดเจนของสีสัน ขจัดปัญหาโทนผิวริมฝีปากหมองคล้ำ สีผลิตภัณฑ์สมจริง ไม่ว่าจะมีโทนผิวริมฝีปากเป็นเช่นใด ด้วยส่วนผสม Trans Color มอบสีชัดเจน ไม่ลดด้อยลงเพราะโทนผิวริมฝีปาก พร้อมแก้ไขปัญหาโทนผิวไม่สม่ำเสมอ และหมองคล้ำ พร้อมเติมประกายแสงสีแดงอ่อนละมุนจาก Red pearl Natural Highlighter ที่กลมกลืนกับโทนผิวอย่างดูเป็นธรรมชาติ ช่วยทวีประกายสว่างให้สีสันในบริเวณที่ผิวหมองคล้ำ  
o มอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง มอบความชุ่มชื้นจนไม่จำเป็นต้องใช้ครีมบำรุงผิวริมฝีปาก พร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวหยาบกร้าน ให้ผิวริมฝีปากดูเนียนเรียบกระชับ และดูอิ่มเอิบเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วย Moisture Holding Essence ส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื้นทรงประสิทธิภาพจากการผสมผสานระหว่าง Super Hyaluronic Acid และส่วนผสมเพื่อความงามอันทรงคุณค่า
o เพิ่มความแววาวาวประกายเงางาม ด้วยอานุภาพของ Glow Coating Pearl ช่วยอำพรางสภาพผิวหยาบกร้านให้ดูเรียบเนียน พร้อม Vertical Line Correction Pearl ให้ริ้วรอยย่นบนผิวริมฝีปากดูลดเลือนลงในทันที
• เจือกลิ่นกุหลาบอ่อนโยน ถ่ายทอดความรู้สึกแห่งความเป็นผู้หญิงจากส่วนผสมของ Essential Aroma Rose 
• ปลายลิปสติกทรงสามเหลี่ยม ที่พัฒนาจากกรณีศึกษารูปทรงริมฝีปากแบบเอเชียแนบสนิทริมฝีปากเป็นอย่างดี และลากเส้นได้สวยงามแม้เป็นบริเวณมุมปาก
วิธีใช้
1) ทากับริมฝีปากโดยตรง : เพื่อริมฝีปากเป็นประกาย ดูสง่า และโก้หรู
• หมุนลิปสติกออกมาประมาณ 1 ซม. แล้วทาริมฝีปากโดยตรงด้วยการแนบด้านหน้าตัดลงกับปลายริมฝีปาก 
• ใช้หน้าตัดทั้งสองด้านสลับกันเพื่อให้เหลี่ยมมุมของตัวลิปสติกคงรูปงดงาม

2) ใช้พู่กันทาปาก: เพื่อมอบประกายกลอสหรูหรา แวววาวยิ่งขึ้น
• ใช้พู่กันตักลิปสติกปริมาณมาก แล้วลงสี เพื่อประกายแวววาวที่ชัดเจนและริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น

เชิญพิสูจน์เสน่ห์แห่งสีสันเพื่อดวงตากลมโต และเรียวปากอิ่มเอิบน่าหลงใหล พร้อมค้นหาสีสันที่ใช่สำหรับคุณด้วย Maquillage True Eye Shadow และMaquillage True Rouge ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required