แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Aveda Damage Remedy Intensive Restructuring Treatment

Damage Remedy Intensive Restructuring Treatment

ราคา 1,750 บาท Hair TreatmentStrengthen weekly. Repair daily
มอบการฟื้นบำรุงพิเศษทุกอาทิตย์และการดูแลเป็นประจำทุกวัน กับระบบการดูแลเส้นผม


ระบบการดูแลผม Damage Remedy™ มอบการดูแลฟื้นบำรุง ปกป้อง เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผมเสียด้วย quinoa โปรตีนสกัดจากธรรมชาติ

รักการทำสีผมเป็นชีวิต? รู้สึกชีวิตขาดไดร์รีดผมตรงไม่ได้? การได้ทำทรีตเม้นท์คือความสุขเล็กๆของคุณ? นี่คือสาเหตุว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญของอเวดาเข้าใจดีว่าทำไมผมเสียคือข้อกังวลเรื่องผมที่สูงเป็นอันดับหนึ่งในทั่วโลกที่ผู้หญิง 6 ใน 10 คนกำลังเผชิญปัญหาอยู่ สาเหตุของผมเสียเกิดขึ้นจากหลายปัจจัย แต่ไม่ว่าสภาพผมของคุณจะเป็นเช่นไร หรือคุณชอบการสไตล์ลิ่งผมบ่อยแค่ไหนคุณก็สามารถมีผมที่แข็งแรง สวยสุขภาพดีได้โดยไม่ต้องกังวล มอบการฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมแข็งแรง แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วยระบบการดูแลเส้นผม damage remedy™ มอบการบำรุงด้วย organic quinoa protein โปรตีนสกัดธรรมชาติในทรีตเม้นท์เพื่อการบำรุงพิเศษประจำอาทิตย์จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม และทรีตเม้นท์สูตรไม่ต้องล้างออกสำหรับใช้เป็นประจำทุกวันจะช่วยฟื้นสภาพผมเสียให้ดีขึ้นได้ 26%* พร้อมการปกป้องผมจากความร้อนจากการจัดแต่งทรงผม

Damage Remedy™ Intensive Restructuring Treatment

ราคา 1,750 บาท


ทรีตเม้นท์เพื่อการบำรุงพิเศษประจำอาทิตย์เข้มข้นด้วย quinoa protein จะเข้าบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมีสภาพดีมีน้ำหนัก พร้อมปกป้องผมเสียในอนาคตและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วย jojoba น้ำมันจากพืชธรรมชาติ เพื่อเส้นผมที่แลดูแข็งแรง เปล่งประกาย นุ่มสลวยดูสุขภาพดี


Damage Remedy™ Daily Hair Repair

ราคา 1,450 บาท 

ทรีตเม้นท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ผมเสียดีขึ้นได้ 26% ด้วย quinoa protein เสริมการดูแลด้วย Wheat Protein มอบการปกป้องผมจากความร้อยก่อนการจัดแต่งทรง และ soy oil ช่วยให้ผมเรียงตัวสวย ไม่พันกันเพื่อลดการขาดของเส้นผม

Damage Remedy™ Restructuring Shampoo & Conditioner

ราคา 1,200 บาท

ระบบดูแลผมสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน มอบการบำรุงและฟื้นสภาพผมเสียด้วยประสิทธิภาพของ quinoa โปรตีนธรรมชาติ และบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผมที่นุ่มสลวย เป็นประกายเงางาม

อะไรคือความแตกต่างของ Quinoa Protein 
ชาวอินคาโบราณยกให้เป็น “เทพีแห่งธัญพืช” ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและกรดอะมิโนที่จำเป็นทั้ง 9 ชนิดสำหรับซ่อมแซมฟื้นบำรุงและเติมเต็มโปรตีนให้เส้นผมสมบูรณ์แข็งแรง

บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม
บรรจุภัณฑ์ของทุกผลิตภัณฑ์ในระบบการดูแลเส้นผม damage remedy™ ผลิตจาก post recycled consumer high density polyethylene ที่มีความปลอดภัยสูง เหนียว หนาแน่นและสามารถดูแลรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ยาวนานแล้ว ยังเป็นประเภทของวัสดุที่สามารถนำมารีไซเคิลเป็น ขวดน้ำมันเครื่อง ท่อ ลังพลาสติก ไม้เทียมได้อีกด้วย “ที่อเวดาเราให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบและเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ทีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากพอกับการคิดค้น สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากพรรณพืชธรรมชาติ” กล่าว Chuck Bennett, Aveda vice president Earth & Community Care “เรามุ่งมั่นที่ละลดการสิ้นเปลืองการใช้บรรจุภัณฑ์ให้ได้มากที่สุด พร้อมๆไปกับการปฎิบัตัติตามมาตรฐานการผลิตและสิ่งแวดล้อม หนึ่งในความสำเร็จของอเวดาคือการเป็นผู้นำด้านการใช้วัสดุ post consumer recycled มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเป็นการสานต่อปณิธานในการเชื่อมต่อความงามและสิ่งแวดล้อม


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required