แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Davines Davines Essential Haircare OI

Davines Essential Haircare OI

ราคา 790 บาท ShampooDavines Essential Haircare OI
หลังจากที่ได้ OI/OIL ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว วันนี้คุณจะได้พบกับ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มนี้ เพื่อการดูแลและตอบโจทย์ทุกปัญหาของเส้นผมได้อย่างล้ำลึก 

Davines Essential Haircare OI ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเนรมิตความงามอันสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับทุกประเภทเส้นผม ด้วยคุณสมบัติหลักของ Roucou Oil อุดมไปด้วย เบต้า-แคโรทีน ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมและช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการผลิตเมลานิน และลดการทำลายเซลล์จากรังสี ยูวี ป้องกันการเสื่อมสภาพและคงความยืดหยุ่นของหนังศีรษะ กับ 4 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Essential Haircare OI ซึ่งประกอบด้วย
 


OI/SHAMPOO

แชมพูเนื้อครีม สูตรอ่อนโยน เปี่ยมประสิทธิภาพในการมอบความนุ่ม เงางาม มีน้ำหนักให้เส้นผมได้เป็นอย่างดี ด้วยสารสกัดจาก Rose Oil มอบความเงางามให้เส้นผมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

(ปริมาณสุทธิ 280 ml / 790 บาท)
 


OI/CONDITIONER  

ครีมนวดผมเนื้อครีมเข้มข้น ด้วยสารสกัดจาก Apricot Butter มอบความนุ่ม เงางาม มีน้ำหนักให้เส้นผมได้เป็นอย่างดี อุดมไปด้วยวิตามินเอและซี ทั้งยังช่วยลดเวลาการทำให้ผมแห้ง ปกป้องโครงสร้างเส้นผมไม่ให้ถูกทำลายจากความร้อนของไดร์เป่าผม เครื่องรีดผม หรือกระบวนการต่างๆ ที่ทำร้ายเส้นผม

(ปริมาณสุทธิ 250 ml / 990 บาท)
 


OI/ALL IN ONE MILK


น้ำนมบำรุงเส้นผมในรูปแบบสเปรย์ อุดมด้วย Roucou Oil เข้มข้น มอบคุณสมบัติอันครบครันแก่เส้นผม ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Provitamin B5 มอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก Functional Amino Complex ให้ผลลัพธ์ในการปรับสภาพเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม มอบความนุ่มเส้นผม และให้การปกป้องเส้นผมจากความร้อน

(ปริมาณสุทธิ 135 ml / 990 บาท)
 


OI/OIL

น้ำมันอเนกประสงค์เพื่อเนรมิตเส้นผมให้สวยสมบูรณ์แบบ สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายติดอันดับหนึ่งจากทั่วโลก กับประสิทธิภาพในการซึมซาบเข้าฟื้นฟูและซ่อมแซมได้ถึงแก่นผม เพื่อให้ผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม ด้วยส่วนผสมของ Roucou oil ให้การปกป้องเส้นผมโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน เส้นผมไม่พันกัน หรือหยิกชี้ฟูไร้น้ำหนัก ไม่ทิ้งคราบความมันวาวบนเส้นผม ให้ความรู้สึกบางเบาสบาย สามารถใช้ได้ทั้งก่อนการไดร์ผมหรือหลังการจัดแต่งทรง 

(ปริมาณสุทธิ 50 ml / ราคา 790 บาท และ 135 ml / ราคา 1,550 บาท)

พบกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Essential Haircare OI ได้แล้ววันนี้ที่ซาลอนชั้นนำทั่วไปและศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริงทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required