แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA IPSA Premier Line Eye Wrinkle Mask CreamIPSA Premier Line Eye Wrinkle Mask Cream

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
IPSA Premier Line Eye Wrinkle Mask Cream 

ขนาด 15 กรัม (ราคา 3,900 บาท)

มอบประสิทธิภาพที่เป็นทั้งครีมและมาส์กในหนึ่งเดียว เนื้อครีมเข้มข้นประสิทธิภาพดีเยี่ยมเป็นพิเศษในการลดเลือนริ้วรอย ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมแคปซูลที่บรรจุส่วนผสมใหม่โคทติ้งทำหน้าที่เสมือนมาส์ก โดยตรงเข้าดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวรอบดวงตาที่ดูแห้งกร้านให้ดูเปล่งปลั่ง สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่งเนิ่นนาน ให้ผิวรอบดวงตาดูอิ่มเอิบ รู้สึกกระชับ ด้วยส่วนผสม Amino A5 Gene เอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า พรีมียร์ ไลน์ มอบความชุ่มชื้น คืนความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้ผิวบริเวณรอบดวงตารู้สึกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ และส่วนผสมความงามใหม่ Carnosine (คาร์โนซีน) ส่วนผสมในกล้ามเนื้อร่างกายของสิ่งมีชีวิต* ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ คืนความรู้สึกยืดหยุ่นสู่ผิวรอบดวงตา ผสานกับเทคโนโลยีที่คิดค้นใหม่ล่าสุด Double Intensive (ดับเบิ้ล อินเทนซีฟ) มอบผลลัพธ์ของประสิทธิภาพที่เป็นทั้งครีมและมาส์ก ส่งมอบส่วนผสมบำรุงให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพต่อเนื่อง ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาจากปัจจัยต่างๆที่คอยทำร้าย ลดเลือนริ้วรอย พร้อมคงความชุ่มชื้น รู้สึกกระชับมีชีวิตชีวา และเทคโนโลยี EA System ช่วยเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีให้ผิวบริเวณรอบดวงตา มอบสารอ็อกซิแดนท์ เพื่อผิวบริเวณรอบดวงตาดูสวย แลดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้
• ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวทั้งยามเช้าและยามค่ำคืน
• ตักครีมปริมาณเท่าข้าว 1 เม็ดด้วยไม้พายสำหรับดวงตาทั้งสองข้าง  ทาโดยการเคลื่อนมือเป็นวงกลมบนเปลือกตาบนและล่างด้วยปลายนิ้วอย่างอ่อนโยน ให้เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวจนหมด

วิธีการเพิ่มประสิทธิผลให้ผิวรอบดวงตา
หลังการทาครีม บริหารกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตา ดังนี้
• ลืมตาประมาณ 3 วินาที พร้อมกับเลิกคิ้วขึ้น
• หลับตาลงช้าๆ ประมาณ 3 วินาที
• ขยิบตาขวา และซ้ายสลับกัน 2 รอบ
• หลับตาลงช้าๆ ประมาณ 3 วินาที

*Carnosine (คาร์โนซีน) คือไดเปบไทด์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติพบได้ในกล้ามเนื้อ หัวใจ สมองและเนื้อเยื่อที่มีเส้นประสาทอื่นๆ คล้ายกับว่าคาร์โนซีนจะมีอยู่หนาแน่นในบริเวณกล้ามเนื้อที่มีการบีบรัดอยู่เป็นประจำ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required