แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Za Za RICH GLAM LIQUID ROUGE

Za RICH GLAM LIQUID ROUGE

ราคา 329 บาท Lipsมีให้เลือก 10 เฉดสี (ราคา 329 บาท) 

ลิปสติกเนื้อลิควิดแบบ 2 in 1 ที่มอบสีสดชัดแบบลิปสติก และมอบริมฝีปากมีเป็นประกาย ฉ่ำ วาวแบบลิปกลอส ให้ทั้งความสดชัดและความชุ่มชื่นในแท่งเดียว ทาเพียงครั้งเดียวจะให้สีเข้มชัด เป็นประกาย ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ติดทนเนิ่นนาน ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมที่โดดเด่นจาก…

• Prismatic Red Pigment  เม็ดสีสดชัด มอบสีสวยสดบนเรียวปาก พร้อมประสิทธิภาพกระจายแสงที่ช่วยอำพราร่องริมฝีปาก และผิวริมฝีปากหมองคล้ำให้ดูสวย สุขภาพดี

• Glossy Color Effect  ประกายเนื้อกลอสที่ช่วยเคลือบสีลิปสติกให้ดูสดชัด เพื่อมอบริมฝีปากฉ่ำวาว ดูอวบอิ่ม ให้สีสวยสม่ำเสมอทั่วเรียวปาก

• Honey Collagen Complex การรวมส่วนผสมจากน้ำผึ้ง, คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น เพื่อฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกเป็นขุย ให้เนียนเรียบดูอิ่มเอิบ และดูสุขภาพดี  มาพร้อมหัวแปรงแบบพิเศษ Ultra Fit Applicator ที่รวม 2 ลักษณะพิเศษ เพื่อให้ริมฝีปากเพอร์เฟ็คได้ง่ายๆ ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว

• Feature 1: เนื้อลิควิดจะถูกเก็บอยู่ที่ส่วนโค้งของหัวแปรง

• Feature 2: หัวแปรงรูปโค้งทรงซ้อนฟิตพอดีกับริมฝีปาก


พบกับ Za RICH GLAM LIQUID ROUGE ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ www.za-cocmetics.com พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆได้ใน facebook : Za-Cosmetics Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required