สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Catrice

ราคา บาท Makeup Sets/Collection

คาทริส (Catrice) แบรนด์ความงามชั้นนำจากยุโรป
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลท์แห่งฤดูร้อน ให้สาวๆ สวยมั่นใจ เจิดจรัสดั่งใจฝัน
พบกับ 3 ไอเทมสุดชิคที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด1.คาทริส ออล แมทท์ พลัส ไชน์ คอนโทรล เมคอัพ
รองพื้น เรียงรายสีนู้ด ที่ช่วยควบคุมความมันยาวนานให้ผิวไร้เงาแต่ยังคงความชุ่มชื้น คือเครื่องสำอางที่เข้าใจผิวด้วยสูตรไร้น้ำมัน ปกปิดดีเยี่ยมแม้เพียงรอยจางเล็กๆ บนผิวหน้า ด้วยพิกเม้นท์สะท้อนแสงเสริมใบหน้าให้ดูสดชื่น เนียนดั่งเส้นไหมไร้ริ้วรอย ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว 

มีให้เลือก 4 ขาด 30 มล. ราคา 345 บาท2.ออล แมทท์ พลัส ไชน์ คอนโทรล พาวเดอร์ 
แป้งเนื้อแมทท์ละเอียดเกลี่ยง่าย สูตรออยล์ฟรีปราศจากน้ำมันให้ผิวหน้าเรียบเนียนไร้เงามัน ติดทนนานตลอดวัน โดดเด่นด้วยส่วนผสมของพิกเม้นท์สะท้อนแสงแต่งแต้มผิวสีแมทท์ให้ผิวแลดูกระจางใสสุขภาพดีไม่ดูซีดจาง 

มีให้เลือก 4 เฉด ราคา 185 บาท2.คาทริส บลัช ทินท์ ฟอร์ ชีคส์ แอนด์ ลิปส์ 
อินเลิฟด้วยบลัช ทินท์ สนุกกับลูกเล่นทูอินวันแต่งแต้มได้ทั้งแก้มและริมฝีปากให้อวบอิ่มเรียบลื่น เนื้อเจลละเอียดใช้ง่าย ติดทนนานในหนึ่งเดียว เติมสีสันจัดจ้านดั่งใจเพียงแต้มซ้ำเพิ่มเลเยอร์ได้ง่ายๆ 

ราคา 215 บาท

    
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ยอดฮิตกับสีสันเด็ดๆ สำหรับซีซั่นนี้...


คาทริส แอปโซลูท อาย คัลเลอร์ โมโน อายแชโดว์ 
อายแชโดว์สีเดี่ยว ปรับใช้ได้ทุกสถานการณ์ นี่คือสุดยอดแห่งเฉดสี เป็นหนึ่งเรื่องติดทนนาน ปกปิดล้ำเลิศ และให้เอฟเฟ็กต์ตามต้องการ เครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์ล่าสุดบนแคทวอล์กมาพร้อมกับหกเฉดสีใหม่จากทั้งหมด 24 สีสุดเริ่ด ได้แก่ สียีนส์ ฟ้านกพิราบ น้ำตาลอมเทา ม่วง และสีนู้ดอีกสองเฉด มีทั้งแบบเนื้อแมทท์ เนื้อชิมเมอร์ เนื้อมุก และเนื้อซาติน 

ราคา 150 บาทคาทริส ลิควิด เมทัล อายแชโดว์
ลิควิด เมทัล อายแชโดว์ มอบประกายชิมเมอร์เงาดั่งระบายโลหะผสมบนเปลือกตา เทรนด์ใหม่ล่าสุดสำหรับซีซั่นนี้ มีให้เลือกเก้าสีให้     เอฟเฟ็กต์เสมือนโลหะชุบโครเมียม พิกเม้นท์สีจัดจ้าน เนื้อเนียนละเอียดนุ่มดั่งเส้นไหม กระจายสีเข้มข้น นวัตกรรมเครื่องสำอางในตลับสีดำหรูล้ำค่าสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเอาใจสาวสไตล์เมทัลโดยแท้ 

ราคา 215 บาท


คาทริส กอฮ์ล กาจาล
สู่เส้นชัยไปกับสีใหม่ล่าสุดทั้งสองสีของดินสอเขียนขอบตา กอฮ์ล กาจาล ดินสอไม้ เนื้อบางราวกำมะหยี่ไล้เส้นสายบนเปลือกตา สร้างเสน่ห์เปล่งปลั่งประทับตา มีให้เลือกทั้งหมดแปดสี รวมถึงสีเขียวทันสมัย สีม่วงชวนเสน่หา 

ราคา 105 บาท คาทริส อัลตร้า ไฟน์ อิ๊งค์ อายไลเนอร์
กุญแจสำคัญของอายไลเนอร์คือความเฉียบคม อัลตร้า ไฟน์ อิ๊งค์ อายไลเนอร์ มีขนแปรงเส้นบางละเอียดเป็นพิเศษเพื่อไล้เส้นสายแห่งศิลปะบนเปลือกตาของคุณได้ โดยง่ายดาย เนื้อสีดำเข้มทั้งแห้งเร็ว ปกปิดสูงสุด และทนทานยาวนาน ฝาปิดสีเงิน เมทัลลิคและสีฟ้าช่วยแยกประเภทแบบกันน้ำและแบบละลายน้ำได้ 

ราคา 160 และ 175 บาทคาทริส เมด ทู สเตย์ อินไซด์ ไฮไลท์เตอร์ เพน
นวัตกรรมดินสอไฮไลท์ที่มาพร้อมกับสีเนื้อนู้ด ออกแบบสำหรับการแต่งแต้มขอบตาด้านในโดยเฉพาะ มีเนื้อสีอ่อนสะท้อนแสงขับดวงตาคู่สวยให้แลดูกลมโต ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ดินสออินไซด์ อาย ไฮไลท์จึงติดทนทาน แท่งดินสอนุ่มพร้อมคืนรูปทรงทุกครั้งหลังใช้กบเหลาดินสอ ได้รับการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้ว 

ราคา 150 บาท


คาทริส เมด ทู สเตย์ ไฮไลท์เตอร์ เพน
จังหวะของความงาม ดินสอเขียนตา เมด ทู สเตย์ ไฮไลท์เตอร์ คือ เพอร์เฟคชั่นนิสต์ตัวจริง (Perfectionist) ด้วยลักษณะเนื้อครีมและเนื้อแป้ง พร้อมประกายระยิบระยับดั่งใยไหมกลืนไปกับผิว ให้ผลลัพธ์เป็นไฮไลท์สว่างใสใต้เปลือกตาคู่สวยหรือบริเวณรอบดวงตา แท่งดินสอหมุนเก็บได้และมีขนาดเล็กจึงเป็นตัวช่วยเติมสวยที่แสนง่ายไม่เว้นแม้แต่ยามเดินทาง มีให้เลือกสองเฉดสี 

ราคา 210 บาทคาทริซ แกลมัวร์ ดอลล์ วอลลุ่ม มาสคาร่า วอเตอร์พรูฟ
ดวงตากลมโตราวตุ๊กตากับมาสคาร่ายอดฮิต แกลมัวร์ ดอลล์ วอลลุ่ม มาสคาร่า พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ขนแปรงแบบยางเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ และ มีระยะห่างซึ่งช่วยให้ขนแปรงจับมาสคาร่าเนื้อสีดำครีมได้เป็นพิเศษ ไล้ปัดขนตาเรียงเส้นโดยไม่เลอะเทอะ เพิ่มวอลลุ่มความหนา เนรมิตขนตายาวและงอนโดดเด้ง สามารถทำความสะอาดได้ด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดดวงตา ได้รับการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้ว 

ราคา 215 บาทคาทริซ เบทเทอร์ แธน ฟอลส์ แลชส์ มาสคาร่า
สามมืออาชีพ มาสคาร่า เบทเทอร์ แธน ฟอลส์ แลชส์ พร้อมให้สาวๆ จับจองในสามเวอร์ชั่น คือ สีดำ ดำเข้ม และแบบกันน้ำ ขนแปรงไฟเบอร์สามระดับใช้งานง่ายให้วอลลุ่มพิเศษ เพิ่มความยาวและดัด ขนตางอนสะบัดไปพร้อมกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือความประทับตาประทับใจ ได้รับการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้ว มาสคาร่าบรรจุในแพ็คเกจ สีเมทัลลิคหรูหรา 

ราคา 240 และ 255 บาท
คาทริส เพียว ไชน์ คัลเลอร์ ลิป บาล์ม
ความชิคระดับบิ๊ก เปลี่ยนโฉมใหม่ให้มีชีวิตชีวาไปกับ เพียว ไชน์ คัลเลอร์ ลิปบาล์ม รุ่นใหม่ล่าสุด เนื้อลิปสติกเนียนนุ่มดั่งครีมปกป้องดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน และเงาวาว บอกลาความรู้สึกเหนอะหนะ ริมฝีปากของคุณจะได้รับการปรนนิบัติเอาใจไปกับกลิ่นหอมๆ ลิปสติกขนาดจัมโบ้เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องมีในซีซั่นนี้ มีให้เลือกถึงแปดสี 

ราคา 265 บาทคาทริส อัลติเมท ไชน์ เจล ลิป คัลเลอร์
เฉดสีสวย เนรมิตมุมมองหลากหลาย และเงาแพรวพราย นวัตกรรมแห่งลิปสติก อัลติเมท ไชน์ เจล ลิป คัลเลอร์ คือผลผลิตของการผสมผสานความงามอย่างแท้จริง เพราะเนื้อเจลให้ความเงาและยังกระจายสีปานกลาง ปัญหาริมฝีปากแตกจะกลายเป็นเรื่องล้าสมัยไปเลย พบกับเครื่องสำอางรุ่นอัลติเมท ไชน์ ลิป คัลเลอร์ มีแปดสีให้จับจอง 

ราคา 215 บาท


คาทริส อัลติเมท ไชน์ ลิป คัลเลอร์
สาวกลิปสติกเป็นปลื้มไปกับ อัลติเมท ไชน์ ลิปสติก ด้วยสัมผัสนุ่มดั่งครีม จัดเต็มทั้งแบบไม่มีชิมเมอร์และแบบมีชิมเมอร์ ปกป้องริมฝีปากให้ชุ่มชื่นเป็นพิเศษ สีชมพูแคนดี้ใหม่ล่าสุด 

ราคา 215 บาทคาทริส อัลติเมท คัลเลอร์ ลิป คัลเลอร์
เป็นมากกว่าเครื่องสำอางสำหรับริมฝีปากสวย ด้วยพิกเม้นท์สีจัดและเข้มข้นดึงดูดทุกสายตามายังริมฝีปากของคุณ เนื้อครีมนุ่มเนียนติดทน บำรุงผิวริมฝีปากทั้งแบบไม่เงาและเป็นประกายระยิบระยับ เติมเต็มทุกฝันของสาวๆ ด้วย 3 เฉดสีใหม่ เนื้อแมทท์สีแมทท์ทีเรียลเกิร์ล เนื้อมุกสีสนิมแดง สตาร์ รัส และเนื้อมุกสีสวีท แคโรไลน่า ใน 16 เฉดสี 

ราคา 215 บาทคาทริส ลองลาสติ้ง ลิป เพ็นซิล
ดินสอ ลองลาสติ้ง ลิป เพ็นซิล มาพร้อมกับเฉดสีที่คัดสรรแล้ว 12 เฉด การันตีผลลัพธ์สีเข้มข้น เนื้อดินสอติดทนนาน กันน้ำได้ ให้ลายเส้นเฉียบคมทั้งยังนุ่มลื่น ดินสอไม้เขียนง่าย เหมาะกับการใช้ควบคู่ลิป คัลเลอร์ ของคาทริซ เพื่อเติมเต็มริมฝีปากสวยคมขึ้น 

ราคา 105 บาท


คาทริส ดีไฟน์นิ่ง บลัช
เฉดสีใหม่ล่าสุดจากรุ่น ดีไฟน์นิ่ง บลัช พร้อมสำแดงผลงานอีกครั้ง กับคุณสมบัติพิกเม้นท์สีจัดจ้าน เน้นโครงหน้าบริเวณโหนกแก้มสร้างความโดดเด่นให้ใบหน้า แป้งสูตรละเอียดผสมวิตามินอีปัดและเกลี่ยได้ตามต้องการให้สีผิวอมชมพู พร้อมให้ จับจองทั้งหกเฉดสี และใหม่ล่าสุดกับสีชมพูปิ๊ง 

ราคา 190 บาท


คาทริส เจล-ไลค์ ท็อป โคท
ประสิทธิภาพแห่งความเงางามกับยาเคลือบเล็บ ท็อป โคท เนื้อเจลวับ ด้วยคุณสมบัติเนื้อ เจลใสเคลือบยาทาเล็บอีกชั้น ป้องกันริ้วรอยขูดถลอก ปกป้องสีเล็บสวยเงางามยาวนาน พร้อมเนรมิตเล็บและมือสวยหรูน่าทะนุถนอม 

ราคา 150 บาทคาทริส อัลติเมท เนล แล็กเกอร์
เมื่อสีสันพบกับเทคโนโลยีแห่งการประทินเล็บสร้าง เอฟเฟ็กต์ไปตามอิสระอารมณ์ ขอแนะนำ 5 สีใหม่ล่าสุดที่เฉิดฉายไม่ซ้ำแบบ มาพร้อมเทคโนโลยี “กลอสบูสเตอร์” นวัตกรรมออกแบบแปรงทาเล็บจากเส้นใย Natrafil จาก DuPont จดสิทธิบัตรหนึ่งเดียวเฉพาะ คาทริส ช่วยให้การเพนท์สีเล็บเรียบเนียนสนิทดั่งใจแม้เพียงแต้มเดียว ด้วยเส้นใยอัจฉริยะซึมซับน้ำยาในปริมาณที่พอเหมาะต่อการทาเล็บหนึ่งเล็บ ไม่มีหยด ไม่หกเลอะเทอะ รักษาสีสวยคงเดิม ปลอดภัยไม่มีส่วนผสมของสารฟอร์มาดีไฮด์ โทลูอีน หรือ โพลีเอทิลีน พบกับเฉดสีใหม่ทองเมทัลลิค เงินเมทัลลิค ชมพูสดใส ฟ้าเทอควอยซ์ และสีมัลติคัลเลอร์ 

ขนาด 10 มล.ราคาเพียง 150 บาท

พบกับผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพจากยุโรปได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามโทร 02-159-0675 หรือ คลิก https://www.facebook.com/catricethailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required