ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Sulwhasoo Hydro-aid Moisturizing Lifting Line‘Hydro-aid Moisturizing Lifting Line’
The New Generation of Hydro – Lifting Completion
จะดีแค่ไหน…หากพลังพิสุทธิ์แห่งมวลน้ำ สามารถเนรมิตผิวได้มากกว่าความชุ่มชื้น 
ก้าวล้ำด้วยนิยามใหม่แห่งสัมผัสผิวเนียนนุ่ม ยกกระชับ ทอประกายดุจกำเนิดใหม่

เมื่อผิวที่คุณรักต้องเผชิญกับปัญหามลภาวะ คลื่นความร้อน และรังสีต่างๆอันเป็นปัจจัยหลักที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวแลดูร่วงโรย หมองคล้ำ ไม่สดใส หยาบกร้าน เนื่องจากปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นและสมดุลของการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ผิวอันส่งผลกระทบในระยะยาวที่ทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ค้นพบว่าเมื่อรอยต่อระหว่างเซลล์ผิวอ่อนแอลง ช่องว่างระหว่างเซลล์ผิวที่ยึดเกาะกันระหว่างเซลล์เกิดความไม่กระชับ ส่งผลร้ายให้ผิวเสียความชุ่มชื้น ไม่กระชับและหย่อนคล้อยในที่สุดด้วยเหตุนี้ โซลวาซูจึงได้คิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo Hydro-aid Moisturizng Lifting Line นวัตกรรมการบำรุงผิวที่นอกจากมุ่งเน้นการเติมเต็มความชุ่มชื่นด้วยแร่ธาตุและแคลเซียมเข้มข้นแล้ว ยังเสริมประสิทธิภาพความสมบูรณ์แบบในหนึ่งเดียวด้วยผลลัพธ์แห่งผิวยกกระชับ อิ่มฟู และยืดหยุ่น ประดุจได้ย้อนเวลาผิวกลับสู่ความอ่อนเยาว์ ด้วยประสิทธิภาพจากนวัตกรรม Hydro-aid Capsules เทคโนโลยีหลักเอกสิทธิ์เฉพาะจากโซลวาซูที่ผสมผสานความทันสมัยและศาสตร์การบำรุงดูแลผิวตามแบบฉบับราชสำนักเกาหลีชั้นสูงไว้ในหนึ่งเดียวHydro-aid Moisturizing Lifting Serum   

เซรั่มที่อุดมด้วยคุณประโยชน์อันมากล้ำจากสารสกัดของสมุนไพรเกาหลีและสาหร่ายทะเลตะวันออก มอบความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็วด้วยนวัตกรรม Hydro-aid capsules ที่ส่งตรงเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นใน เพิ่มประสิทธิภาพของการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ให้กระชับ ยืดหยุ่น ได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ช่วยปรับโครงสร้างของการจัดระเบียบเซลล์เพื่อกระตุ้นพลังงานและระบบการไหลเวียนให้ทำงานด้วยกลไกปกติ พร้อมด้วยอีกหนึ่งนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะแห่งโซลวาซู Aqua Compaction™ เสริมสร้างความเปล่งประกายเพื่อผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ร่วมด้วยสารสกัดจากรากต้นหญ้าหยาดน้ำค้าง (Scrophularia Buergeriana Root extract) ที่ช่วยผลักเนื้อเซรั่มให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น  

Hydro-aid Moisturizing Lifting Serum  ได้รับการคิดค้นอย่างเอาใจใส่จนได้ผลสรุปแห่งการวิจัยที่น่าประทับใจด้วยผลลัพธ์อันทรงอานุภาพ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า – เย็น เพื่อปลอบประโลมผิวจากการรุกรานของแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแม้ในกลุ่มผู้ใช้ที่ประสบปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพื่อความเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา

ขนาด 25 มล. ราคา 3,400 บาทHydro-aid Moisturizing Lifting Mist 

สเปรย์ ไฮโดร-เอท มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ลิฟติ้ง มิสท์ น้ำแร่ที่อุดมด้วยสรรพคุณในการกระชับรูขุมขน พร้อมทรงพลังในการปรับความชุ่มชื้นเพื่อที่สุดแห่งการสร้างสมดุลผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น ต้นคุณนายตื่นสาย (Purslane extract) เติมเต็มน้ำให้เซลลืผิวที่อ่อนล้ากลับแลดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา และ รากโกศขี้แมว (Adhe-sive Rehmannia) ช่วยบรรเทาความตึงเครียดเพื่อความสบายผิวทุกครั้งที่ได้สัมผัส 

ขนาด 100 ml., 1,300 บาทHydro-aid Moisturizing Lifting Eye Serum 

เซรั่มบำรุงรอบดวงตาที่เปี่ยมประสิทธิภาพเพื่อฟื้นบำรุงความแห้งกร้านและยกกระชับผิวอันบอบบางบริเวณรอบดวงตา ด้วยนวัตกรรม Hydro-aid Capsules ที่ซึมซาบเข้าจัดการกับทุกปัญหา เนื้อเซรั่มเบา สบายผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากส้มแมนดาริน ช่วยลดอาการบวมช้ำอันเนื่องมาจากการอุดตุนของเส้นโลหิตฝอยให้ทำงานได้เป็นปกติ 

ขนาด 25 ml., 3,400 บาทHydro-aid Moisturizing Lifting Cream 

ครีมบำรุงผิวที่ชุ่มฉ่ำด้วยเนื้อครีมสูตรซึมซาบเร็ว ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากโซลวาซู Hydro-aid Capsules แคปซูลที่อุดมด้วยแร่ธาตุและแคลเซียมตรงเข้าจัดการปัญหาความแห้งกร้านของการเชื่อมเกาะระหว่างเซลล์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Aqua Compaction™ ส่งผ่านความประทับใจด้วยการฟื้นบำรุงและยกกระชับผิวเพื่อมิติใหม่แห่งผิวเปล่งประกายแบบ 3D 

ขนาด 50 ml., 3,500 บาทHydro-aid Moisturizing Lifting UV Protection Cream SPF50/PA+++  

ปรนนิบัติผิวด้วยขั้นตอนความประทับใจสุดท้ายด้วยการปกป้องแสงแดดอันเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำร้ายผิวให้สูญเสียความชุ่มชื้นและสมดุล นำมาซึ่งความร่วงโรย ไม่สดใสและขยายผลกลายเป็นปัญหาริ้วรอยในที่สุด ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา มากด้วยสารสกัดนานาพรรณจากธรรมชาติ อาทิเช่น สกัลป์แค็ป (Skullcap) สมุนไพรที่บำรุงอาการแสบร้อน ปลอบประโลมผิว และ Powder Emulsion ผง Amphipathic อีกหนึ่งสารสกัดสำคัญที่ช่วยลดแรงตึงผิว มอบสัมผัสชุ่มชื้นเต็มเปี่ยม ยกกระชับและป้องกันแสงแดดได้ในหนึ่งเดียว  

50 ml., 1,800 บาทท่านวดเฉพาะแบบโซลวาซูเพื่อประสิทธิภาพในการยกกระชับดียิ่งขึ้นของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hydro-aid Moisturizing Lifting Line


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required